Con gái Thái Thùy Linh trổ tài nấu nướng trên truyền hình

Ngày 11/06/2016 07:32 AM (GMT+7)

Bé Gạo Nếp - con gái Thái Thùy Linh nấu ăn cùng blogger ẩm thực nổi tiếng Phan Anh trong show truyền hình mới.

Trong show truyền hình mới mang tên Nấu ăn thật là vui, bé Gạo Nếp - con gái của ca sĩ Thái Thùy Linh là một khách mời nhí của chương trình. Bé Gạo Nếp có cơ hội trổ tải nấu ăn nhưng không có mẹ ở bên mà nhờ vào sự hướng dẫn của blogger ẩm thực Phan Anh.

Bên cạnh con gái Thái Thùy Linh, show truyền hình này đã thu hút rất nhiều bạn nhỏ. Đây là lần đầu tiên một chương trình ẩm thực dành cho trẻ em được thực hiện trên sóng VTV3 với sự dẫn dắt hài hước của food blogger nổi tiếng Phan Anh và sự tham gia của chính các bạn nhỏ là khách mời của chương trình.

Bé Gạo Nếp - con gái Thái Thùy Linh.

con gai thai thuy linh tro tai nau nuong tren truyen hinh - 2

Cô bé là khách mời nhí của chương trình nấu ăn dành cho trẻ em, bên cạnh blogger Phan Anh.

Được coi là một chương trình truyền hình truyền cảm hứng nấu nướng cho trẻ em, giúp các con khám phá thế giới nhiều màu sắc và phong phú của các loại thực phẩm như rau, củ, quả… trong mỗi số phát sóng của “Nấu nướng thật là vui”, những khán giả nhí yêu thích nấu nướng sẽ “phối hợp” cùng blogger Phan Anh hoàn thành một món ăn đơn giản đơn giản để bé có thể tự làm ở nhà. Những công thức món ăn này cũng được chị sáng tạo riêng cho chương trình, kết hợp với sự nghiên cứu sở thích của các bé và chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi.

Không chỉ học nấu ăn, các bé còn được học các mẹo làm bếp đơn giản và hiệu quả.

Trong vai trò là người Tổ chức sản xuất chương trình, MC Phí Linh lần này tỏ rõ thế mạnh của một Biên tập viên truyền hình “hợp” với các chương trình dành cho thiếu nhi. “Các bạn nhỏ tham gia chương trình khiến tôi khá bất ngờ vì sự khéo léo và niềm yêu thích đặc biệt với công việc bếp núc. Sau khi tham gia chương trình, có những em bé mới chỉ  -6 tuổi thôi đã có thể tự làm được những món ăn sáng đơn giản cho mình chính là thành công của chương trình", nữ MC cho biết.

BTV Phí Linh cũng cho hay, bên cạnh việc hướng dẫn các bé nấu các món ăn, thì việc dạy bé các kỹ năng an toàn trong bếp cũng luôn được đề cao trong mỗi chương trình.

Bé có thể tự làm món bánh cupcake sinh nhật dành tặng bạn bè, người thân.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 11h trưa thứ bảy hàng tuần từ ngày 11/6/2016, khách mời tham gia của những bạn nhỏ từ mọi miền đất nước.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình