Con gái Triệu Vy càng lớn càng giống mẹ

Ngày 18/05/2014 18:58 PM (GMT+7)

Triệu Vy vừa đăng tải hình ảnh đáng yêu của con gái trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Triệu Vy lại tiếp tục khoe những hình ảnh cực đáng yêu của nhóc Huỳnh Tân. Cặp mẹ con đáng yêu này liên tục trở thành tâm điểm chú ý của cánh truyền thông và các fans. Không ít người cho rằng cô bé con nhà Triệu Vy càng lớn càng giống mẹ đặc biệt là đôi mắt to tròn đáng yêu.

con gai trieu vy cang lon cang giong me - 1
Triệu Vy khoe hình ảnh "tự sướng" bên con gái.

Ngoài hình ảnh hai mẹ con Triệu Vy "tự sướng" bên nhau, Én nhỏ còn đăng tải bức hình đưa con gái đi tập múa. Mặc dù mới ít tuổi nhưng nhóc Huỳnh Tân đã khá tự lập. Cô bé tập luyện rất hăng say bên bạn bè trong lớp. Vì không có nhiều thời gian bên con gái nên mỗi khi có thời gian rảnh, Triệu Vy thường xuyên ở bên con gái và làm theo những gì cô bé muốn.

con gai trieu vy cang lon cang giong me - 2
Triệu Vy đưa con gái tới trường học múa.

Mới đây, khi nhắc tới con gái trong buổi ra mắt phim Mẹ hổ, bố mèo, Triệu Vy không ngại chia sẻ ở nhà cả cô và chồng đều là mèo đối với con gái. "Ở nhà chỉ có Tiểu Tứ Nguyệt là hổ còn tôi và chồng đều là mèo. Con bé không hề sợ tôi, cả chồng tôi con bé cũng chẳng hề sợ, thậm chí có lúc Tứ Nguyệt còn bắt nạt cả hai bố mẹ. Vì tôi và chồng quá bận việc nên không có nhiều thời gian bên con gái khiến cho tiếng nói của chúng tôi đối với con bé không hề có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Thật may Tứ Nguyệt là cô bé khá hiểu chuyện. Tôi cảm thấy yên tâm về con bé", Triệu Vy cho biết.

con gai trieu vy cang lon cang giong me - 3
Thêm hình ảnh ngộ nghĩnh của nhóc Huỳnh Tân.

Khi được hỏi về ý định cho con gái tham gia vào làng giải trí, Triệu Vy khẳng định không có ý định cho nhóc Huỳnh Tân hướng tới showbiz vì cô bé còn quá nhỏ. Tuy nhiên, khi lớn lên, Huỳnh Tân có quyền lựa chọn nghề nghiệp mà mình yêu thích.

Thêm bài viết về nữ diễn viên Triệu Vy:

Triệu Vy mảnh mai ra mắt phim mới

Triệu Vy đưa chồng con đến thăm Quỳnh Dao

Triệu Vy ôm chồng đầy tình cảm sau bữa tiệc

Trái với đời thực, Triệu Vy đẹp hút hồn trên tạp chí

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy
Tin hay đừng bỏ lỡ