"Tử Vy cách cách" thắng kiện 170 triệu đồng

Ngày 18/05/2014 17:45 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như từng bị một cơ sở dùng hình ảnh quảng cáo cho dịch vụ "vá màng trinh".

Chuyện sử dụng hình ảnh của các sao một cách bừa bãi và trái phép để quảng cáo của một số cơ sở không phải là chuyện hiếm gặp. Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như từng khốn đốn khi một bệnh viện thẩm mỹ ở Quảng Châu bất ngờ lấy hình ảnh của cô để quảng cáo cho dịch vụ "vá màng trinh". Sự việc này làm ảnh hưởng lớn tới hình ảnh của nàng Tử Vy cách cách thậm chí còn khiến cô trở thành trò cười của các anti-fan.

"tu vy cach cach" thang kien 170 trieu dong - 1
Hình ảnh của Lâm Tâm Như được một bệnh viện sử dụng để quảng cáo dịch vụ "vá màng trinh".

Trước hành động trái phép của bệnh viện, nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan đã phải nhờ pháp luật can thiệp và xử lý vụ việc. Được biết, người đại diện của Lâm Tâm Như đã đưa ra hình phạt là 1,7 tỷ đồng đối với bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ trên.

Thụ lý đơn kiện của Lâm Tâm Như, mới đây, tòa án Quảng Châu đã tuyên án phạt bệnh viện trên số tiền bồi thường 50.000 NDT (170 triệu đồng). Được biết, bệnh viện này còn phải gửi lời xin lỗi tới Lâm Tâm Như và được đăng tải công khai trên các phương tiện truyền thông trong ít nhất 10 ngày.

"tu vy cach cach" thang kien 170 trieu dong - 2
Đây không phải lần đầu tiên hình ảnh của nữ diễn viên bị sử dụng trái phép.

Mặc dù số tiền mà tòa án đưa ra nhỏ hơn so với số tiền mà phía Lâm Tâm Như đề nghị nhưng nàng Tử Vy cách cách không để ý quá nhiều đến vấn đề này. Hiện tại, cô vẫn đang bận rộn với những dự án riêng. Đây cũng không phải là lần đầu tiên hình ảnh của Lâm Tâm Như bị sử dụng trái phép.

Thêm bài viết về Lâm Tâm Như:

Lâm Tâm Như được đưa đón bằng phi cơ riêng

Lâm Tâm Như lên tiếng bảo vệ Triệu Vy

"Cách Cách" Lâm Tâm Như muốn làm "hảo hán"

Cô dâu Lâm Tâm Như khóc trong ngày cưới

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như