Con gái Triệu Vy thích ở bên bố hơn mẹ

Ngày 31/12/2013 14:35 PM (GMT+7)

Vì không có nhiều thời gian bên con nên nhóc Huỳnh Tân thân với bố hơn mẹ Triệu Vy.

Là một trong những Hoa đán nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ, Triệu Vy luôn bận rộn với những dự án phim ảnh và làm truyền hình. Bởi vậy, hiếm khi cô có thời gian ở bên và quan tâm đến cô con gái nhỏ Huỳnh Tân. Mới đây nhất, trong chương trình China's Got Talent, Triệu Vy chia sẻ: "Tôi có vắng nhà nhiều hay không thì Huỳnh Tân đều không mấy để ý. Có lẽ con bé đã quá quen với việc ở bên bố hơn là bên mẹ".

Con gái Triệu Vy thích ở bên bố hơn mẹ - 1
Triệu Vy khoe hình con gái trên trang cá nhân.

Con gái Triệu Vy thích ở bên bố hơn mẹ - 2

Con gái Triệu Vy thích ở bên bố hơn mẹ - 3
Nhóc Huỳnh Tân càng ngày càng lớn.

Mặc dù được đánh giá nữ diễn viên kiêm đạo diễn danh tiếng nhưng ở vai trò làm mẹ, Triệu Vy thừa nhận cô không đạt được số điểm cao. Tuy nhiên, mỗi khi có thời gian rảnh, Én nhỏ luôn tìm cách bù đắp cho con gái. Không ít lần nữ đạo diễn nổi tiếng có những chuyến đi chơi riêng cùng nhóc Huỳnh Tân.

Con gái Triệu Vy thích ở bên bố hơn mẹ - 4
Triệu Vy chia sẻ hình ảnh bên mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nàng Tiểu Yến Tử lại chia sẻ bức hình mới của gia đình. Đăng tải hình ảnh bên mẹ cùng con gái, Triệu Vy chú thích: “Một em bé bận rộn và một người mẹ xinh đẹp nhất”. Sau khi bức hình được đăng tải, không ít các fan đã gửi lời bình luận khen ngợi Triệu Vy có nhiều nét giống mẹ. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng thừa nhận cô được thừa hưởng vẻ ngoài rạng rỡ từ mẹ.

Thời gian gần đây, mẹ của Triệu Vy chuyển về ở cùng con gái để tiện cho việc chăm sóc nhóc Huỳnh Tân mỗi khi con gái vắng nhà. Đây cũng không phải lần đầu tiên nàng Tiểu Yến Tử khoe hình mẹ và con gái trên trang cá nhân.

Con gái Triệu Vy thích ở bên bố hơn mẹ - 5
Triệu Vy luôn được cánh báo chí quan tâm sau khi các buổi ghi hình kết thúc.

Hiện tại, Triệu Vy đang bận rộn với cương vị là giám khảo China’s Got Talent. Dù chỉ là giám khảo nhưng sức hút của Én nhỏ còn vượt trội hơn cả các thí sinh. Cô thường xuyên bị cánh phóng viên bủa vây mỗi khi kết thúc buổi ghi hình tại chương trình.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy