Con người Phi Nhung qua lời kể của bố diễn viên nhí từng từng làm việc chung

Kỳ Dương Ngày 16/06/2021 16:28 PM (GMT+7)

Chia sẻ của bố diễn viên nhí Huy Khang được nhiều người quan tâm khi anh nói về con người Phi Nhung và cách 2 mẹ con Hồ Văn Cường đối xử với nhau.

XEM VIDEO: Gia đình Hồ Văn Cường lần thứ 2 xin lỗi Phi Nhung.

Thời gian quan, ồn ào xoay quanh mối quan hệ của Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường đang là tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội, tốn nhiều "giấy mực" của báo chí. Dù vẫn có ý kiến đứng ra bênh vực, song số đông không đồng tình với chuyện Phi Nhung và quản lý giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường thay vì bố mẹ ruột của cậu trong suốt nhiều năm qua. 

Trước những tin đồn và sự tấn công của cư dân mạng, Phi Nhung cho biết cô hoang mang, bế tắc khi bị cho là cố tình "ăn chặn" tiền cát-xê của con nuôi, "bóc lột" Hồ Văn Cường.

Con người Phi Nhung qua lời kể của bố diễn viên nhí từng từng làm việc chung - 1

Khi mọi việc bên trong gia đình Phi Nhung - Hồ Văn Cường đã sắp xếp ổn thoả, thì những ý kiến đánh giá của cư dân mạng lại khiến nữ ca sĩ hoang mang. Cô khẳng định quản lý chỉ giữ tiền hộ con trai chứ không "ăn chặn" như tin đồn.

Về chuyện tiền bạc, Phi Nhung nói rõ số tiền thưởng 200 triệu khi Hồ Văn Cường đạt Quán quân Vietnam Idol Kids là do chính phía gia đình của con trai nuôi bày tỏ nguyện vọng nhờ cô và quản lý giữ hộ. Đồng thời, bố của Hồ Văn Cường hiện là người trông coi quán chay chứ không phải bảo vệ như lời đồn. Mẹ ruột của nam ca sĩ cũng ở trong nhà giúp chăm sóc các con nuôi của Phi Nhung chứ không phải "ở đợ". Phía gia đình Hồ Văn Cường đã lên tiếng xác nhận điều này và gửi lời xin lỗi tới Phi Nhung.

Trong khi sự việc vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều thì mới đây, chia sẻ của bố diễn viên nhí Huy Khang về "con người thật" của Phi Nhung đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Cách nữ ca sĩ đối xử với con trai nuôi cũng được nhắc tới trong bài viết.

Con người Phi Nhung qua lời kể của bố diễn viên nhí từng từng làm việc chung - 3

Bố diễn viên nhí Huy Khang kể lại thái độ của Phi Nhung dành cho Hồ Văn Cường và con trai mình do anh chứng kiến.

Theo lời kể của ông bố, bé Huy Khang từng tham gia 1 vai diễn nhỏ trong MV Phận mồ côi của Phi Nhung. Mặc dù khá lo cho con trai vì lần đầu tiên bé nhận vai nặng tâm lý, nhưng cách quan tâm của nữ ca sĩ khiến anh rất an tâm. Ban đầu, anh cho rằng Phi Nhung là ca sĩ nổi tiếng, sợ con quá nhỏ gây ồn ào sẽ ảnh hưởng đến cô và các diễn viên khác khi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, Phi Nhung đã nhờ trợ trợ lý đưa nước cho bé Huy Khang uống, động viên tinh thần con và sau đó còn chủ động gửi tặng riêng một khoản tiền thưởng vì bé diễn tốt. 

Bố Huy Khang viết: "Sự quan tâm của chị Phi Nhung cho con mới đáng quý. Thường đi quay mình hay cho Khang ngồi góc riêng vì con nghịch lắm, sợ quậy làm phiền những diễn viên khác lúc họ cần nghỉ ngơi. Với lại lúc đó mình nghĩ chị Phi Nhung là ca sĩ nổi tiếng, lần đầu tiếp xúc không biết chị sao, mất công con ồn ào người ta không thích. 

Không ngờ chị Nhung kêu trợ lý đem nước qua cho con uống, nói cảnh quay hôm nay toàn ngoài nắng con mệt uống nước này vào là khỏe nhé, nước này mẹ Nhung đem từ Mỹ về rất tốt. Mình nhớ nhất cảnh quay kết phim lúc Khang đóng cảnh chết, chị Nhung nhập tâm ôm con khóc quá trời, mình cảm nhận được đó là tình cảm rất thật luôn".

Anh còn cho biết lần quay đó có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường: "Hôm đó, thấy có nhiều con nuôi và có cả Hồ Văn Cường đến ủng hộ tinh thần cho mẹ quay, thấy cả nhà nói chuyện rất tình cảm và vui vẻ lắm luôn. Cường cũng rất dễ thương, đùa giỡn với bé Khang cũng ghê lắm".

Con người Phi Nhung qua lời kể của bố diễn viên nhí từng từng làm việc chung - 4

Bé Huy Khang tham gia MV của Phi Nhung cách đây không lâu.

Ngoài thái độ và cách đối xử của nữ ca sĩ dành cho các con, bố của bé Huy Khang còn kể việc quản lý Phi Nhung có liên lạc hỏi về tiền cát-xê. Theo đó, khi đã hoàn thành vai diễn nhưng phía sản xuất vẫn chưa kịp chuyển thù lao cho bé Huy Khang, Phi Nhung đã chủ động gửi trước 50% cho gia đình của diễn viên nhí. Trước hành động thực tế và những điều quan sát được trong ngày hôm đó, bố Huy Khang đứng về phía Phi Nhung giữa lúc nhiều tin đồn không hay về cô xuất hiện.

Không chỉ ấn tượng trong quá trình làm việc, bố Huy Khang còn kể thêm: "Sau này MV 'Phận mồ côi' được diễn trên sân khấu Mai Vàng và may mắn được giải 'Tác phẩm của năm', chị Nhung nhận bằng khen xong vào hậu trường gọi con lại nói tặng con đem về nhà treo làm kỉ niệm vì 'đây là vai diễn của con'. Lúc đó mình từ chối nhận và nói Khang cảm ơn mẹ Nhung vì tình cảm con nhận từ mẹ Nhung như vậy là nhiều rồi, với lại mình có qua quán chay chị Nhung thấy ở quán treo rất nhiều bằng khen nên chị cứ treo ở quán để nhiều người được thấy".

Con người Phi Nhung qua lời kể của bố diễn viên nhí từng từng làm việc chung - 5

 Ngoài làn sóng phê phán, tẩy chay, vẫn có một số người đứng về phía Phi Nhung, tin cô không bóc lột hay đối xử tệ với con trai nuôi.

Dù nhiều câu chuyện "người thật việc thật" bênh vực Phi Nhung liên tiếp xuất hiện, nhưng không ít đồng nghiệp của nữ ca sĩ lại bày tỏ sự bất bình dành cho cô. Sau những hình ảnh ghi lại căn nhà xập xệ ở quê và thông tin chị gái Hồ Văn Cường sống cuộc sống khó khăn, nhiều ngôi sao như NSND Lan Hương, Hoa hậu Phương Lê, vợ của Công Lý, vợ Xuân Bắc… đã bày tỏ sự bức xúc đối với Phi Nhung. 

Trước đó, Phi Nhung đã lên tiếng khẳng định sẽ trao lại toàn bộ cát-xê của Hồ Văn Cường khi cậu đủ 18 tuổi, thậm chí cho thêm nếu con muốn. Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ đã 2 lần cùng bố mẹ ruột lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi.

Mới đây, Hồ Văn Cường cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh trong chuyến lưu diễn nước ngoài cùng mẹ nuôi và nhắc lại kỷ niệm: "Những chuyến đi đầy ắp kỷ niệm của con cùng cả nhà. Con mong sao dịch COVID-19 sẽ qua nhanh để cả nhà con lại được phục vụ bà con kiều bào trên toàn thế giới".

Con người Phi Nhung qua lời kể của bố diễn viên nhí từng từng làm việc chung - 6

Bài đăng mới nhất của Hồ Văn Cường giữa lùm xùm với mẹ nuôi Phi Nhung.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-nguoi-phi-nhung-qua-loi-ke-cua-bo-dien-vien-nhi-t...

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về cát-xê Hồ Văn Cường, khẳng định không ai ngu về tiền bạc
Ồn ào của ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đang trở thành tâm điểm của showbiz những ngày gần đây. Theo Phi Nhung chia sẻ, không hề có chuyện...
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt