Con rơi Thành Long dọa tự tử vì mẹ không cho gặp bố

Ngày 24/04/2015 17:13 PM (GMT+7)

Có thông tin cho biết mối quan hệ hiện tại của Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi đang rất xấu.

Con rơi Thành Long dọa tự tử nếu mẹ không cho gặp bố

Ngày 23/4 vừa rồi, có thông tin cho biết, mối quan hệ của Ngô Trác Lâm, con rơi của Thành Long và mẹ đang rất xấu. Tin tức này gây xôn xao dư luận. Theo lời chia sẻ của Ngô Ỷ Lợi, hai mẹ con đã cãi nhau khi cô con gái đòi uống bia ngày 22/4 vừa rồi nhưng không được mẹ cho phép. Sáng hôm sau, khi đến trường, Ngô Trác Lâm nói với cô giáo rằng cô bé con không muốn về nhà.

Con rơi Thành Long dọa tự tử vì mẹ không cho gặp bố - 1
Ngô Trác Lâm và Ngô Trác Lợi lại xảy ra xô xát.

Được biết, Hiệu trưởng của trường Ngô Trác Lâm đã sắp xếp cho cô bé có chỗ ở tạm thời. Buổi tối, khi đến trường đón con, Ngô Ỷ Lợi đã không thể gặp được cô bé. Cô cho biết: "Con bé nói với mẹ đòi mua bia nhưng tôi hỏi nó sao không làm bài tập đi và bảo sẽ gọi điện cho cô giáo xem có cho phép 15 tuổi có được uống bia hay không. Nó đã nói rằng bạn bè nó ai cũng uống bia. Tôi rất buồn. Tôi là mẹ đơn thân, phải làm việc vất vả kiếm tiền và chịu nhiều áp lực".

Con rơi Thành Long dọa tự tử vì mẹ không cho gặp bố - 2
Ngô Trác Lợi cấm con gái gặp bố.

Con rơi Thành Long dọa tự tử vì mẹ không cho gặp bố - 3
Ngô Trác Lâm dọa cứa tay tự tử vì mẹ không cho gặp bố.

Cũng có thông tin cho biết thêm rằng mối quan hệ của Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm đang rất căng thẳng vì cô bé đòi gặp bố. Vì bị mẹ phản đối, cô bé đã đòi cứa cổ tay tự tử. Trước tin đồn này, Ngô Ỷ Lợi chia sẻ: "Đó không phải là việc của tôi. Con gái tôi sắp 18 tuổi. Chúng ta không thể kiểm soát được bọn trẻ huống chi là ép chúng làm điều gì. Từ giờ tôi sẽ không can thiệp vào bất cứ việc gì của con bé".

Fan đội mưa xếp hàng chờ gặp Chương Tử Di

Khi hay tin Chương Tử Di tới tham dự một sự kiện ở Trùng Khánh, Trung Quốc, rất nhiều fan từ khắp các nơi đã tới đây để gặp thần tượng. Mặc dù trời mưa khá lớn nhưng các fan đều kiên nhẫn chờ Chương Tử Di bên ngoài.

Con rơi Thành Long dọa tự tử vì mẹ không cho gặp bố - 4
Fan xếp hàng chờ gặp Chương Tử Di.

Con rơi Thành Long dọa tự tử vì mẹ không cho gặp bố - 5
Chương Tử Di thanh lịch xuất hiện tại sự kiện.

Con rơi Thành Long dọa tự tử vì mẹ không cho gặp bố - 6
Nữ diễn viên nổi tiếng ngày càng xinh đẹp.

Chương Tử Di xuất hiện tại sự kiện với trang phục sang trọng. Nàng Hoa đán nổi tiếng luôn mỉm cười tươi rói khi đối diện với ống kính. Sau đó, người đẹp diện thêm mộ chiếc đầm phong cách nữ tính hơn. Vẻ đẹp của Chương Tử Di tại sự kiện khiến các fan đặc biệt ngưỡng mộ.

Con rơi Thành Long dọa tự tử vì mẹ không cho gặp bố - 7
Chương Tử Di thay váy mới tại sự kiện gợi cảm, quyến rũ.

Con rơi Thành Long dọa tự tử vì mẹ không cho gặp bố - 8
Vẻ đẹp kiêu sa, đài các của Hoa đán nổi tiếng.

Con rơi Thành Long dọa tự tử vì mẹ không cho gặp bố - 9
Chương Tử Di chụp hình cùng fan.

Thời gian gần đây, tin đồn kết hôn của Chương Tử Di xuất hiện tràn lan trên mặt báo. Có tin tức cho biết nữ diễn viên xinh đẹp và vị hôn phu Uông Phong đã mua nhà chuẩn bị sống chung. Thậm chí trước đó, có tin tức khẳng định cả hai đã kết hôn tại Hongkong vào cuối tháng 3. Bình thản trước những tin đồn về cuộc sống riêng tư, Chương Tử Di từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến những vấn đề trên.

Lắng nghe ca khúc Yêu một chút do Chương Tử Di và Vương Lực Hoành thể hiện:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long