Lý Á Bằng hò hẹn tình mới sau khi ly hôn

Ngày 22/04/2015 16:14 PM (GMT+7)

Một số hình ảnh Lý Á Bằng bên người phụ nữ lạ gây xôn xao dư luận.

Lý Á Bằng hò hẹn tình mới sau khi ly hôn

Ngày 20/4 vừa rồi, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Lý Á Bằng đưa một người phụ nữ vào khách sạn ăn tối. Nam diễn viên nổi tiếng ăn mặc khá đơn giản và để lộ vẻ mặt không mấy vui vẻ khi đi vào khách sạn. Sau khi dùng bữa xong, Lý Á Bằng nhanh chóng ra xe trong khi đó người phụ nữ ra sau và lên xe của nam diễn viên. Theo thông tin từ tờ Ifeng, Lý Á Bằng dường như đã tìm được tình yêu mới hậu hôn nhân tan vỡ.

ly a bang ho hen tinh moi sau khi ly hon - 1
Lý Á Bằng hẹn hò tình mới đi ăn?

Được biết, dù đã chia tay nhưng mối quan hệ của Lý Á Bằng và Vương Phi vẫn rất tốt đẹp. Mặc dù đang rất hạnh phúc khi ở bên tình mới Tạ Đình Phong nhưng mỗi khi có thời gian rảnh, Vương PHi thường trông nom con gái nếu chồng cũ bận. Thậm chí, cách đây không lâu, nữ diva nổi tiếng còn đưa con gái tới Lệ Giang ủng hộ hoạt động kinh doanh của Lý Á Bằng.

ly a bang ho hen tinh moi sau khi ly hon - 2
Quan hệ của Vương Phi và Tạ Đình Phong rất tốt.

ly a bang ho hen tinh moi sau khi ly hon - 3
Vương Phi đưa con gái đi ủng hộ chồng cũ Lý Á Bằng.

Mới đây, có nhiều tin đồn về chuyện tình cảm của Vương Phi và Tạ Đình Phong. Một số hình ảnh mới của Vương Phi khiến tin đồn nữ diva có bầu xuất hiện trên mặt báo. Tuy nhiên, đây chỉ là những tin tức trên mặt báo, Vương Phi và Tạ Đình Phong cũng từ chối trả lời những tin đồn vô căn cứ về đời sống riêng tư của cả hai.

Thành Long lần đầu nói về Ngô Trác Lâm sau 15 năm lạnh nhạt

Trong cuốn tự truyện Thành Long: Chưa lớn đã già, nam diễn viên võ thuật nổi tiếng gây bất ngờ khi tiết lộ về cuộc sống thời trai trẻ đặc biệt là chuyện tình cảm... Trong số những gì mà Thành Long viết, mối quan tâm của khán giả dành cho cái tên Ngô Ỷ Lợi và con rơi của Thành Long - Ngô Trác Lâm là được quan tâm nhiều nhất.

ly a bang ho hen tinh moi sau khi ly hon - 4
Thành Long lần đầu nói về chuyện con gái rơi.

Cách đây không lâu, Ngô Trác Lâm đã nhờ trường học can thiệp việc mẹ cô uống rượu tinh thần không tốt và có nhiều hành vi bạo lực với cô. Trong quá trình cảnh sát điều tra, Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm đã sống cách ly nhau. Tuy nhiên, mới đây, cặp mẹ con lại có dịp đoàn tụ. Nhưng, không ít người tò mò không hiểu Thành Long sẽ làm gì cho con gái trong thời điểm này.

ly a bang ho hen tinh moi sau khi ly hon - 5
Nam ngôi sao võ thuật bị chỉ trích không chăm lo cho con gái rơi.

ly a bang ho hen tinh moi sau khi ly hon - 6
Thành Long ra mắt tự truyện gây thu hút.

Đáp lại những thắc mắc từ phía giới truyền thông và cơ quan báo chí, Thành Long thường tìm cách né tránh hoặc trả lời rất ngắn gọn. Nhưng, mới đây, trước những câu hỏi liên tục về chuyện Ngô Trác Lâm sống thiếu thốn tình cảm và khổ sở, Thành Long bất ngờ chia sẻ: "Vâng, tôi đã làm tổn thương con bé. Nhưng, mọi người không nghĩ rằng tôi cũng rất khổ sở sao? Tôi đã đem đến cho mọi người nhiều gánh nặng". Nam diễn viên chia sẻ tiếp khi được hỏi về vấn đề tiền trợ cấp hay để lại tài sản cho con: "Tôi không nghĩ rằng con bé cần tiền của tôi".

Xem lại hình ảnh của Thành Long trong phim mới đây nhất Kiếm Rồng:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ