Con trai 8 tháng của Vũ Duy Khánh - Tiên Moon khoe "đầu trọc" đáng yêu

Ngày 04/01/2017 19:35 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên vợ chồng ca sĩ Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon cùng cậu con trai 8 tháng tuổi cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của gia đình.

Trong bộ ảnh chụp chung với con trai, Vũ Duy Khánh và Tiên Moon luôn nở nụ cười hạnh phúc. Bé Bull vì còn rất nhỏ nên những biểu cảm của bé là hoàn toàn tự nhiên. Cũng may, trong lúc chụp hình bé không quấy khóc và rất chịu hợp tác với bố mẹ nên quá trình thực hiện bộ ảnh không quá vất vả.

Con trai của cặp đôi ca sĩ – DJ đất Bắc tên thật là Vũ Phan Anh (tên gọi ở nhà là Bull). Bé hơn 8 tháng tuổi và nặng 11kg, bé rất kháu khỉnh, đáng yêu và được nhiều người nhận xét là “giống bố như đúc”.

Bull là kết quả tình yêu của DJ Tiên Moon và ca sĩ Vũ Duy Khánh sau 5 tháng quen biết. Dù mang thai trước khi kết hôn nhưng cả hai không chọn cách giấu nhẹm đi như nhiều cặp đôi khác mà thẳng thắn thừa nhận chuyện "ăn cơm trước kẻng".

Theo chia sẻ của "Hoàng tử nhạc buồn", chuyện cặp đôi có con trước hôn nhân là có chủ định từ trước chứ không phải chuyện nhỡ nhàng.

Dù là đàn ông nhưng Vũ Duy Khánh rất khéo léo trong việc chăm sóc con cái cũng như làm việc nhà. Từ khi vợ mang thai tới lúc sinh con, nếu như không phải đi diễn, Vũ Duy Khánh sẽ là người tự tay đi chợ, nấu cơm và chăm sóc vợ con.

Khi Tiên Moon có thể đi làm trở lại và thường xuyên có những buổi lưu diễn ở tỉnh cũng như nước ngoài, “hoàng tử nhạc buồn” cũng chính là người thay vợ trông con, lo cho con từng miếng ăn, giấc ngủ. Bởi anh muốn tạo điều kiện cho vợ được làm công việc mà cô nàng yêu thích.

Mới đây, cặp vợ chồng ca sĩ – DJ này vừa công bố chính thức kết hợp. Bất kỳ show diễn nào của Vũ Duy Khánh cũng sẽ có sự góp mặt của Tiên Moon theo kiểu vợ đánh nhạc DJ cho chồng hát chứ không hoạt động đơn lẻ như trước đây nữa. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Duy Khánh