Con trai chưa được 1 tuổi, Lan Khuê đã tuyên bố thuê 10 vú nuôi chăm cháu nội sau này

Ngày 18/06/2020 12:00 PM (GMT+7)

Không ngại khoe quý tử trên mạng xã hội, Lan Khuê còn khá hài hước khi miêu tả cuộc sống "mẹ bỉm sữa" chăm con.

XEM VIDEO: Lan Khuê và con trai vui đùa trong bồn tắm

Kể từ khi sinh con trai với đại gia, Lan Khuê trở thành "mẹ bỉm sữa" chính hiệu. Chỉ cần rảo qua trang cá nhân của cô sẽ thấy hàng loạt chia sẻ về quý tử cũng như những khoảnh khắc đời thường của hai mẹ con. Bé Connor 7 tháng tuổi từ khi được bố mẹ công khai hình ảnh trên mạng xã hội đã trở thành một trong những "sao nhí" được săn đón nhất showbiz Việt. 

Con trai chưa được 1 tuổi, Lan Khuê đã tuyên bố thuê 10 vú nuôi chăm cháu nội sau này - 1

Lan Khuê và chồng đại gia John Tuấn Nguyễn không ngại chia sẻ hình ảnh con lên mạng xã hội.

Dù làm dâu trong gia đình giàu có, quý tộc, nhưng việc chăm con với Lan Khuê không hẳn nhẹ nhàng. Có thời điểm, bà xã của doanh nhân Tuấn John “than trời” vì không tìm được bảo mẫu như mong muốn. Đến nay, nhiều việc đều do cựu siêu mẫu đích thân làm vì muốn bé Connor được chăm sóc tốt nhất. 

Mới đây, Lan Khuê cho biết con trai càng lớn thì việc nuôi dưỡng và chăm nom càng trở nên vất vả, áp lực hơn. Vì vậy, dù Connor chưa đầy 1 tuổi, nhưng Lan Khuê đã "ủ mưu" sau này sẽ giúp đỡ con dâu bằng cách thuê hẳn... 10 vú nuôi chăm cháu. 

Con trai chưa được 1 tuổi, Lan Khuê đã tuyên bố thuê 10 vú nuôi chăm cháu nội sau này - 3

Vì chưa tìm được vú nuôi nên Lan Khuê phải "tối mắt tối mũi", kề cạnh chăm sóc quý tử.

Cô hài hước chia sẻ: "Mình không bao giờ cố gồng để trở thành một supermom. Khi cần thiết mình sẵn sàng nhờ quyền trợ giúp. Nhưng những khi hết quyền trợ giúp thì mới thấy mình cũng siêu thiệt. Cũng cỡ 3 đầu, 6 tay chứ chẳng vừa. Hứa với con dâu tương lai, mẹ sẽ là một bà mẹ chồng chất chơi khi sau này mẹ thuê hẳn 10 vú em trông cháu cho con (lương chồng con trả)"

Tuyên bố tuyển 10 vú nuôi đỡ đần cho con dâu tương lai khiến Lan Khuê được dân mạng xuýt xoa là mẹ chồng tâm lý và hào phóng. Nhiều bình luận hài hước để lại dưới bài viết: “Mẹ chồng chịu chơi quá, ai làm dâu của Lan Khuê chỉ có sướng vì mẹ chồng quá tâm lý”, “Hóng nàng dâu của mẹ Khuê”, “Hình như càng chăm con thì cô ấy càng xinh thì phải”… Thậm chí, chính quản lý của chân dài cũng vào "cà khịa": “Nói được nhớ làm được nha”.

Con trai chưa được 1 tuổi, Lan Khuê đã tuyên bố thuê 10 vú nuôi chăm cháu nội sau này - 4

Dù "than trời" việc chăm con nhưng dân mạng vẫn thấy Lan Khuê tươi tắn, hạnh phúc ra mặt kể từ khi sinh quý tử.

Trước đó, "mẹ bỉm sữa" Lan Khuê đau đầu khi chia sẻ về "kiếp phục dịch" con trai. Cô than thở: "Cô nanny nghỉ phép hơn tháng. Mami trở lại kiếp phục dịch full-time. Mệt muốn chết mà không được ngủ, còn ông này được ngủ thì bày đặt gác tay lên trán làm như suy nghĩ dữ dội lắm. Sao? Nghĩ mai kiếm nhiêu tiền gửi mami mua sữa cho bú hả?”. 

Con trai chưa được 1 tuổi, Lan Khuê đã tuyên bố thuê 10 vú nuôi chăm cháu nội sau này - 5

Được biết trước đó, do có bảo mẫu phụ chăm sóc bé Connor nên Lan Khuê có nhiều thời gian lo cho bản thân và gia đình. Từ lúc người này nghỉ phép, cô lại "tối mắt tối mũi" để chăm con.

Lan Khuê kết hôn với doanh nhân đại gia Tuấn John vào tháng 10/2018. Tới tháng 11/2019, Hoa khôi Áo dài 2014 hạ sinh quý tử đầu lòng, đặt tên là Connor. 

Từ khi lập gia đình và sinh con, Lan Khuê hạn chế tham gia các hoạt động showbiz. Tuy nhiên, cô vẫn thu hút sự chú ý với những chia sẻ về cuộc sống sau cánh cửa hào môn, gần đây nhất là sắc vóc lý tưởng và phong cách thời trang sành điệu dù vẫn đang là "mẹ bỉm".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-trai-chua-duoc-1-tuoi-lan-khue-da-tuyen-bo-thue-10-vu-nuoi-...

Vừa chăm con mùa dịch vừa làm điều này, ông xã Lan Khuê được chị em trầm trồ khen ngợi
Siêu mẫu Lan Khuê không giấu được hạnh phúc khi thấy cảnh hai bố con chơi đùa cùng nhau, cười khúc khích trong những ngày "cố thủ" ở nhà tránh dịch...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con