Con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng kém tiếng Việt, không thích nhắc đến chuyện bố mẹ ly hôn

Ngọc Kim Thắm - Ngày 19/01/2023 19:00 PM (GMT+7)

Ly hôn khi con còn nhỏ, nên nhiều năm qua, ca sĩ Quang Dũng cùng vợ cũ là Hoa hậu Jennifer Phạm luôn tìm cách gần gũi, kết nối với con.

XEM VIDEO: Jennifer Phạm cùng các con vui chơi tại một khu du lịch.

Trong những năm qua, Thái Bảo Nam - con trai Hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng được biết đến với thành tích học tập xuất sắc. Ở tuổi 15, cậu bé đã cao lớn vượt bố mẹ, ra dáng thiếu niên trưởng thành. Bảo Nam được cư dân mạng liên tục khen ngợi khi thừa hưởng gen trội của cả bố lẫn mẹ. Mới đây, ca sĩ Quang Dũng đã có những chia sẻ về cậu con trai ở lứa tuổi dậy thì, thừa nhận 2 bố con khó gần gũi hơn.

Con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng kém tiếng Việt, không thích nhắc đến chuyện bố mẹ ly hôn - 1

Ca sĩ Quang Dũng và con trai Bảo Nam.

Con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng kém tiếng Việt, không thích nhắc đến chuyện bố mẹ ly hôn - 3

Ở tuổi 15, Bảo Nam lớn phổng phao, điển trai giống bố, ra dáng thiếu niên trưởng thành.

Con trai Quang Dũng có tính tự lập sớm nên luôn ý thức được việc học và duy trì thành tích tốt. Năm 14 tuổi, cậu bé khiến bố mẹ tự hào khi đạt danh hiệu thủ khoa trường trung học cơ sở tại Mỹ, 3 năm học từ lớp 6 đến lớp 8 đều đạt điểm tuyệt đối. Đồng thời, Bảo Nam cũng là cậu bé ngoan hiền. Dù vậy, Quang Dũng vẫn luôn lo lắng, cho rằng con trai nên năng động, nghịch ngợm hơn. 

Con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng kém tiếng Việt, không thích nhắc đến chuyện bố mẹ ly hôn - 4

Con trai bước vào tuổi dậy thì khiến Quang Dũng có nhiều trăn trở.

Thời gian gần đây, Bảo Nam bắt đầu bước vào độ tuổi dậy thì, tính tình thay đổi, trở nên hơi "cọc" và ương bướng. Ông bố Quang Dũng thì "đau đầu" vì hiện tại không tìm được cách để gần gũi với con trai như hồi còn bé. Nếu lúc nhỏ Bảo Nam ỉ lại, thích bám lấy bố thì càng lớn cậu bé càng tự lập, mỗi ngày đi học về lại chơi trong phòng riêng, hạn chế tiếp xúc với người khác. Chưa kể, con trai Jennifer Phạm đang sống tại Mỹ cùng ông bà ngoại, 2 bố con không chung nhà nên khoảng cách càng xa.

Con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng kém tiếng Việt, không thích nhắc đến chuyện bố mẹ ly hôn - 5

Từ bé, Bảo Nam đã là "con nhà người ta" với thành tích học tập tốt, tính tình ngoan ngoãn.

Con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng kém tiếng Việt, không thích nhắc đến chuyện bố mẹ ly hôn - 6

Bước vào tuổi dậy thì, cậu bé trổ dáng với chiều cao vượt trội.

Quang Dũng tâm sự: "Lúc đầu chưa hiểu được con tôi thấy rất buồn và chạnh lòng, tôi sợ con không gần gũi mình. Tuy nhiên sau đó, suy xét lại tôi thấy đó là chuyện bình thường. Đứa trẻ đang sinh hoạt đúng lứa tuổi của nó, là quy luật tự nhiên của cuộc sống. Mình không nên áp đặt con, vì càng áp đặt càng khó dạy. Mỗi người một tính cách, cha mẹ sinh con trời sinh tính. Bảo Nam sống ở Mỹ, môi trường bên đó có cái hay riêng, còn văn hóa Việt Nam mình cũng có cái tốt riêng. Cứ để cháu tự tìm hiểu và phát triển tự nhiên".

Con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng kém tiếng Việt, không thích nhắc đến chuyện bố mẹ ly hôn - 7

Khi còn bé, Bảo Nam rất quấn bố. Càng lớn, 2 bố con càng khó gần gũi.

Quang Dũng cũng lo lắng việc bố mẹ ly hôn, không còn sống chung với nhau sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con trai. Nhiều lần, nam ca sĩ muốn giãi bày với con nhưng cảm thấy Bảo Nam không muốn nhắc tới chuyện đó. Quang Dũng và vợ cũ là Hoa hậu Jennifer Phạm từng có 2 năm chung sống rồi ly hôn khi đã có Bảo Nam. Hậu chia tay, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thường xuyên liên lạc trao đổi chuyện con cái. Cả nam ca sĩ lẫn nàng Hậu đều muốn Bảo Nam trưởng thành trong tình yêu của cả bố lẫn mẹ, dù cho không còn sống chung.

Con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng kém tiếng Việt, không thích nhắc đến chuyện bố mẹ ly hôn - 8

Dù ly hôn nhưng Quang Dũng và Jennifer Phạm vẫn giữ mối quan hệ tốt, cùng nhau nuôi nấng, dạy dỗ con.

Những năm qua, Quang Dũng và Jennifer Phạm luôn cố gắng thấu hiểu con trai. Vì con ở với ông bà ngoại nên nam ca sĩ giữ mối quan hệ tốt với bố mẹ vợ cũ để tiện việc thăm nom. Hiện tại, điều Quang Dũng lo lắng nhất là con trai không giỏi tiếng Việt. Bảo Nam sang Mỹ sống cùng ông bà từ khi bố mẹ chia tay nên tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp chính của con. Anh hy vọng trong thời gian tới, con trai sẽ thường xuyên về Việt Nam chơi hơn để không lãng quên cội nguồn.

Jennifer Phạm đăng ảnh mới của con trai 14 tuổi cao 1m85: Quang Dũng liên tục được gọi tên, con gái bị so sánh
Bên cạnh những lời khen ngợi ngoại hình của Bảo Nam, một số cư dân mạng cũng có bình luận kém duyên.

Jennifer Phạm

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Jennifer Phạm

Video chọn lọc