Con trai Khánh Thi "viết thư" trách móc vì bố mẹ quá bận rộn

Ngày 03/06/2016 10:44 AM (GMT+7)

Khánh Thi mượn lời con trai, trải lòng về công việc quá bận rộn trong những ngày vừa qua.

Mới đây, kiện tướng dancesport Khánh Thi mới chia sẻ một bức thư đầy xúc động. Trong thư, cô mượn lời con trai Kubi gửi tới ba mẹ. Thời gian này, Khánh Thi và Phan Hiển đều vô cùng bận rộn với công việc nên ít có thời gian chăm sóc con trai, vì thế, Kubi ban ngày toàn phải chơi một mình. Điều này khiến Khánh Thi cảm thấy xót xa và buồn bã. Cô mong công việc nhanh chóng qua đi để có thời gian ở bên con trai.

Khuôn mặt buồn thiu của con trai Khánh Thi khi phải chơi một mình

Dưới đây là "tâm sự" của Kubi gửi ba mẹ Khánh Thi - Phan Hiển:

Kubi gửi ba mẹ !

Thưa ba mẹ, hôm qua là 1/6 đầu tiên con được đi chơi và được nhận quà giống như các anh chị. Con rất là thích. Và đây cũng là ngày đầu tiên con được ở cạnh ba mẹ nhiều như thế. Ba mẹ có biết con thích được ba mẹ ôm, ba mẹ bế con, ba mẹ hôn con và đùa với con không? 

Con đã biết ăn bột rồi, biết bò rồi và sắp biết đi nữa.Con thích khi con ăn bột ba mớm cho con như mọi khi, thích mẹ ôm con và chơi với con như mọi ngày. Con thích ba đùa và nhảy trước mặt con để con cười như khi con 5 tháng tuổi. Giờ ba mẹ ở đâu ??? Con chỉ được biết sáng thức dậy thấy ba mẹ còn ngủ rồi con tự chơi một mình. Đến khi ba mẹ dậy là chơi được với con một lúc rồi ba mẹ hối hả đi làm. May lắm mới thấy chiều về có khi là ba và có khi là mẹ ở với con được hơn 1h rồi lại vội vàng đi.

Đêm về con chợt tỉnh giấc thì thấy mẹ và ba ở bên nhưng lúc đó con buồn ngủ lắm, chả nói chuyện được đâu! Suốt 4 tháng nay mẹ ít nói đi, mắt thâm quầng, mẹ chẳng ăn uống gì. Lâu lâu thấy ba hỏi mẹ cũng chả nói gì. Còn ba thì thèm ngủ vì ba thiếu ngủ. Cứ về nhà là ba đùa chút xíu rồi lại nằm suy nghĩ. Con chả biết ba mẹ suy nghĩ gì. Chỉ biết thấy ba mẹ đều im lặng, không vui như xưa. Chỉ thấy mẹ ôm con chặt hơn, lạ hơn và thức đêm lâu lắm nên sáng sớm mẹ không thể dậy vui cùng con.

Ba mẹ ơi! Chừng nào ba mẹ mới hết buồn, chừng nào ba mẹ hết vất vả? Khi nào thì con sẽ được ba mẹ ôm cả ngày?? Con không cần quần áo, con không cần xe tập đi, con không cần ăn ngon, con không cầm đầy đủ. Con chỉ cần ba mẹ thôi!!

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Thi