Con trai Lâm Chí Dĩnh đón sinh nhật tại phim trường

Ngày 24/10/2013 14:44 PM (GMT+7)

Nhóc Kimi được đón sinh nhật cùng bạn bè trong show Dad! Where are you going?.

Đón sinh nhật đặc biệt cùng bạn bè trong show thực tế Dad! Where are you going? (DWAYG), bé Tiểu Chí, con trai của Lâm Chí Dĩnh cười tươi rói bên mọi người. Cậu bé được bố, các bạn và cả đoàn làm phim tặng một chiếc bánh lớn nhân dịp sinh nhật. Đây cũng là thời điểm DWAYG đang trong quá trình hoàn thành tập 4 được thực hiện tại Ninh Hạ.

Con trai Lâm Chí Dĩnh đón sinh nhật tại phim trường - 1
Kimi đón sinh nhật cùng bạn bè trong show thực tế DWAYG.

Con trai Lâm Chí Dĩnh đón sinh nhật tại phim trường - 2
Cậu bé nhận được món quà là một chiếc bánh kem rất lớn.

Đặc biệt trong dịp sinh nhật lần này, Lâm Chí Dĩnh còn cùng con trai hát chung ca khúc Mùa mưa tuổi 17, ca khúc gắn liền với album đầu tay của anh. Quý ông trẻ mãi không già này chia sẻ anh muốn truyền cảm hứng và những hoài bão một thời tuổi trẻ của mình cho con trai. Cùng với bố, nhóc con Tiểu Chí rất đáng yêu vừa hát vừa nhảy nhót vui nhộn. Cậu bé đã góp một phần tạo nên sức hút của show DWAYG hiện nay.

Con trai Lâm Chí Dĩnh đón sinh nhật tại phim trường - 3
Lâm Chí Dĩnh song ca cùng con trai.

Con trai Lâm Chí Dĩnh đón sinh nhật tại phim trường - 4
Kimi nhảy nhót rất vui vẻ bên bố.

Mới đây, Lâm Chí Dĩnh vừa chính thức tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm Trần Nhược Nghi tại Thái Lan. Sau nhiều lần trắc trở chuyện tình duyên, cuối cùng Lâm Chí Dĩnh cùng rước được Trần Nhược Nghi về dinh. Kimi chính là thành quả tình yêu lâu năm của cặp đôi nổi tiếng CBiz này. Cậu bé khá kháu khỉnh và đáng yêu. Ngay từ khi mới sinh ra Kimi đã trở thành cái tên được giới truyền thông săn đón.

Con trai Lâm Chí Dĩnh đón sinh nhật tại phim trường - 5
5 gia đình tiếp tục cuộc hành trình trong DWAYG.

Hiện tại, bố con Lâm Chí Dĩnh và Kimi đang quay show DWAYG. Đây là show thực tế bắt nguồn từ Hàn Quốc với nội dung là chuyến đi dã ngoại của hai bố con 5 gia đình nổi tiếng mà không hề có mẹ đi cùng. Từ show thực tế này, không chỉ các bé mà các bố cũng hiểu được con cái của mình hơn.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dad! Where Are You Going?