Làm phim mới, Triệu Vy bất ngờ bị dư luận tẩy chay

Ngày 12/07/2016 11:33 AM (GMT+7)

Các fan của Én nhỏ hoang mang trước thông tin về bộ phim mới của cô.

Theo thông tin mới đây nhất từ hãng tin Tân Lãng, Triệu Vy vừa gặp phải nhiều chỉ trích từ phía dư luận khi chuẩn bị cho ra mắt bộ phim mới. Được biết, giới trẻ kêu gọi tẩy chay Én nhỏ và dự án phim mới mang tên Không có tình yêu khác do cô làm đạo diễn. Phim hiện đang trong quá trình ghi hình.

Làm phim mới, Triệu Vy bất ngờ bị dư luận tẩy chay - 1

Triệu Vy bị tẩy chay vì phim mới.

Theo lời đoàn thanh niên đất nước Vạn lý trường thành, Triệu Vy đang ngầm ủng hộ Đài Loan tách khỏi Trung Quốc. Bằng chứng cho hành động này chính là việc Én nhỏ mời nam tài tử Đới Lập Nhẫn của Đài Loan đóng cặp cùng với chân dài Nhật Bản Kiko Mizuhara.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Đới Lập Nhẫn từng là bị cho là thuộc danh sách những nghệ sĩ ủng hộ Đài Loan độc lập và tham gia rất tích cực hoạt động tuyên truyền cho điều này. Trên thực tế, Đới Lập Nhẫn được khen ngợi là nam diễn viên hàng đầu xứ Đài, tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Đài Bắc. Riêng cô nàng Kiko Mizuhara là người mẫu hạng A của Nhật Bản. Cô bị cho là có mặt trong cuộc biểu tình chống Trung Quốc.

Làm phim mới, Triệu Vy bất ngờ bị dư luận tẩy chay - 2

Đới Lập Nhẫn và Kiko Mizuhara sẽ có mặt trong dự án mới của Triệu Vy?

Đặc biệt, một số người vừa phát hiện Triệu Vy đã có quốc tịch Singapore. Làn sóng phản đối Én nhỏ cũng vì thế mà ngày càng tăng lên.

Đáp trả lại dư luận, hôm qua (ngày 11/7), Triệu Vy đã đưa ra lời tuyên bố chính thức về điều này. Triệu Vy nói: "Tôi là người mang quốc tịch Trung Quốc, có hộ khẩu Bắc Kinh. Từ trước tới giờ, tôi chưa từng có suy nghĩ sẽ thay đổi quốc tịch của mình. Đi đâu tôi cũng cầm hộ chiếu Trung Quốc".

Làm phim mới, Triệu Vy bất ngờ bị dư luận tẩy chay - 3

Triệu Vy đã có câu trả lời chính thức sau khi bị tẩy chay.

Chia sẻ về chuyện mời hai ngôi sao Đới Lập Nhẫn và Kiko Mizuhara, Én nhỏ cho biết: "Bộ phim Không có tình yêu khác đã hoàn thành xong các cảnh quay. Trên mạng có nhiều thông tin về Đới Lập Nhẫn khiến chúng tôi rất bất ngờ. Trong giới làm phim, ai cũng biết anh ấy đóng rất nhiều phim ở Đại lục, Hongkong và Đài Loan đã nhiều năm nay. Anh ấy không phải là gương mặt xa lạ gì. Chúng tôi không thấy có điều gì bất thường khi mời anh ấy tham gia bộ phim. Sau khi hay tin, tôi đã hỏi anh ấy và nhận được câu trả lời là anh ấy chưa từng ủng hộ Đài Loan độc lập. Riêng về nữ diễn viên Kiko Mizuhara, cô ấy không tham gia phim của tôi. Đó là tất cả sự thật”.

Không có tình yêu khácdự án phim mới thứ 2 của Triệu Vy làm đạo diễn sau bộ phim So Young. Bộ phim có sự tham gia của những tên tuổi đình đàm như Hàn Hồng, Trần Xung, Viên Tuyền, Đới Lập Nhẫn...

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h