Thảo Vân không bi quan với bệnh teo thùy não

Ngày 24/04/2014 14:13 PM (GMT+7)

"Tôi chia sẻ trên trang cá nhân với tinh thần vui vẻ, lạc quan" - cô nói.

Tối ngày 23/4, MC Thảo Vân thông báo cho mọi người về tình trạng sức khỏe của mình bằng một hình ảnh đang điều trị tại bệnh viện. Theo đó, MC Gặp nhau cuối tuần lạc quan, vui vẻ chia sẻ: "Chiến binh mùa xuân! Lại khám! Nói chung là bệnh già thôi, nhưng bác sĩ bảo mình già hơi nhanh so với tuổi (bệnh lý chứ không phải hình thức)".

Thảo Vân không bi quan với bệnh teo thùy não - 1
MC Thảo Vân khẳng định bệnh tình của cô là bình thường, không quá nghiêm trọng.

Ngay lập tức bức hình đã thu hút nhiều sự quan tâm, rất đông bạn bè, người hâm mộ vào lo lắng cũng như hỏi thăm tình hình sức khỏe của Thảo Vân. Theo chia sẻ của nữ MC, cô bị teo thùy não sớm và đây là một chuyến điều trị bệnh tình của mình.

Nhiều bạn bè của Thảo Vân đã gửi lời động viên, chia sẻ tới cô. Để "trấn an" tinh thần của mọi người, Thảo Vân một lần hài hước thông báo: "Cám ơn cả nhà quan tâm, bệnh tình cũng không có gì ghê gớm đâu ạ, thuốc thang tí là ổn, đây này, vẫn bình thường mà mọi người, nhất định không phải teo não như báo nói đâu".

Ngày hôm nay (24/4), Thảo Vân tiếp tục chia sẻ đoạn hội thoại giữa cô và con trai khiến nhiều người cảm động. Nguyên văn câu chuyện của MC Thảo Vân và bé Tít như sau:

Mẹ nhớ gì nhất ở con?

Đêm qua, hai mẹ con nói chuyện, Tít hỏi về bệnh của mẹ:

- Mẹ ơi, thế bệnh của mẹ thế sẽ là thế nào?

- Là có thể mất trí nhớ con ạ, nhưng khi mẹ già cơ...

- Thế thì bình thường mẹ nhớ con nhất ở cái gì ạ?

- Con yêu mẹ!

- Thì con nào chả yêu mẹ...

- Con hay thơm mẹ!

- Thì con nào chả hay thơm mẹ ạ, đây là con hỏi mẹ nhớ nhất ở con cái gì, để nếu sau này khi mẹ mất trí nhớ, con sẽ làm điều đó để mẹ nhận ra con...

Nói đến câu này Tít mếu máo, còn mẹ, nước mắt dâng đầy lên, mẹ vội vàng nghĩ ra một chi tiết vui vui để cậu quên đi, thế là lại cười nói ngay được, nhưng mẹ thì sau đó vẫn còn thao thức mãi, ôi con trai...

Thảo Vân không bi quan với bệnh teo thùy não - 2
Hình ảnh mới nhất của MC Thảo Vân ngày 22/4/2014.

Thảo Vân không bi quan với bệnh teo thùy não - 3
Câu chuyện của Thảo Vân và bé Tít gây xúc động cho nhiều khán giả.

Thảo Vân được yêu mến khi cô đảm nhận vai trò dẫn chương trình Gặp nhau cuối tuần từ năm 2000 và kết thúc năm 2007. Trong thời gian công tác, Thảo Vân và diễn viên hài Công Lý nên duyên vợ chồng vào năm 2005, tuy nhiên cuộc hôn nhân không kéo dài. Hiện cô vẫn sống cùng con trai, cậu bé Gia Bảo (tên ở nhà là Tít) đã 8 tuổi kháu khỉnh và rất tình cảm với mẹ. Thảo Vân đang đảm nhiệm công việc của một giảng viên Đại học và vẫn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz