Cúi đầu chào Ngô Thanh Vân, Angela Phương Trinh bị tố giả tạo

Ngày 05/06/2016 02:23 AM (GMT+7)

Chủ động cúi chào "đàn chị" Ngô Thanh Vân, Angela Phương Trinh bị "đả nữ" ám chỉ đang giả tạo.

Tối qua (4/6), show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường đã kết thúc tốt đẹp tại TP.HCM, tuy nhiên hậu trường của sự kiện vẫn được nhiều khán giả bàn tán và nhắc đến. Angela Phương Trinh - Ngô Thanh Vân là hai trong số nhiều nghệ sĩ được mời tham dự và ngồi ở hàng ghế đầu của show diễn. 

Ngô Thanh Vân.

Angela Phương Trinh. 

Nhiều khán giả tò mò về thái độ của cả "đả nữ" lẫn "công chúa scandal" sau vụ Ngô Thanh Vân "đá xéo" các nghệ sĩ trẻ đi muộn trong đó có Angela Phương Trinh tại show thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn. 

Theo hình ảnh phóng viên ghi lại được, mỹ nhân sinh năm 1995 xuất hiện khá sớm, cô chụp hình trên thảm đỏ và sau đó bước vào vị trí ngồi của mình. Tuy nhiên khi thấy các đàn chị như Hà Tăng, Vân Ngô, Lan Ngọc và Linh Nga ngồi cùng dãy, Angela Phương Trinh đã chủ động đến chào hỏi với các đàn chị. 

Angela Phương Trinh chào hỏi các đàn chị ở hàng ghế đầu.

Hành động của cô nhanh chóng được báo chí ghi lại và chia sẻ. 

Hành động của Angela Phương Trinh được nhiều lời khen ngợi của khán giả, tuy nhiên lại không được lòng của Ngô Thanh Vân. Kết thúc sự kiện và về đến nhà đọc được tin tức về bài viết có nội dung Angela Phương Trinh chủ động cúi đầu chào đàn chị đã khiến Vân Ngô viết một "tâm thư" trần tình.

Ngô Thanh Vân "ám chỉ" Angela Phương Trinh giả tạo.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Một bữa tiệc thời trang đẳng cấp. Vui vì thành công của bạn Đỗ Mạnh Cường và mọi người đến đúng giờ. Đêm khuya ngủ không được nên có vài điều muốn nói. Đây là những bài học mà 365 phải học đầu tiên khi vẫn còn ở công ty.

Thứ nhất: Lời chào cao hơn mâm cỗ. Chào người lớn, chào khán giả, chào khách hàng... Chào phải nhìn thẳng mặt, phải cúi đầu trước mặt người đối diện, nhất là khi người đó là đàn anh, đàn chị. Không được hời hợt kiểu lơ là, vì như vậy sẽ để lại ấn tượng xấu trong họ.

Thứ hai: Đừng gian dối, giả tạo. Có như thế nào cũng phải sống thật, đi lên bằng chính khả năng của mình. Đừng dùng scandal để làm bàn đạp. Đừng bất chấp mà không biết trước không biết sau. Mình có tài ắt sẽ thành công.

Thứ ba: Tạo dựng sự nghiệp bằng tài năng thật sự. Dùng chiêu trò qua mặt khán giả là chỉ nhất thời. Vì khán giả trước sau cũng sẽ xoay lưng nếu không có tài thật sự.

Thứ tư: Đừng láo liên qua mặt người lớn. Vì người ta là người đi trước. Không cần biết người ta có thành công hay không. Đừng dùng chiêu trò cố tình gây dư luận. Vì chỉ cần biết cách đối xử, họ sẽ là người nâng đỡ mình sau này"

Dù không nêu đích danh nhưng ai cũng có thể ngầm hiểu cô đang nói đến Angela Phương Trinh. Theo một nguồn tin, cả hai nghệ sĩ đã có xích mích từ trước đó khá lâu. Cuối dòng chia sẻ, cô còn trách móc ekip đứng đằng sau Phương Trinh vì không biết dạy dỗ, tiếp tay cho trẻ nhỏ làm càn.

Ngô Thanh Vân và Angela Phương Trinh.

"Cách hành xử của một ê kíp như vậy là không đúng. Tôi là người lớn. Tôi không muốn mình bị lợi dụng để người khác qua mặt. Tội nhất đêm nay vẫn là hai đứa nhỏ Hà Tăng và Linh Nga. Chắc cũng đang khó ngủ vì thấy tên mình vừa bị lợi dụng", Ngô Thanh Vân gay gắt tâm sự.

Hiện tại Angela Phương Trinh vẫn chưa nói gì về sự việc trên, kết thúc sự kiện cô đi ăn cùng ekip và trở về nhà ngay sau đó. 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Angela Phuong Trinh