Cung đấu kiểu Việt chất ngang Diên Hy Công Lược: "Hoàng hậu" Thu Trang công khai hạ độc phi tần

Ngày 29/09/2018 15:30 PM (GMT+7)

Bắt "trend" cung đấu của Diên Hy Công Lược và Như Ý truyện, "Hoa hậu hài" Thu Trang đã cho ra mắt trailer phim Bổn cung giá lâm thành công thu hút sự chú ý của khán giả.

Trailer phim Bổn cung giá lâm (Nguồn video: Youtube)

Nhờ sức hút của Diên Hy Công LượcNhư Ý truyện mà chủ đề phim cung đấu lại nóng lên và trở thành "trend ăn khách" trong thời gian gần đây. Nhanh nhạy với thị hiếu của khán giả, "Hoa hậu hài" Thu Trang đã ngay lập tức bắt tay vào làm và cho ra mắt phim cung đấu Bổn cung giá lâm. Trailer của phim vừa công bố đã thành công thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 

Cung đấu kiểu Việt chất ngang Diên Hy Công Lược: amp;#34;Hoàng hậuamp;#34; Thu Trang công khai hạ độc phi tần - 1

Tạo hình nhân vật cổ trang đẹp mắt của "Bổn cung giá lâm".

Trước Bổn cung giá lâm, Nam phi liên hoàn kế - phim cung đấu "cộp mác" Việt Nam đã đạt được một số thành công nhất định. Vì vậy, phim cung đấu chiếu mạng của Thu Trang dù chưa lên sóng nhưng cũng nhận được sự kỳ vọng từ người xem. Để tạo nên sự khác biệt với những bộ phim cung đấu đình đám trước đó, Thu Trang đã đưa thêm câu chuyện xuyên không vào Bổn cung giá lâm.

Cung đấu kiểu Việt chất ngang Diên Hy Công Lược: amp;#34;Hoàng hậuamp;#34; Thu Trang công khai hạ độc phi tần - 2

Lam Yên Hoàng Hậu thâm hiểm...

Cung đấu kiểu Việt chất ngang Diên Hy Công Lược: amp;#34;Hoàng hậuamp;#34; Thu Trang công khai hạ độc phi tần - 3

... độc chết phi tần liệu có thể trở thành "hiện tượng" phim cung đấu Việt?

Các nhân vật trong phim hoàn toàn là hư cấu, và không dựa vào bất kỳ nhân vật lịch sử nào. Mở đầu series phim là những mưu mô chốn Hậu cung - nơi mà Lam Yên Hoàng Hậu (Thu Trang) nắm quyền tối cao.

Khán giả sẽ được gặp lại bộ đôi Diệu Nhi - Sĩ Thanh trong series Chiến dịch chống ế nhưng với câu chuyện hoàn toàn khác. Mai Quí Phi (Diệu Nhi) và Tuệ Phi (Sĩ Thanh) tưởng chừng “nằm chung chiến tuyến” nhưng vì sự toan tính vị thân mà sẵn sàng làm mọi việc.

Cung đấu kiểu Việt chất ngang Diên Hy Công Lược: amp;#34;Hoàng hậuamp;#34; Thu Trang công khai hạ độc phi tần - 4

Thu Trang trên poster giới thiệu nhân vật của "Bổn cung giá lâm".

Và rồi, “Thiên thời - địa lợi - nhân hoà” đã mở ra cơ hội ngàn năm có một - cánh cổng xuyên không dẫn đến Thế giới tương lai xuất hiện. Tại tương lai, các nhân vật phải cùng nhau hợp lực đấu tranh với sự sinh tồn. Không dừng ở đó, trong thời đại mới này, tự thân mỗi người đều nhận ra được bài học cho chính mình.

Đúng lúc đó, cũng là lúc cánh cổng xuyên không lại mở ra lần nữa, và tất cả phải đứng trước quyết định đi hay ở lại - trở về với nơi mình thuộc về, hay ở lại với chân lý cuộc đời vừa tìm thấy.

Cung đấu kiểu Việt chất ngang Diên Hy Công Lược: amp;#34;Hoàng hậuamp;#34; Thu Trang công khai hạ độc phi tần - 5

Cung đấu kiểu Việt chất ngang Diên Hy Công Lược: amp;#34;Hoàng hậuamp;#34; Thu Trang công khai hạ độc phi tần - 6

Cung đấu kiểu Việt chất ngang Diên Hy Công Lược: amp;#34;Hoàng hậuamp;#34; Thu Trang công khai hạ độc phi tần - 7

Dàn phi tần xinh đẹp của bộ phim.

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc trong series Thập Tam Muội từng "gây sóng tạo gió" trên mạng như Khương Ngọc, La Thành, Hoàng Phi, Trần Thái Nhựt,… và các diễn viên khách mời khác như Trường Giang, Phương Trinh Joilie, Ngọc Thuận, Thuận Nguyễn, Phương Lan.… sẽ xuất hiện lần lượt trong các tập phim.

Series phim Bổn cung giá lâm sẽ kéo dài 6 tập. Tập đầu tiên sẽ phát sóng online vào lúc 19h ngày thứ Sáu 05/10.

Hoa hậu hài Thu Trang: Đối với đàn ông, vợ mình thì mình nên sợ!
"Hoa hậu hài" Thu Trang đã mở lòng tiết lộ với người hâm mộ về kỷ niệm làm dâu, chuyện tình cảm của hai vợ chồng, nguyên tắc chăm sóc con... trong...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Trang - Tiến Luật