Cưới gần 1 năm, rộ tin "vua" Ngô Kỳ Long và "ái phi" Lưu Thi Thi có con đầu lòng

Ngày 02/02/2017 14:14 PM (GMT+7)

Các fan gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Thông tin này khiến các fan của cặp đôi nổi tiếng rất vui mừng. Rất nhiều người đã gửi lời chúc phúc tới Tứ Aka và nàng Nhược Hy.

Hiện tại, chưa rõ thông tin Lưu Thi Thi có bầu được mấy tháng nhưng thời gian gần đây nữ diễn viên nổi tiếng ăn mặc khá kín đáo. Nhiều người cho rằng cũng chính vì chuyện bầu bí của vợ nên Ngô Kỳ Long luôn ở bên chăm sóc cô rất chu đáo.

cuoi gan 1 nam, ro tin "vua" ngo ky long va "ai phi" luu thi thi co con dau long - 1

Rộ tin Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long sắp có con đầu lòng.

Lúc này, người trong cuộc chưa có lời chia sẻ chính thức nào về vấn đề này. Cách đây không lâu, khi Lưu Thi Thi có lịch trình tại Nhật Bản và không thể đón Tết tại quên nhà, Ngô Kỳ Long đã "tay xách nách mang" đi theo vợ.

cuoi gan 1 nam, ro tin "vua" ngo ky long va "ai phi" luu thi thi co con dau long - 2

Ngô Kỳ Long theo vợ tới Nhật Bản để chăm sóc cô.

Ngày 30/1 vừa rồi, cánh phóng viên cũng chụp được hình ảnh Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long tại sân bay. Cặp đôi kết thúc lịch trình và trở về nhà. Dễ dàng có thể nhận ra gương mặt phờ phạc và mệt mỏi của cặp đôi Bộ bộ kinh tâm. Có thông tin cho rằng vì Ngô Kỳ Long bị ốm nên không thể chăm sóc vợ chu đáo.

cuoi gan 1 nam, ro tin "vua" ngo ky long va "ai phi" luu thi thi co con dau long - 3

Cả hai vợ chồng trên đường trở về nhà.

cuoi gan 1 nam, ro tin "vua" ngo ky long va "ai phi" luu thi thi co con dau long - 4

Lưu Thi Thi ăn mặc khá kín, vòng 2 lấp ló to bất thường.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chính thức kết hôn vào tháng 3 năm ngoái. Đám cưới của cặp đôi được coi là đám cưới ngôn tình của làng giải trí. Trước mặt tất cả mọi người, Ngô Kỳ Long bày tỏ: "Trước đây, tôi từng nhiều lần oán trách ông trời tại sao cứ luôn đối xử bất công với tôi. Ông ấy từng bắt tôi phải trải qua rất nhiều chuyện không vui, những nỗi đau xé lòng. Nhưng bây giờ, tôi đã hiểu được vì sao ông ấy lại làm vậy. Bởi ông ấy đã trao cho tôi điều tuyệt vời nhất trên thế gian này - Thi Thi”.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Thi Thi