Cưới vợ hơn 1 năm, Kinh Quốc lần đầu tiên chia sẻ về người vợ "đại gia" bằng tuổi

Ngày 11/09/2017 19:45 PM (GMT+7)

Vợ mới cưới của Kinh Quốc sinh năm 1974, bằng tuổi anh, cô làm kinh doanh nhưng rất hiểu công việc của chồng.

Kinh Quốc là diễn viên nổi tiếng với hàng loạt các vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh như Đất phương Nam, Dòng đời, Hướng nghiệp, Cổng mặt trời.... Anh sinh năm 1974, từng kết hôn nhưng không hạnh phúc. Sau khi ly hôn, nam diễn viên một mình nuôi con nhỏ, hiện bé đã 9 tuổi.

Tháng 7/2016, Kinh Quốc hạnh phúc khoe ảnh cưới chụp cùng vợ hai. Được biết, nam diễn viên và vợ mới quen nhau hơn 4 năm. Cả hai từng là bạn bè khá lâu trước khi cảm mến và yêu nhau. Vợ Kinh Quốc bằng tuổi anh, cô là doanh nhân, sinh sống và làm việc ở Vũng Tàu. 

Ảnh cưới của Kinh Quốc và bà xã bằng tuổi.

Mới đây, nam diễn viên điển trai cùng vợ doanh nhân cùng tham dự sự kiện của cô bạn thân. Vợ chồng diễn viên Kinh Quốc là tâm điểm chú ý khi liên tục có những cử chỉ tình tứ  trong suốt buổi tiệc.

Khi hỏi về người vợ của mình, Kinh Quốc tự tin tâm sự: "Tôi nghĩ điều quan trọng nhất để chúng tôi đến với nhau là giá trị ở bản thân của mỗi người. Đến giờ khi đã kết hôn, tôi vẫn chỉ biết vợ có hai căn nhà ở Vũng Tàu.

Ngoài ra, tôi không quan tâm, không biết rõ về gia sản của cô ấy. Mấy năm trước, cô ấy tặng tôi chiếc xe hơi giá 7 tỉ đồng nhưng tôi đâu thường dùng đến, chỉ thích chạy xe máy cho nhanh gọn. Tôi cưới vợ chứ không cưới đại gia" .

Từ sau khi kết hôn, Kinh Quốc khá kín tiếng, hôm qua, lần đầu tiên nam diễn viên đưa vợ đi sự kiện và chia sẻ về cuộc hôn nhân mới với giới truyền thông.

Nam diễn viên hạnh phúc cho biết, anh rất hạnh phúc khi lấy được người vợ yêu và hiểu công việc của mình.

Nam diễn viên hôn vào má vợ đầy tình cảm trong sự kiện.

Vợ của Kinh Quốc là doanh nhân thành đạt ở Vũng Tàu, cô là bạn thân của người đẹp Top 6 Mrs Universe 2017 Hạnh Lê.

Kinh Quốc cũng cho biết thêm, anh không quan tâm đến tài sản của vợ, anh chỉ cần cô tốt với anh là đủ.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao