Kinh Quốc kết hôn lần 2 với vợ doanh nhân bằng tuổi

Ngày 07/07/2016 09:30 AM (GMT+7)

Vợ sắp cưới của diễn viên Kinh Quốc là doanh nhân, sinh năm 1974, bằng tuổi anh.

Kinh Quốc là diễn viên nổi tiếng với hàng loạt các vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh. Anh sinh năm 1974, từng kết hôn nhưng không hạnh phúc. Sau khi ly hôn, nam diễn viên một mình nuôi con nhỏ, hiện bé đã 8 tuổi.

Mới đây, một số hình ảnh cưới của Kinh Quốc được chia sẻ khiến khán giả khá bất ngờ. Được biết, Kinh Quốc và vợ sắp cưới đã quen nhau hơn 4 năm. Cả hai từng là bạn bè khá lâu trước khi cảm mến và yêu nhau. Vợ sắp cưới của Kinh Quốc bằng tuổi anh, cô là doanh nhân, sinh sống và làm việc ở Vũng Tàu. 

Diễn viên Kinh Quốc

Trước đây khi được hỏi về chuyện tái hôn, Kinh Quốc từng chia sẻ muốn tìm hiểu kĩ trước khi kết hôn để không đổ vỡ lần nữa:

"Tôi còn trẻ, chuyện bước tiếp là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Tuy nhiên tôi rất thận trọng với lần kết hôn thứ hai này. Nhiều bạn bè tự hào khoe mình có 4-5 vợ nhưng tôi cho đó là một hành động dã man, một liệu pháp bạo hành tinh thần với phụ nữ. Họ sẽ sống sao, những đứa trẻ sống sao khi phải chia sẻ với nhau một người đàn ông duy nhất.

Tôi lấy làm khâm phục những phụ nữ bị chồng bỏ rơi, phải chạy vạy, xoay xở đủ nghề, thậm chí làm cả những nghề xã hội lên án để có tiền nuôi con. Tôi biết nhiều trường hợp trong khi người vợ khổ sở nghĩ cách kiếm tiền, chồng vẫn vung tay ăn nhậu. Tôi tức giận vô cùng với những kiểu đàn ông như vậy. Khi diễn những vai người đàn ông bội bạc với vợ con, tôi nhập tâm hết sức".

Kinh Quốc vào vợ quen biết nhau đã 4 năm, qua một người bạn

Vợ sắp cưới của Kinh Quốc là doanh nhân, nhưng rất hiểu và thông cảm với công việc của chồng

Sau khi ly hôn, Kinh Quốc nuôi con trai và đưa bé về Vũng Tàu sống cùng gia đình nội

Chính bởi vậy nên khi gặp vợ sắp cưới, anh cảm thấy rất thoải mái khi hai người ở cùng thành phố

Đám cưới của Kinh Quốc sắp diễn ra trong thời gian tới

Bộ ảnh  cưới lãng mạn của vợ chồng anh được thực hiện ở Kiên Giang

Kinh Quốc kết hôn lần 2 với vợ doanh nhân bằng tuổi - 11

Ảnh: Sơn Collection

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt