Cường Đô La bất ngờ mở lại tài khoản mạng xã hội sau khi khai tử

Ngày 14/06/2016 19:23 PM (GMT+7)

Mạng xã hội Instagram được chồng cũ nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà mở lại sau khi tuyên bố khai tử.

Ngày 24/5, doanh nhân Quốc Cường bất ngờ thông báo trên 2 mạng xã hội Facebook và Instagram về việc anh sẽ đóng cửa và không còn sử dụng tài khoản nào.

Bạn trai của nữ diễn viên Hạ Vi chia sẻ: "Chào buổi tối cả nhà, sau 12h đêm nay trang facebook này chính thức dừng hoạt động. Cường xin cảm ơn chân thành đến cả nhà vì đã luôn theo dõi động viên cũng như chia sẽ với Cường trong suốt thời gian qua. Cường xin chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong việc theo đuổi những giấc mơ của đời mình".

Cường Đô La và bạn gái Hạ Vi.

Việc đóng cửa mạng xã hội của Cường Đô La thu hút nhiều sự chú ý của công chúng, bởi Facebook của anh có đến nửa triệu người theo dõi, còn Instagram thì có gần 30 nghìn lượt theo dõi. Nhiều khán giả còn cho rằng việc "đại gia phố núi" khai tử mạng xã hội sẽ giúp anh không gặp phiền phức do Facebook và Instagram tạo ra.

Cường Đô La mở lại tài khoản mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Instagram.

Tuy nhiên, mới đây Cường Đô La đã quyết định mở lại tài khoản Instagram và vẫn đóng cửa Facebook. Hình ảnh mới nhất anh chia sẻ là một chiếc siêu xe màu vàng đắt giá, bức ảnh cũng được Hạ Vi nhấn "like". 

Hình ảnh siêu xe đắt giá được chồng cũ Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hạ Vi cũng nhanh chóng nhấn like hình ảnh của bạn trai.

Cường Đô La và Hạ Vi đã yêu nhau được hơn nửa năm và đến nay vẫn rất hạnh phúc. Sự nghiệp của Hạ Vi cũng nhanh chóng thăng tiến, cô trở thành cái tên hot được truyền thông và các nhãn hàng săn đón. Tuy nhiên, người đẹp 9x cũng rất hạn chế đi event hay chăm chỉ chạy show như các nữ diễn viên khác. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ