Cựu Hoa hậu Hongkong bán cá viên vỉa hè

Ngày 10/04/2014 14:04 PM (GMT+7)

Dù kết hôn với doanh nhân có tiếng, Đàm Tiểu Hoàn vẫn lam lũ bán hàng ngoài đường.

Mới đây, trên tờ 21CN xuất hiện một số hình ảnh của cựu Hoa hậu Hongkong 1994 - Đàm Tiểu Hoàn đang vất vả làm lũ bán cá viên chiên ngoài vỉa hè trên một con phố thuộc trung tâm ở vịnh Causeway. Không ít người bất ngờ khi được chứng kiến thảm cảnh của nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng một thời. Khán giả thắc mắc về chuyện hôn nhân của Đàm Tiểu Hoàn và một doanh nhân giàu có Hongkong khi thấy cô phải ra ngoài kiếm cơm.

Cựu Hoa hậu Hongkong bán cá viên vỉa hè - 1
Đàm Tiểu Hoàn trong thời khắc đăng quang HH Hongkong 1994.

Cựu Hoa hậu Hongkong bán cá viên vỉa hè - 2

Cựu Hoa hậu Hongkong bán cá viên vỉa hè - 3
Hình ảnh Đàm Tiểu Hoàn bán cá viên được đăng tải trên mặt báo.

Được biết, trong suốt 18 năm qua, Đàm Tiểu Hoàn chỉ nhận mức lương là 14.000 HKD cho vị trí là MC của một đài truyền hình. Chính vì mức lương quá thấp, cô đã quyết định bỏ ra ngoài kinh doanh riêng. Mặc dù chỉ là hình thức bán cá viên chiên ngoài vỉa hè nhưng cựu Hoa hậu Hongkong 1994 cảm thấy vui vẻ và mãn nguyện với cuộc sống và công việc hiện tại. Theo nhiều nguồn tin, cá viên chiên của của mẹ con Đàm Tiểu Hoàn khá đắt khách. Mức thu nhập hiện tại của cô kiếm được là 40.000 HKD, cao gần gấp 3 lần so với thu nhập khi làm MC.

Đàm Tiểu Hoàn bắt đầu gia nhập làng giải trí Hongkong từ năm 1994 sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu. Với khuôn mặt xinh đẹp cùng lối diễn xuất tốt, cô được nhiều đạo diện "chọn mặt gửi vàng" cho các vai diễn sáng giá. Khán giả từng biết đến Đàm Tiểu Hoàn qua một số bộ phim như Lực lượng hải quan, Quá khứ và tương lai, Bí mật gia tộc, Bàn tay nhân ái III...

Cựu Hoa hậu Hongkong bán cá viên vỉa hè - 4

Cựu Hoa hậu Hongkong bán cá viên vỉa hè - 5
Cô dâu Đàm Tiểu Hoàn trong ngày cưới.

Tháng 9/2007, Đàm Tiểu Hoàn kết hôn với Thái Cường Vinh, một doanh nhân có tiếng trong giới bảo hiểm Hong Kong. Đám cưới của hai người được tổ chức trong một khách sạn bậc nhất Hong Kong. Kể từ sau khi kết hôn Đàm Tiểu Hoàn ít khi tham gia các hoạt động giải trí. Hình ảnh người đẹp nổi tiếng một thời phải bán cá viên chiên ngoài đường khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi cho cuộc hôn nhân bạc tỷ của cô và ông chồng doanh nhân.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu nổi tiếng một thời