Đại diện Việt Nam gây ấn tượng tại Mrs Asia International 2016

Ngày 09/06/2016 15:20 PM (GMT+7)

Là đại diện Việt Nam tại Mrs Asia International 2016, người đẹp Kim Nguyễn gây ấn tượng bởi phong cách lịch thiệp, tinh tế.

Ghi điểm bởi nụ cười rạng rỡ, phong thái tự tin cùng sự giản dị, thân thiện, người đẹp Kim Nguyễn – nhan sắc đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Mrs Asia International 2016 để lại ấn tượng tốt đẹp trên đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới dành cho quý bà tại Malaysia.

dai dien viet nam gay an tuong tai mrs asia international 2016 - 1

Có mặt tại Malaysia trong những ngày đầu tháng 6 vừa qua, Kim Nguyễn được đánh giá cao tại Mrs Asia International 2016 bởi khuôn mặt Á Đông, vóc dáng nổi bật và vẻ đẹp nhân ái, trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt hiện đại.

Kim Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Kim Ngân, sinh năm 1987, tuy còn trẻ nhưng cô đã có nhiều thành công trong công việc, hiện cô đang là giám đốc một công ty về bất động sản.

“Bà mẹ 2 con” thu hút bởi nhan sắc tươi trẻ và phong cách năng động trong các hoạt động thể thao như yoga, golf, đạp xe và đặc biệt luôn sống với trái tim nhiệt huyết, mong muốn đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng …

Quá trình chuẩn bị kỹ càng và chiến lược hợp lý cùng sự tự tin vốn có đã giúp Kim Nguyễn nổi bật trong cuộc thi và ghi điểm với ban giám khảo.

Khi gặp gỡ và trao qùa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, Kim Nguyễn nghẹn ngào tâm sự: “Tôi tin vòng tay nhân ái, ánh mắt sẻ chia là nguồn sức mạnh to lớn mang lại niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn trong cuộc sống. Và tôi hiểu rằng ở bất kỳ nơi đâu, tình cảm là vô giá và thấm thía hơn câu nói: “Sống trên đời sống, cần có một tấm lòng”. Những trải nghiệm này là cơ hội để tôi đồng hành trên con đường hoàn thiện bản thân, để sống vui, sống ý nghĩa hơn với những gì mình đóng góp cho xã hội”.

Hội tụ nhan sắc tới từ nhiều quốc gia, Mrs Asia International 2016 đề cao nhan sắc, bản lĩnh, tài năng, lòng nhân từ, trí tuệ, tính hữu nghị, sự chủ động của các người đẹp thành đạt, đã có gia đình.

Cuộc thi được đầu tư và tổ chức bài bản trên đất Malaysia chính là hoạt động văn hóa mang tính giao lưu, kết nối, nơi các chị em phụ nữ thể hiện sự khéo léo, xinh đẹp và năng động của mình.

“Họ đều là những người phụ nữ thành đạt, năng động và xinh đẹp đến từ tất cả các miền đất trên thế giới với những cá tính riêng. Tôi rất tự hào khi được gặp gỡ và giao lưu trong môi trường mang tính cộng đồng cao, cũng như cố gắng hết mình trở thành đại sứ thiện cảm để mang vẻ đẹp phụ nữ Việt đến với bạn bè quốc tế“ – Đại diện Việt Nam hào hứng chia sẻ.

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người đẹp Việt đi thi quốc tế
Tin hay đừng bỏ lỡ