Bạn gái bật khóc sau cái chết của Paul Walker

Ngày 05/12/2013 16:38 PM (GMT+7)

Jasmine Pilchard-Gosnell suy sụp hoàn toàn từ sau sự ra đi của bạn trai.

Gắn bó với Paul Walker từ năm 2006 đến nay, chuyện tình của Jasmine Pilchard-Gosnell và nam tài tử trở thành điểm nóng trong thời gian gần đây sau sự ra đi đột ngột Paul. Mới đây nhất, cánh phóng viên đã bắt gặp hình ảnh Jasmine bên ngoài căn nhà của Paul tại Santa Barbara. Khác với vẻ tươi trẻ trước đây, Jasmine trông thật tiều tụy, tóc tai rối bời khi xuất hiện. Cô thậm chí còn đi chân không khi xuống khỏi xe.

Bạn gái bật khóc sau cái chết của Paul Walker - 1
Jasmine xuất hiện tại gần khu nhà của Paul Walker.

Bạn gái bật khóc sau cái chết của Paul Walker - 2
Vẻ mặt tiều tụy của cô khiến nhiều người lo lắng.

Sau sự ra đi của Paul Walker, Jasmine dường như rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng. Cô bật khóc bất chợt khi nghĩ về bạn trai. Thậm chí một người bạn đứng cùng Jasmine đã an ủi nhưng nước mắt Jasmine vẫn cứ rơi. Được biết, mẹ của cô đã phải luôn túc trực bên con gái và vỗ về cô vượt qua cú sốc tinh thần này.

Bạn gái bật khóc sau cái chết của Paul Walker - 3

Bạn gái bật khóc sau cái chết của Paul Walker - 4
Jasmine rớt nước mắt ngay trước mặt người bạn đi cùng.

Jasmine Pilchard-Gosnell là người đẹp thứ 2 mà Paul Wlaker chính thức thừa nhận mối quan hệ tình cảm. Anh công khai đưa cô đến các sự kiện giải trí hay các lễ trao giải nổi tiếng. Khi Paul và Jasmine hẹn hò cô mới chỉ là cô gái 16 tuổi. Lúc đó cô đang là sinh viên Đại học California, trong khi Paul đã là một người đàn ông trưởng thành và có một cô con gái. 

Bạn gái bật khóc sau cái chết của Paul Walker - 5
Kết quả khám nghiệm tử thi của Paul vừa được công bố mới đây.

Mới đây nhất, cơ quan điều tra đã quyết định công bố kết quả sơ bộ về cái chết của nam diễn viên Paul Walker. Nguyên nhân cái chết của tài tử xấu số Paul Walker là tổng hợp của chấn thương trên người và bị thiêu cháy. Điều này chứng minh Paul vẫn còn sống ngay sau khi chiếc Porsche đâm vào cột đèn giao thông và qua đời do bị lửa thiêu. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của anh và người bạn đi cùng xe sẽ được công bố vào tuần sau.

Thêm những thông tin về cái chết của Paul Walker:

Tử thi của Paul Walker đã được khám nghiệm

Bạn gái đau lòng sau cái chết của Paul Walker

Những mỹ nhân đi qua cuộc đời Paul Walker

Sao Fast & Furious nức nở đến viếng Paul Walker

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Paul Walker qua đời