Đàm Vĩnh Hưng tức giận khi bị nhắc đến chuyện "không đội trời chung" với Phương Thanh

Ngày 28/04/2017 09:44 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng rất phẫn nộ trước thông tin lan truyền anh từ chối ngồi ghế nóng một chương trình vì có Phương Thanh.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội đã lan truyền một câu chuyện về Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Theo Facebooker đăng tải câu chuyện này, Đàm Vĩnh Hưng nhận được lời mời ngồi ghế nóng một gameshow truyền hình nhưng sau đó anh đã từ chối vì biết có Phương Thanh cùng làm giám khảo.

Thông tin lan truyền cho hay, do nhà sản xuất không biết mâu thuẫn giữa hai nghệ sĩ, còn Phương Thanh vốn tình xuề xòa nên đã nhận lời. Tuy nhiên ngay khi biết Phương Thanh được mời, Mr Đàm đã nổi giận và cho rằng nhà sản xuất coi thường mình. Facebooker này còn chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thừng tuyên bố: "Có Thanh thì không có Đàm".

dam vinh hung tuc gian khi bi nhac den chuyen "khong doi troi chung" voi phuong thanh - 1

Trong quá khứ, Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh được cho là có mối thâm thù nhiều năm trời

Tin đồn không căn cứ này vẫn còn là một nghi vấn chưa được giải đáp. Tuy nhiên sau đó, show truyền hình Tôi có thể - I can do that đã công bố dàn giám khảo gồm có Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, MC Trác Thuý Miêu. Nhưng trong thông cáo mới nhất từ nhà sản xuất, tên của Đàm Vĩnh Hưng đã không còn xuất hiện, nhà sản xuất lấp lửng rằng: “Danh tính một giám khảo đặc biệt sẽ được giữ bí mật cho đến khi chương trình lên sóng”. Mr Đàm được cho là đã từ bỏ vị trí giám khảo chương trình này.

Trước thông tin này, Đàm Vĩnh Hưng đã xác nhận đúng là anh từng nhận lời mời làm giám khảo gameshow này, tuy nhiên khi đó nhà sản xuất chưa có nội dung cụ thể nên hai bên chưa ký hợp đồng chính thức. Sau thời gian cân nhắc, anh đã quyết định từ chối tham gia chương trình.

dam vinh hung tuc gian khi bi nhac den chuyen "khong doi troi chung" voi phuong thanh - 2

Mr Đàm rất phẫn nộ trước thông tin cho rằng từ bỏ ghế nóng vì có Phương Thanh

Nói về nghi vấn từ bỏ ghế nóng do mâu thuẫn với Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng rất bực tức bày tỏ: "Tôi rất phẫn nộ khi thấy tên tuổi mình bị mang ra PR một cách thiếu thiện chí và kém văn minh như vậy. Với vị trí của tôi hiện nay, cần gì phải tranh giành hay lo sợ sức ảnh hưởng của bất kỳ ai". Giọng ca Say tình còn cho rằng đây là một trò PR "bẩn" và "ăn theo" loạt scandal gần đây.

Trong quá khứ, Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh được cho là có mối bất hòa nhiều năm trời. Tuy nhiên những tưởng câu chuyện khúc mắc giữa hai nghệ sĩ đã được khép lại êm thấm khi cuối năm ngoái, cả Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng cùng ngồi chung ghế nóng với vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng, đồng thời tỏ ra rất vui vẻ trên sóng truyền hình.

dam vinh hung tuc gian khi bi nhac den chuyen "khong doi troi chung" voi phuong thanh - 3

Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh ngồi ghế nóng với vợ chồng Cẩm Ly vào cuối năm ngoái

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ