Đàm Vĩnh Hưng đáp trả khi "làm ơn mắc oán" vụ thịt lợn bị hắt dầu luyn

Ngày 14/05/2017 13:55 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã nhờ người thân đi mua ủng hộ nhưng dưới hình thức âm thầm.

Những ngày qua, sự việc một tiểu thương bị đối thủ tạt dầu luyn và phế thải vào sạp thịt lợn đã gây bức xúc trong dư luận. Theo dõi thông tin trên mạng xã hội, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vô cùng phẫn nộ, anh đã quyết định sẽ giúp người phụ nữ trong câu chuyện trên. 

Anh cho biết sẽ nhờ người mua hết số thịt lợn bẩn để ủng hộ người phụ nữ ở chợ kia, nhiều người lên tiếng khen ngợi Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên mới đây trong một bài phỏng vấn, người phụ nữ đáng thương khẳng định không có chuyện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhờ người mua số thịt lợn hỏng ủng hộ mình. 

"Em thấy trên mạng, anh Đàm Vĩnh Hưng nói nhờ người thân ra mua giúp thịt lợn cho em là không đúng . Anh Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi người ra mua cho em vào chiều ngày 12/5, tức là sau khi sự việc xảy ra một ngày rồi.Toàn bộ số thịt lợn này em đã nộp lại ban quản lý để làm tang chứng vật chứng cho cơ quan chức năng. Làm gì có chuyện có ai tới mua số thịt bị hắt luyn, dầu nhớt của em đâu”, chị này cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng thu hút nhiều sự chú ý về câu chuyện giúp đỡ người phụ nữ bị tạt luyn vào thịt lợn.

Thông tin được truyền tải khiến nhiều khán giả bức xúc về việc Đàm Vĩnh Hưng nói mà không làm đã khiến Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng đáp trả. "Ông hoàng nhạc Việt" cho biết anh đã nhờ người ra chợ mua số thịt bị hắt dầu luyn, nhưng không may đến chậm một bước bởi toàn bộ số thịt đó đã bị ban quản lý chợ thu giữ để điều tra. Áy náy nên anh đã cho người ra chợ mua rất nhiều thịt lợn tươi để ủng hộ người bán hàng này. 

"Người đại diện của tôi ra đến nơi thì người ta bảo rằng số thịt đó bị thu giữ để điều tra. Có mang cả xe tải tiền đến cũng không có ai bán số thịt đó nữa. Thế là ngày hôm sau em út của tôi lại ra chỗ cô bé mua ủng hộ! Nhưng ai mà đi ra chợ và hét toáng lên 'tôi là người của Đàm Vĩnh Hưng ra mua 15 cân thịt đây nhé'. Nếu làm thế vừa lố bịch, vừa vô duyên và vừa mất hết ý nghĩa", Mr Đàm tâm sự. 

Nam ca sĩ đáp trả khi bị cho rằng nói nhưng không làm.

Dù ủng hộ nhưng anh vẫn khuyên người phụ nữ đáng thương này nên biết cách buôn bán hơn để không gặp phải những sự cố không đáng có. "Nếu đã là bạn hàng thì phải giữ giá cho mặt bằng chung của cả chợ! Chứ không phải thích bán bao nhiêu thì bán. Như thế thì người ta nổi điên cũng có lý do! Ai cũng vì cuộc sống thôi. Vì thế người ta mới nói buôn có bạn, bán có phường", anh nói thêm. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ