Đàm Vĩnh Hưng về tận nơi gặp kẻ giả mạo Facebook

Ngày 27/08/2018 08:18 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng nhờ cơ quan chức năng can thiệp, trực tiếp gặp mặt kẻ giả mạo Facebook đăng nội dung xấu.

Thời gian vừa qua, rất nhiều sao Việt bị lợi dụng, giả danh Facebook để quấy rối, trục lợi khiến cộng đồng mạng bức xúc. Hầu hết các nghệ sĩ đều cảnh báo người thân, bạn bè, người hâm mộ thông qua trang cá nhân. Nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại có phương pháp giải quyết “dứt điểm” hơn. Nam ca sĩ tìm đích danh kẻ giả mạo Facebook mình và tìm đến nơi ở của người đó ở thành phố Vinh, Nghệ An để gặp mặt xử lý.

dam vinh hung ve tan noi gap ke gia mao facebook - 1

Đàm Vĩnh Hưng tìm về tận nơi để gặp mặt và xử lý kẻ giả mạo Facebook mình.

Được biết, người này đã giả danh Đàm Vĩnh Hưng liên tục đăng tải những hình ảnh, chia sẻ mang tính chất đe doạ, vô văn hoá,... làm ảnh hưởng không nhỏ đến thanh danh của “Ông hoàng nhạc Việt”. Dù Mr Đàm đã thông báo trước 1 tuần để cho người này cơ hội xin lỗi nhưng họ vẫn không thay đổi, nên anh cùng cơ quan chức năng tìm đến tận nhà. 

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh trong clip: "Anh đã nói mấy lần mà em vẫn ngoan cố. Em khiến người ta hiểu lầm anh rất nhiều. Anh đổi hình gì, em thay hình đó, bắt chước y chang, gây mâu thuẫn trong fan. Người ta nói anh là ca sĩ hàng đầu Việt Nam mà ăn nói vô văn hóa".

Dù bị nhắc nhở nhưng thanh niên trong clip vẫn có thái độ cười cợt, đùa giỡn, không thừa nhận hành động sai trái của mình khiến Đàm Vĩnh Hưng bức xúc. Anh liên tục hỏi lại người thân trong gia đình này là “Đầu óc nó có ổn không?”, nếu không ổn anh sẽ có phương án giải quyết khác. 

dam vinh hung ve tan noi gap ke gia mao facebook - 2

Mr Đàm đã mềm mỏng phân tích cho kẻ giả mạo hiểu về việc làm sai trái của mình.

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng buộc người này phải viết cam kết dưới sự giám sát của gia đình và cơ quan chức năng. Nam ca sĩ “Say tình” cũng nhấn mạnh thêm: "Em không được sử dụng hình ảnh và tên của anh để đăng Facebook nữa. Hãy dùng tên của mình".

Mr Đàm cho biết, lần này anh muốn làm đến cùng sự việc để cảnh cáo những người khác, những kẻ chuyên đi giả mạo, mượn danh người khác để lừa đảo, trục lợi.

dam vinh hung ve tan noi gap ke gia mao facebook - 3

Đàm Vĩnh Hưng thông báo cho mọi người biết có nhiều Facebook giả mạo anh để trục lợi.

Mấy ngày trước, khi Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi mọi người ủng hộ diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình điều trị ung thư phổi, đã có rất nhiều tài khoản trên mạng xã hội giả mạo anh để làm điều tương tự. Tuy nhiên, nhờ phát hiện kịp thời, cộng đồng mạng giúp đỡ những trang giả mạo sau đó đã bị xóa. 

Trước đó, NSND Hồng Vân, Quốc Thuận cũng liên tục bị giả mạo tài khoản để kêu gọi giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương.

dam vinh hung ve tan noi gap ke gia mao facebook - 4

Đàm Vĩnh Hưng luôn giải quyết triệt để mọi vấn đề và anh không muốn người khác mạo danh mình làm việc sai trái.

Vì sao nói Đàm Vĩnh Hưng là trường hợp đặc biệt nhất showbiz?
Vạn người ghét cũng có vạn người thương - Đàm Vĩnh Hưng nhận rất nhiều ý kiến trái chiều nhưng cũng lấy lòng không biết bao nhiêu người hâm mộ!
Theo Mita (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng
Tin hay đừng bỏ lỡ