Đàn ông phải thế: Vừa thay Trấn Thành, Đại Nghĩa bị Việt Hương "xỉa xói"

Ngày 03/12/2016 15:45 PM (GMT+7)

Đại Nghĩa xuất bất ngờ thay cho Trấn Thành trở thành người đàn ông sẽ đứng cạnh Việt Hương suốt chương trình Đàn ông phải thế - Tập 13.

Đàn Ông Phải Thế tập 13 mới phát sóng là cuộc đọ sức của 4 đội chơi: Chuyện tình 2 năm của anh chàng đẹp lạ Mạc Văn Khoa và cô bạn tươi trẻ Thảo Vy, cặp đôi có mối quan hệ khó lý giải Tiến Khoa – Hồng Trang, Quốc Khanh – Vy Vân chị em đồng nghiệp, anh chàng diễn viên chân dài Huỳnh Phương cùng người yêu Ngọc Ngân. Phái đẹp sẽ thấu hiểu và thương lượng, phái nam tranh tài qua 5 thử thách cam go của chương trình, tập 13 của My Man Can – Đàn Ông Phải Thế hứa hẹn là một tập đầy thú vị.

Việt Hương "xỉa xói" Đại Nghĩa "móm móm" mà cũng làm MC

Việt Hương và Đại Nghĩa có một màn chào sân My Man Can – Đàn Ông Phải Thế đầy thú vị, MC nữ đeo mặt nạ chờ “chàng trai vạm vỡ, cao 2 mét” và MC Đại Nghĩa xuất bất ngờ thay cho Trấn Thành. Đây chính là người đàn ông sẽ đứng cạnh Việt Hương suốt chương trình Đàn Ông Phải Thế.

Đàn ông phải thế: Vừa thay Trấn Thành, Đại Nghĩa bị Việt Hương quot;xỉa xóiquot; - 1

MC Việt Hương nói đùa“Nghệ sỹ chúng tôi không cần đẹp trai, không cần cao 2 mét, chỉ cần duyên dáng, hoạt náo, có cái miệng móm móm là đủ có duyên rồi”, MC Đại Nghĩa trêu đùa lại “Không cần một đôi chân dài như cái sào, dáng cao như cây sậy, dáng người 1 mét rưỡi vậy thôi, nhưng cái miệng bằng 3,4,5 người gộp lại, nói năng là lấn át hết tất cả mọi người là được rồi”. Diễn viên hài Việt Hương nói thêm “Tại sao hôm nay chúng tôi lại tung hô diễn viên? Vì chúng tôi sắp sửa được chào đón 4 diễn viên”.  

Việt Hương công khai tình cảm với Mạc Văn Khoa

Đàn ông phải thế: Vừa thay Trấn Thành, Đại Nghĩa bị Việt Hương quot;xỉa xóiquot; - 2

Chào đón cặp đôi thứ nhất, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy, anh cho biết đây chính là người yêu của anh, họ đã ở bên cạnh nhau suốt 2 năm qua. Mạc Văn Khoa, một anh chàng có biệt danh là “xấu lạ”, anh có khuôn mặt, dáng người lần giọng nói đều rất hài hước, MC Việt Hương chia sẻ “Đối với anh chàng này hình như tất cả các sản phẩm của tui đều có dính dáng một chút”, chị còn nói thêm “Mạc Văn Khoa sắp sửa đóng một bộ phim với Việt Hương, đóng vai tình yêu của Việt Hương luôn, 2 đứa yêu nhau”. MC Đại Nghĩa hét lớn “Cái gì? Chuyện khó vậy mà đạo diễn cũng làm được đó hả?”, Việt Hương đưa cánh tay ra: “Nói thôi mà đã nổi da gà”.

Huỳnh Phương công khai và hôn bạn gái thắm thiết trên truyền hình

Huỳnh Phương, anh chàng vui tính, được xem là một hiện tượng mạng, anh thuộc nhóm FAPTV. Đoạn hội thoại của anh cùng diễn viên hài Mạc Văn Khoa trong hậu trường, 2 người  xưng hô thân thiết với nhau là “cậu, tớ”: Huỳnh Phương hỏi Mạc Văn Khoa “Hôm nay cậu đến với ai thế?”, anh chàng “Xấu lạ” trả lời “Người yêu của tớ cậu à, còn cậu?”, Huỳnh Phương vui vẻ đáp “Tớ cũng dẫn Ngọc Ngân đi cậu à”, Mạc Văn Khoa thể hiện hơi bất ngờ “Dẫn bạn gái thật đi hả cậu?”, Huỳnh Phương tự tin nói “Đúng rồi cậu, tụi mình phải hàng thật việc thật, chứ không như ông Khoa và ông Khánh”.

Đàn ông phải thế: Vừa thay Trấn Thành, Đại Nghĩa bị Việt Hương quot;xỉa xóiquot; - 3

Được biết Huỳnh Phương và bạn gái quen nhau được 2 năm và bạn gái anh làm trong giới trang sức, MC Việt Hương còn nói đùa “Xíu về mỗi đứa có một sợi (dây chuyền) nha”. Huỳnh Phương cũng không e ngại hôn môi bạn gái một cách tình cảm trên sóng truyền hình.

Tiến Khoa quyết tâm "cua" Hồng Trang cho bằng được

Tiến Khoa đến với Đàn Ông Phải Thế cùng Hồng Trang, một cô nàng được Đại Nghĩa cho là “Hậu duệ Việt Hương”, Việt Hương khen “Hồng Trang là một người diễn viên có phải nói là miệng bằng tay, tay bằng miệng, rất khéo, rất dễ thương, một nhân tố bí ẩn trong làng hài của chúng tôi sắp sửa bùng nổ”.

Tiến Khoa “than thở’ với MC nữ: “Em khổ tâm lắm chị Hương ơi, nói chung là, em với Trang quen biết nhau đến nay 10 năm, em cua quài mà không dính, năn nỉ lắm bữa nay mới lên sóng truyền hình tuyên bố là: Cua Hồng Trang trên sống truyền hình”. Tiến Khoa nói thêm “Người vậy đó chị, em cứ bàn vô là Hồng Trang bàn ra, em không biết làm sao luôn”, Việt Hương “an ủi” Tiến Khoa “Đến với My Man Can, Tiến Khoa hãy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, ráng rinh cái máy nước nóng về 2 đứa tắm chung”.

Đàn ông phải thế: Vừa thay Trấn Thành, Đại Nghĩa bị Việt Hương quot;xỉa xóiquot; - 4

Bất ngờ với số tuổi 21 của diễn viên Quốc Khánh, anh được biết là người đóng những vai già rất xuất sắc, hôm nay sẽ là “người đàn ông” của  người chị đồng nghiệp lớn hơn 2 tuổi, Vy Vân, MC Việt Hương trêu đùa “nhất gái lớn 2, nhì trai hơn 1”.

Đàn ông phải thế: Vừa thay Trấn Thành, Đại Nghĩa bị Việt Hương quot;xỉa xóiquot; - 5

Thử thách 1 - Bắn ná

Đàn ông phải thế: Vừa thay Trấn Thành, Đại Nghĩa bị Việt Hương quot;xỉa xóiquot; - 6

Đàn ông phải thế: Vừa thay Trấn Thành, Đại Nghĩa bị Việt Hương quot;xỉa xóiquot; - 7

Thử thách 2 - Phối hợp thổi bóng

Đàn ông phải thế: Vừa thay Trấn Thành, Đại Nghĩa bị Việt Hương quot;xỉa xóiquot; - 8

Thử thách 3 - Đong đưa

Đàn ông phải thế: Vừa thay Trấn Thành, Đại Nghĩa bị Việt Hương quot;xỉa xóiquot; - 9

Đàn ông phải thế: Vừa thay Trấn Thành, Đại Nghĩa bị Việt Hương quot;xỉa xóiquot; - 10

Thử thách 4 - Leo dừa lấy phao

Đàn ông phải thế: Vừa thay Trấn Thành, Đại Nghĩa bị Việt Hương quot;xỉa xóiquot; - 11

Thử thách đối kháng - Chuyền cành

Đàn ông phải thế: Vừa thay Trấn Thành, Đại Nghĩa bị Việt Hương quot;xỉa xóiquot; - 12

Mạc Văn Khoa chiến thắng và dành được danh hiệu My Man Can – Đàn Ông Phải thế tuần này

Đàn ông phải thế lên sóng HTV7 vào lúc 21h10 thứ 6 hàng tuần.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình