Phương Thanh hôn trượt Đan Trường giữa sân bay

Ngày 27/12/2013 16:57 PM (GMT+7)

Chị Chanh gửi một nụ hôn tới Đan Trường nhưng chưa đúng vị trí.

Hai ca sĩ không ngần ngại bày tỏ tình cảm trước sự kiến của nhiều fan và hành khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Phương Thanh còn thân thiện với các fan của mình.

Phương Thanh hôn trượt Đan Trường giữa sân bay - 1
Sáng ngày 27/12, Phương Thanh, Đan Trường và nhóm 365 lên đường sang Đài Loan biểu diễn phục vụ kiều bào nhân dịp năm mới. Nữ ca sĩ Trống vắng có mặt tại sân bay từ rất sớm. Nhiều fan tụ tập để tiễn chị đi lưu diễn.

Phương Thanh hôn trượt Đan Trường giữa sân bay - 2
Bốn anh chàng của nhóm 365 cũng xuất hiện với phong cách trẻ trung, năng động. Lần đầu nhóm tới Đài Loan biểu diễn nên Issaac và bạn bè đều háo hức. Họ đã chuẩn bị một tiết mục sôi động, ấn tượng để dành tặng khán giả.

Phương Thanh hôn trượt Đan Trường giữa sân bay - 3
Đan Trường không sử dụng xe riêng mà đi taxi tới sân bay. Hiện tại, anh bận rộn chuẩn bị cho liveshow riêng vào đầu tháng 1 nên chỉ nhận lời tham gia các show diễn quan trọng.

Phương Thanh hôn trượt Đan Trường giữa sân bay - 4
Theo chia sẻ của ông bầu Hoàng Tuấn, đoàn lưu diễn của Phương Thanh - Đan Trường và nhóm 365 sẽ có 2 suất diễn tại TP. Đài Bắc và quảng trường Đài Trung trong những ngày tới.

Phương Thanh hôn trượt Đan Trường giữa sân bay - 5
Bên cạnh đó, họ cũng tham gia một buổi gặp gỡ báo chí Đài Loan vào ngày 28/12 và giao lưu cùng 100 công nhân viên xuất sắc ở Đài Bắc.

Phương Thanh hôn trượt Đan Trường giữa sân bay - 6
Phương Thanh và Đan Trường khá bận rộn nên không có nhiều thời gian để tụ tập hay tám chuyện với nhau. Thế nên vừa gặp nhau, bộ đôi liên tục trêu đùa nhau.

Phương Thanh hôn trượt Đan Trường giữa sân bay - 7
Phương Thanh thậm chí còn định hôn anh Bo nhưng cuối cùng, chị chỉ gục mặt lên vai nam ca sĩ trước sự chứng kiến của rất nhiều fan và hành khách có mặt ở sân bay.

Phương Thanh hôn trượt Đan Trường giữa sân bay - 8
Đan Trường tạm biệt các fan và người thân để vào khu vực làm thủ tục xuất cảnh. Lần này, anh chỉ có một trợ lý tháp tùng. Ông bầu Hoàng Tuấn của anh ở lại TP.HCM để chuẩn bị cho liveshow Vẫn mãi một nụ cười tổ chức vào ngày 11/1 tới.

Phương Thanh hôn trượt Đan Trường giữa sân bay - 9
Phương Thanh cùng các nghệ sỹ không quên dừng chân để chụp hình tự sướng trước khi lên máy bay sang Đài Loan.

Theo G.A - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Phương Thanh