Đăng ảnh bên Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như bị trêu: "Không sợ ông xã ghen?"

Ngày 11/09/2016 19:30 PM (GMT+7)

Vừa lấy chồng, Lâm Tâm Như đã khoe ảnh thân thiết bên Tô Hữu Bằng.

Hôm nay (ngày 11/9), Lâm Tâm Như vừa chia sẻ bức hình tình cảm bên Tô Hữu Bằng. Đính kèm với bức ảnh, Lâm Tâm Như viết: "Ca ca, không cần nói gì thêm cả, chúc mừng sinh nhật anh!". Trong hình, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như đang vui vẻ bá vai nhau rất tình cảm. Cả hai rất thoải mái và tươi rói bên nhau.

Đăng ảnh bên Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như bị trêu: quot;Không sợ ông xã ghen?quot; - 1

Lâm Tâm Như đăng ảnh ôm ấp Tô Hữu Bằng kèm theo lời nhắn chúc mừng sinh nhật anh.

Đăng ảnh bên Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như bị trêu: quot;Không sợ ông xã ghen?quot; - 2

Cả hai là bạn bè thân thiết đã nhiều năm.

Ngay sau khi bức hình được đăng tải, một số fan bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình bạn gắn bó của Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như. Một số fan lại bình luận trêu chọc cặp bạn thân: "Ôm ấp nhau như vậy không sợ ông xã Hoắc Kiến Hoa ghen sao?".

Trên thực tế, mối quan hệ của Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như đặc biệt thân thiết. Cả hai chơi với nhau từ sau khi đóng chung trong Hoàn Châu Cách Cách Tân dòng sông ly biệt. Đến tận thời điểm này, mối quan hệ gắn bó của họ vẫn không ai có thể thay thế.

Đăng ảnh bên Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như bị trêu: quot;Không sợ ông xã ghen?quot; - 3

Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như trong phim Tân dòng sông ly biệt.

Trong đám cưới của Lâm Tâm Như tại Bali, mặc dù không thể có mặt nhưng Tô Hữu Bằng đã gọi điện chúc mừng và thậm chí còn đăng bức ảnh ghép anh bên cạnh Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như. Đính kèm với bức hình, "Ngũ Aka" viết: "Đám cưới của Tử Vy, sao có thể vắng mặt tôi được cơ chứ".

Đăng ảnh bên Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như bị trêu: quot;Không sợ ông xã ghen?quot; - 4

Bức hình ghép của Tô Hữu Bằng khiến fan thích thú.

Hiện tại, Lâm Tâm Như đã yên bề gia thất và chuẩn bị sinh con đầu lòng. Tuy nhiên, cô vẫn vui vẻ tham gia vai diễn trong Nghi can X, bộ phim do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn. Các fan ngày càng khâm phục tình bạn của cả hai.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tô Hữu Bằng