Đáng đời "tiểu tam" Về Nhà Đi Con: Bị Dương "thay trời hành đạo", đến Vũ cũng ghẻ lạnh

Ngày 24/07/2019 00:00 AM (GMT+7)

Khán giả mở tiệc ăn mừng sau khi tập 71 Về Nhà Đi Con phát sóng vì Nhã (Quỳnh Nga) bị Dương (Bảo Hân) trả thù và bị Vũ thờ ơ, ghẻ lạnh.

Trích đoạn tập 72 Về Nhà Đi Con - Màn trả thù Nhã của Dương (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 71 Về Nhà Đi Con khiến khán giả cười "té ghế" bởi cuối cùng "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) cũng bị "nghiệp quật" liên tục. Vừa về đến nhà, cô đã bị Ánh Dương (Bảo Hân) dùng gián dọa cho chết khiếp.

Uất ức gọi điện mách lẻo Vũ (Quốc Trường), Nhã muốn được anh an ủi, đồng thời đổ hết tội lỗi lên đầu Thư (Bảo Thanh). Nhưng "hồ ly tinh" không ngờ, Vũ lại ghẻ lạnh với mình và ra sức bảo vệ cô vợ hợp đồng. 

dang doi "tieu tam" ve nha di con: bi duong "thay troi hanh dao", den vu cung ghe lanh - 1

Trong tập 71 Về Nhà Đi Con, Nhã tiếp tục chủ động "thả thính" Vũ. Cô ả rủ anh đi ăn trưa vì dạ dày vẫn còn yếu nhưng không ngờ lại bị Vũ lấy lý do phải xuống xưởng để từ chối.

Nhã vẫn không nản chí, cô ta lại đề cập tới việc cuộc hôn nhân hợp đồng của Vũ - Thư đã bị bại lộ, liệu có phải 2 người sẽ sớm ly hôn. Chắc mẩm bản thân sắp trở thành bà chủ nhưng Nhã nào ngờ Vũ lại thẳng thừng tuyên bố không muốn nhắc tới chuyện này vì... đau đầu quá.

Nhận thấy thái độ khác lạ của Vũ, Nhã phủ đầu luôn: "Có điều em muốn nói, em biết chuyện gia đình làm anh mệt mỏi nhưng em không mong anh cư xử như em là nguồn cơn của mọi việc. Anh như vậy, em tổn thương lắm đấy." 

dang doi "tieu tam" ve nha di con: bi duong "thay troi hanh dao", den vu cung ghe lanh - 3

Trên đường Nhã rời công ty của Vũ về nhà thì bị Ánh Dương và Bảo bắt gặp. Dương quyết định dùng gián - con vật mà Nhã sợ để trả thù "tiểu tam" giúp chị gái. Cô bỏ gián vào một hộp quà rồi cài lên cửa nhà Nhã.

"Tiểu tam" thấy quà thì ngỡ Vũ thấy có lỗi khi lạnh lùng với mình nên tặng quà làm hòa, cô ta hí hửng nhắn tin cảm ơn tình nhân. Nhưng mở quà ra, Nhã la thất thanh vì thấy gián chết bên trong.

dang doi "tieu tam" ve nha di con: bi duong "thay troi hanh dao", den vu cung ghe lanh - 4

Hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài, Nhã lại bị Dương chắn đường. Dương tỉnh bơ: "Chị đi đứng kiểu gì đấy? À mà chị ơi, có phải chị ở phòng số 9 không ạ? Nãy em treo nhầm hộp quà ở đấy, chị có cầm không ạ?"

Nhã tức tối chửi: "Nhầm nhầm cái mặt mày ấy. Hai đứa chúng mày cố ý phải không?"

dang doi "tieu tam" ve nha di con: bi duong "thay troi hanh dao", den vu cung ghe lanh - 5

"Tomboyloichoi" chẳng phải dạng vừa khi nhanh chóng đáp lại: "Sao lại mày ạ? Em là em, chị là chị chứ. Chị ơi, để nhầm đồ là chuyện bình thường, người ta còn nhầm được chồng người khác thành chồng mình cơ mà.

Mà chị ơi em bảo này, gián đập phát chết luôn nhưng đuổi lại không bao giờ hết, giống như cái bọn hay đi phá hoại gia đình nhà người khác ấy. Em thấy chị cô đơn quá, em cử đồng bọn đến chơi với chị thôi mà, không cảm ơn thì thôi".

Nhã cứng hóng chỉ biết "mày, mày", không biết phải đối đáp ra sao tiếp nữa. Dương liền ra đòn "nốc ao": "Lại mày" rồi giả vờ quát Bảo: "Chào chị đi còn đứng đấy mà cười. Xin phép ạ" .

dang doi "tieu tam" ve nha di con: bi duong "thay troi hanh dao", den vu cung ghe lanh - 6

Dương và Bảo vừa rời đi thì Vũ tất tả chạy tới xem tình hình của Nhã như thế nào. Vừa thấy tình nhân, Nhã lao vào ôm và kể tội Thư: "Vợ anh, chính là vợ anh thả gián lên nhà em." 

Vì đã chán ghét cô chuyên viên cao cấp "bánh bèo vô dụng", Vũ khó chịu ra mặt. Anh lạnh lùng: "Chuyện nhỏ như vậy mà em cũng gọi anh tới đây à, anh đang rất là bận. Thư sẽ không bao giờ làm chuyện đó. Em nói bất cứ cái gì cũng cần phải có bằng chứng, đừng vu vạ cho người khác."

dang doi "tieu tam" ve nha di con: bi duong "thay troi hanh dao", den vu cung ghe lanh - 7

dang doi "tieu tam" ve nha di con: bi duong "thay troi hanh dao", den vu cung ghe lanh - 8

Thấy Vũ bênh Thư chằm chặp, Nhã lại đổi bài nũng nịu bắt Vũ lên dọn gián  chết giúp mình. Khi không đạt được mục đích, Nhã tức giận đuổi Vũ cút đi.

Không ngờ thiếu gia Vũ lại lạnh lùng bỏ đi thật, Nhã hốt hoảng gọi với theo: "Ơ, anh đi thật đấy à?" Sau đó, Nhã cố gọi điện thoại cho Vũ nhiều lần nhưng anh không nghe máy khiến mặt cô ả hết sức phẫn nộ. Phải chăng Vũ đã chán ngán "tiểu tam" nên ghẻ lạnh nhằm sớm dứt tình?

dang doi "tieu tam" ve nha di con: bi duong "thay troi hanh dao", den vu cung ghe lanh - 9

Ngoài ra, Vũ cũng tỏ ra rất buồn rầu khi Thư kiên quyết đòi ly hôn, trả lại nhẫn cưới. Khi sắp mất đi, phải chăng Vũ đã dần nhận ra được vị trí quan trọng của Thư trong lòng mình.

Nhưng anh sẽ phải làm gì để được Thư tha thứ sau khi anh đã khiến cô cùng gia đình 2 bên tổn thương nhiều tới như vậy?

dang doi "tieu tam" ve nha di con: bi duong "thay troi hanh dao", den vu cung ghe lanh - 10

Những tập tiếp theo Về Nhà Đi Con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

dang doi "tieu tam" ve nha di con: bi duong "thay troi hanh dao", den vu cung ghe lanh - 11
Được mệnh danh là người đàn ông chuẩn mực nhưng bố Luật (NSND Hoàng Dũng) cũng phải gánh chịu bi kịch trong Về Nhà Đi Con.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Nga
Tin hay đừng bỏ lỡ