Về Nhà Đi Con: Bố Sơn tới đón rồi, sao Thư còn không chịu về nhà?

Ngày 23/07/2019 00:00 AM (GMT+7)

Tập 70 Về Nhà Đi Con khiến khán giả khóc hết nước mắt khi bố Sơn (NSƯT Trung Anh) lặng lẽ ra về còn Thư (Bảo Thanh) quyết định ở lại cùng gia đình Vũ (Quốc Trường) dù đã bị phản bội.

Trích đoạn Về Nhà Đi Con tập 70 đẫm nước mắt - Bố xin được đưa con gái về nhà (Nguồn: Fanpage phim)

Tập 70 Về Nhà Đi Con ngập trong nước mắt của các nhân vật và khán giả. Người xem đã rất mong chờ cảnh bố Sơn (NSƯT Trung Anh) tới nhà Vũ (Quốc Trường) họp mặt 2 gia đình và quyết định đón Thư (Bảo Thanh) về để cô không còn phải chịu tổn thương nữa. Nhưng kết quả khá bất ngờ khi Thư lại lựa chọn ở lại cùng Vũ chứ không về nhà với bố.

Nhìn cảnh bố Sơn lặng lẽ dắt xe ra khỏi cánh cửa nhà thông gia còn Thư đứng ở cửa trông theo, nước mắt khán giả lại trào ra. 

ve nha di con: bo son toi don roi, sao thu con khong chiu ve nha? - 1

ve nha di con: bo son toi don roi, sao thu con khong chiu ve nha? - 3

Khán giả khóc cạn nước mắt sau tập 70 "Về Nhà Đi Con".

Trước đó, việc phát hiện ra Vũ có bồ ngay trong hôm sinh nhật của Thư khiến bố Sơn đã rất đau khổ. Ông ngồi ăn sinh nhật cùng các con mà liên tục nhắc đi nhắc lại câu: "Rượu ngon chỉ dành cho người xứng đáng."

Thấy bố là lạ, Thư bắt đầu lo lắng không yên, cô quyết định ra về trước mà không cắt bánh sinh nhật cùng cả nhà nữa.

ve nha di con: bo son toi don roi, sao thu con khong chiu ve nha? - 4

Khi Thư đang đứng chờ taxi thì Vũ lái xe đến. Hóa ra, sau khi bị bố Sơn bắt gặp đang đút thức ăn cho Nhã (Quỳnh Nga), Vũ đã ngay lập tức chạy theo bố vợ. Nhưng đến nhà Thư, anh không dám nhấn chuông mà ngồi bên ngoài chờ vợ ra ngoài nhằm giải thích tình hình với cô. Khi Thư biết toàn bộ sự việc, cô đau lòng khóc nức nở và trách Vũ không biết tình yêu là gì

ve nha di con: bo son toi don roi, sao thu con khong chiu ve nha? - 5

Sau một đêm suy nghĩ, bố Sơn đã đến gặp bố mẹ Vũ. Lúc này, ông mới biết hóa ra vợ chồng ông Luật đã biết chuyện Vũ có người khác từ lâu. Ông Sơn trực tiếp bày tỏ suy nghĩ của mình:

"Có lẽ chúng ta đã sai lầm từ đầu, khi ép chúng nó vào cuộc hôn nhân này. Để giờ hôn nhân của chúng nó không hạnh phúc thì chúng ta cũng có lỗi phần nào. Giờ đây, cái Thư cũng đã sinh thằng Bon nhưng nếu chúng nó không sống được với nhau, tôi xin phép anh chị cho cái Thư về bên nhà. Còn thằng Bon, trước sau gì cũng là cháu của hai gia đình, chúng ta đều có trách nhiệm."

ve nha di con: bo son toi don roi, sao thu con khong chiu ve nha? - 6

Mẹ Vũ rất yêu thương Thư nên cố gắng xin ông thông gia từ từ bàn bạc lại, đề nghị ông nên hỏi ý kiến của Thư - Vũ trước khi quyết định.

Khi con gái và con rể tham gia vào buổi họp bàn, ông Sơn mới bàng hoàng nghe tin về bản hợp đồng hôn nhân của Vũ - Thư từ ông Luật. Ông Sơn hỏi thẳng Vũ - Thư định tính như thế nào sau khi nghe lời xin lỗi của Vũ. 

ve nha di con: bo son toi don roi, sao thu con khong chiu ve nha? - 7

Vũ liền chủ động xin thêm thời gian: "Con xin bố mẹ cho chúng con thêm thời gian để suy nghĩ và bàn bạc lại với nhau, dù gì thì chúng con cũng còn thằng Bon."

Nhưng bố Sơn vẫn cương quyết: "Thư, về nhà đi con. Bố không muốn con phải sống giả vờ yên ổn, giả vờ hạnh phúc. Vũ à, bố cũng không muốn con phải sống trái với lòng mình."

ve nha di con: bo son toi don roi, sao thu con khong chiu ve nha? - 8

Dù bố Sơn đã mở rộng cửa nhà để đón Thư về nhưng cuối cùng cô lại lựa chọn ở lại cùng Vũ và con trai. Dường như bản năng làm mẹ khiến Thư muốn cứu vãn cuộc hôn nhân không tình yêu này. Việc Vũ muốn xin thêm thời gian cũng chứng tỏ rằng anh đang muốn vun đắp hạnh phúc cùng mẹ con Thư, bởi trước đó anh đã khẳng định không hề có ý định tiến tới với Nhã. 

ve nha di con: bo son toi don roi, sao thu con khong chiu ve nha? - 9

Nhìn bố Sơn lầm lũi dắt xe máy trở về, Thư chạy tới ôm chầm lấy bố xin lỗi: "Bố, con xin lỗi bố. Lúc nào con cũng bảo con không muốn bố lo lắng cho con. Nhưng rồi, con lại là đứa khiến bố khổ tâm nhất, bố ơi."

Nhìn Thư kéo áo bố Sơn khóc nức nở, trái tim người xem như bị bóp nghẹn. Trước khi rời đi, bố Sơn vẫn dặn Thư rằng: "Con vào giải quyết hết mọi chuyện rồi về nhà với bố."

ve nha di con: bo son toi don roi, sao thu con khong chiu ve nha? - 10

Liệu Thư sẽ lựa chọn về với bố để tìm bình yên hay đương đầu với sóng gió nhằm mong cứu vãn cuộc hôn nhân đầy rẫy những sai lầm? Những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con sẽ cho khán giả câu trả lời. Phim sẽ được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

ve nha di con: bo son toi don roi, sao thu con khong chiu ve nha? - 11
Clip hậu trường Về Nhà Đi Con lại được khán giả đem ra mổ xẻ và phỏng đoán tương lai của vợ chồng Thư - Vũ.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ