Park Min Young được sếp "cực phẩm" ôm chầm, tuyên bố “từ nay sẽ điên cuồng yêu em”

Ngày 15/06/2018 18:27 PM (GMT+7)

Lời tỏ tình bá đạo của Lee Young Joon (Park Seo Joon) trong tập 4 Thư Ký Kim Sao Thế khiến chị em tiếp tục phát sốt.

So với các tập trước đó thì tập 4 bộ phim truyền hình Thư Ký Kim Sao Thế? (What’s Wrong With Secretary Kim) có phần nào trầm lắng hơn với sự xuất hiện của "ông anh trong truyền thuyết" Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan). Tuy không giải thích rõ lý do tại sao anh em họ Lee ghét nhau song mạch phim đã cho thấy sự căng thẳng tồn tại bao năm qua giữa hai người đàn ông này.

Park Min Young được sếp amp;#34;cực phẩmamp;#34; ôm chầm, tuyên bố “từ nay sẽ điên cuồng yêu em” - 1

Khi bị chất vấn tại sao lại ghét anh trai mình đến thế, Lee Young Joon (Park Seo Joon) đã mắng vào mặt Sung Yeon rằng: "Em không ghét mà ghê tởm anh thôi. Anh yếu ớt và không có năng lực, chỉ biết tra tấn người khác để bảo vệ chính mình." Những lời nói như chọc thẳng vào tim đen của Sung Yeon, khiến anh ta lao tới đấm vào mặt em trai mình một cú trời giáng.

Park Min Young được sếp amp;#34;cực phẩmamp;#34; ôm chầm, tuyên bố “từ nay sẽ điên cuồng yêu em” - 2

Park Min Young được sếp amp;#34;cực phẩmamp;#34; ôm chầm, tuyên bố “từ nay sẽ điên cuồng yêu em” - 3

Ban đầu, Young Joon tính ra tay đập lại nhưng rồi những giọt nước mắt của mẹ và tiếng hét của cha đã ngăn anh lại. Phó Chủ tịch lặng lẽ bỏ đi và lái xe lòng vòng tới nhà thư ký Kim Mi So  (Park Min Young). Tình cờ lúc này, cô nàng đang thong dong xách túi đồ ăn về.

Park Min Young được sếp amp;#34;cực phẩmamp;#34; ôm chầm, tuyên bố “từ nay sẽ điên cuồng yêu em” - 4

Park Min Young được sếp amp;#34;cực phẩmamp;#34; ôm chầm, tuyên bố “từ nay sẽ điên cuồng yêu em” - 5

Thấy sếp mình xuất hiện lúc nửa đêm trước cửa với vết trầy to tướng trên môi, Mi So rất hốt hoảng. Cô vội mời Lee Young Joon vào nhà để sơ cứu vết thương.

Trong lúc giúp Phó Chủ tịch, Mi So vô tình hỏi thăm liệu "nguồn gốc" của vết bầm này có phải do anh mới đánh nhau không. Bị nhắc trúng nỗi đau lòng, Young Joon sầm mặt và tuyên bố đừng hỏi thêm nữa. 

Park Min Young được sếp amp;#34;cực phẩmamp;#34; ôm chầm, tuyên bố “từ nay sẽ điên cuồng yêu em” - 6

Park Min Young được sếp amp;#34;cực phẩmamp;#34; ôm chầm, tuyên bố “từ nay sẽ điên cuồng yêu em” - 7

Thấy tâm trạng đại boss quá đỗi sa sút, Mi So liền bạo gan mời anh ở lại ăn mì ramen cô nấu. Cô vui vẻ giải thích, bình thường nếu ai đang buồn mà ăn một tô mì cay thì sẽ lên tinh thần rất nhanh chóng.

Park Min Young được sếp amp;#34;cực phẩmamp;#34; ôm chầm, tuyên bố “từ nay sẽ điên cuồng yêu em” - 8

Được người đẹp mời ăn thì có gì mà phải từ chối. Thế là Lee Young Joon có chuyến dạo quanh phòng thư ký nhà mình, còn Mi So thì xuống bếp trổ tài.

Ai dè trong lúc "tham quan", anh phát hiện ra con bò bông mà mình ra tay tặng cô nàng đang nằm úp sấp mặt trên giường rất kỳ cục. Đang tò mò định lật ngược nó lên thì "chính chủ" đã phi tới như cơn lốc ngăn lại (bởi ở dưới con bò đó chính là đồ lót của cô nàng chứ sao nữa!).

Park Min Young được sếp amp;#34;cực phẩmamp;#34; ôm chầm, tuyên bố “từ nay sẽ điên cuồng yêu em” - 9

Park Min Young được sếp amp;#34;cực phẩmamp;#34; ôm chầm, tuyên bố “từ nay sẽ điên cuồng yêu em” - 10

Ai dè khoảnh khắc này lại biến thành cơ hội vàng cho Phó Chủ tịch Lee bởi Mi So lao quá nhanh nên... nằm đè lên người anh luôn. Tận dụng thời cơ có 1-0-2, Young Joon liền ôm chầm thư ký Kim vào lòng và tuyên bố chắc nịch: "Từ giờ tôi sẽ yêu em thật nhiều nhé!". Chà chà cô Kim ơi, chiêu này của anh boss có khiến cô nghĩ lại chưa nhỉ?

Lời tỏ tình bá đạo của Phó Chủ tịch Lee trong Thư Ký Kim Sao Thế tập 4

Park Min Young được sếp amp;#34;cực phẩmamp;#34; ôm chầm, tuyên bố “từ nay sẽ điên cuồng yêu em” - 11

Park Min Young được sếp amp;#34;cực phẩmamp;#34; ôm chầm, tuyên bố “từ nay sẽ điên cuồng yêu em” - 12

Liệu sau lời tỏ tình trên, Mi So có nhận lời hẹn hò với ông chủ (sắp thành chủ cũ) của mình hay không? Còn Lee Sung Yeon, liệu anh ta sẽ gây ra xáo trộn thế nào tới quan hệ giữa cặp đôi chính, và rằng những ân oán quá khứ giữa anh em họ Lee là gì? Câu trả lời sẽ dần được hé lộ khi tập tiếp theo của Thư Ký Kim Sao Thế? lên sóng trong tuần sau. 

Đi làm như Park Min Young thì ai cũng muốn: Xin nghỉ vì ế, sếp đẹp trai vội... cầu hôn!
Những ai thích phim Hàn sẽ bị bất ngờ với lời cầu hôn bá đạo mà Lee Young Joon (Park Seo Joon) dành cho Kim Mi So (Park Min Young) ngay trong tập 1...
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc