Đăng Khôi tậu xế sang 3 tỷ đồng

Ngày 31/07/2013 17:35 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ vừa góp mặt trong hàng ngũ các ngôi sao sở hữu xế sang.

Gần đây, Đăng Khôi gây chú ý khi anh đứng ra quy tụ 12 ca sĩ trẻ được yêu thích của showbiz cùng thực hiện 2 album rất đặc biệt. Vài ngày trước, anh tiếp tục trở thành tâm điểm khi chịu chơi sắm một chiếc xế hộp hạng sang.

Xuất hiện trong buổi lễ ra mắt và giới thiệu sản phẩm này, Đăng Khôi chở hoa hậu Hương Giang trên chiếc xe sang trọng. Nam ca sĩ bật mí, chiếc xe này có giá lên tới gần 3 tỷ đồng.

Đăng Khôi tậu xế sang 3 tỷ đồng - 1
Đăng Khôi chở Hoa hậu Hương Giang trên chiếc xe mới tinh.

Đăng Khôi tậu xế sang 3 tỷ đồng - 2
Đăng Khôi xuất hiện với hình ảnh lịch lãm, sang trọng, anh đang rất thành công khi xây dựng hình ảnh ca sĩ - doanh nhân thành đạt.

Trước đây, nam ca sĩ gốc Hà thành cũng sở hữu một chiếc xế hộp màu đỏ rất nổi bật và cá tính. Tuy nhiên, anh chàng sinh năm 1983 bật mí mình thuộc mệnh Thủy nên không phù hợp với màu đỏ lắm. Có lẽ chính bởi lý do này mà khi có cơ hội, Đăng Khôi nhanh chóng đổi xe mới với màu đen vừa sang trọng, lịch lãm lại hợp với phái mạnh.

Đăng Khôi tậu xế sang 3 tỷ đồng - 3

Đăng Khôi tậu xế sang 3 tỷ đồng - 4
Trong một đêm diễn, khán giả vô cùng bất ngờ khi Đăng Khôi lái một chiếc xe hơi màu đỏ ton-sur-ton với trang phục và khăn quàng của anh đi diễn. Tuy nhiên, đây không phải chiếc xe đầu tiên hay duy nhất của Đăng Khôi.

Theo G.A (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Xe của sao Việt