Đang nằm viện sau sinh, Thanh Thúy vẫn thương chồng bị đồng nghiệp phụ bạc

Ngày 09/02/2019 11:00 AM (GMT+7)

Dù vừa mới sinh xong con thứ 2, còn chưa được xuất viện nhưng bà xã Đức Thịnh vẫn trăn trở với nỗi buồn của chồng,

XEM VIDEO: Bụng bầu "vượt mặt", Thanh Thúy bất ngờ cầu hôn Đức Thịnh.

Vào đúng ngày mùng 3 Tết, diễn viên Thanh Thúy đã sinh con trai thứ 2 nặng 4kg cho ông xã Đức Thịnh. Cặp đôi vui sướng khi đón con chào đời vào đúng dịp đặc biệt và đặt luôn biệt danh cho con là "cu Tết".

dang nam vien sau sinh, thanh thuy van thuong chong bi dong nghiep phu bac - 1

Thanh Thúy được ông xã Đức Thịnh ân cần chăm sóc khi sinh con thứ 2.

Hạnh phúc là thế nhưng bà xã Đức Thịnh vẫn trăn trở về một nỗi buồn của chồng. Cô chia sẻ trên mạng xã hội: "Hôm nay, thấy chồng đi làm về vào bệnh viện thăm mình, thấy ổng buồn buồn, hỏi ổng về doanh thu phim Trạng Quỳnh. Ổng nói là rất tốt, rất khủng. Hỏi vậy sao anh không vui? Ảnh im lặng rất lâu, rồi nói:

"Anh buồn về cái nghề của mình, sao ai muốn nói, muốn bình phẩm gì cũng được, thậm chí nhục mạ. Nhưng điều đó không lớn vì anh biết loại đó là gì. Anh buồn nhiều hơn là buồn về một đồng nghiệp đã từng là đồng đội, đồng hành. Họ biết rõ anh cực khổ như thế nào, trải qua khó khăn ra sao để thực hiện bộ phim Trạng Quỳnh. Sao họ lại cư xử như vậy? Rất không đúng chút nào. Từ nay anh sẽ không trân trọng họ như đã từng trân trọng và quý mến. May mà phim Trạng Quỳnh rất được khán giả khắp nơi ủng hộ nồng nhiệt và đáng yêu vô cùng. Đến giờ anh vẫn tự hỏi. Tại sao họ làm vậy?"

Mình hỏi nhưng mà chuyện gì? Ảnh chỉ lặng lẽ ôm cu Tết và nói: “Thôi bỏ đi, về nhà là phải vui, coi như anh mất một người mà anh tưởng là tốt. Bỏ đi em !" Anh Thịnh là người hiền lành. Ảnh mà trách ai thì quá lắm ảnh mới trách. Dù không rõ chuyện gì nhưng thấy thương chồng quá ..."

dang nam vien sau sinh, thanh thuy van thuong chong bi dong nghiep phu bac - 2

Cu Tết - bé trai nặng 4kg vừa chào đời của cặp đôi đạo diễn - diễn viên nổi tiếng.

Những ngày này, bộ phim Trạng Quỳnh của đạo diễn Đức Thịnh vừa được ra mắt khán giả trong dịp Tết. Sát ngày lâm bồn, thậm chí quá ngày dự sinh, Thanh Thúy vẫn nhiệt tình đi quảng bá phim cùng chồng. Thời điểm giữa vợ sinh con, Đức Thịnh nhận nhiều ý kiến khen chê về bộ phim nên tinh thần của "bà đẻ" Thanh Thúy cũng bị ảnh hưởng.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ khuyên Thanh Thúy bớt suy nghĩ và tập trung chăm lo cho em bé. Diễn viên Quốc Thuận nhắn nhủ đến bà xã Đức Thịnh: "Cô mới sinh, mắt còn yếu, tinh thần còn chưa ổn. Thôi cứ ôm Cu Tết và an vui vì có ông mập hiền từ... người đàng hoàng sẽ luôn đón nhận điều tử tế từ cuộc đời. Đừng coi máy nữa, không tốt cho mắt nghe nhỏ!"

Trước đó sau khi sinh xong được vài tiếng, Thanh Thúy cũng lên mạng xã hội cập nhật tình hình của mình và cám ơn người hâm mộ đã quan tâm. Cô cho biết hiện tại cả mình và em bé đều khỏe mạnh. Nữ diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc khi sinh được "cu Tết" nặng hơn 4kg, dài 51cm vào giữa ngày Tết.

dang nam vien sau sinh, thanh thuy van thuong chong bi dong nghiep phu bac - 3

dang nam vien sau sinh, thanh thuy van thuong chong bi dong nghiep phu bac - 4

Thanh Thúy trong thời gian mang bầu.

Thanh Thuý đã hạ sinh con trai thứ 2 vào ngày mồng 3 Tết Nguyên Đán
Thanh Thuý đã sinh con tại một bệnh viện Quốc tế ở TP.HCM.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đức Thịnh
Tin hay đừng bỏ lỡ