Ngược đời: Sắp đẻ đến nơi, Thanh Thúy bất ngờ cầu hôn Đức Thịnh khiến dàn sao sửng sốt

Ngày 29/01/2019 11:00 AM (GMT+7)

Hành động bất ngờ của Thanh Thúy đối với ông xã khiến dàn nghệ sĩ Việt quay chung show truyền hình không khỏi phấn khích.

XEM VIDEO: Bụng bầu "vượt mặt", Thanh Thúy bất ngờ cầu hôn Đức Thịnh.

Những ngày cuối năm, Thanh Thúy mang bụng bầu lớn nhưng vẫn rất năng động. Thậm chí cô còn khiến ông xã Đức Thịnh bất an vì bác sĩ cảnh báo có thể sinh bất cứ lúc nào nhưng nữ diễn viên vẫn "tung tẩy" đi khắp nơi. Tại chương trình Sao Hỏa Sao Kim tập Gala đặc biệt, Thanh Thúy cũng nhiệt tình đến tham gia cùng chồng.

Nếu như ở tập trước, Thanh Thúy không ngại mắng xối xả chồng và còn tiết lộ chính tay cô đã chặn hết Facebook gái đẹp trên trang cá nhân của chồng, thì lần này nữ diễn viên đã có một hành động bất ngờ khiến cả trường quay sửng sốt.

Ngược đời: Sắp đẻ đến nơi, Thanh Thúy bất ngờ cầu hôn Đức Thịnh khiến dàn sao sửng sốt - 1

Thanh Thúy dự sinh đúng ngày mùng 1 Tết nhưng bác sĩ cảnh báo có thể sinh bất cứ lúc nào. Vậy nhưng cô vẫn hăng hái đi ghi hình cùng chồng.

Tại chương trình, cả hai đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn trong hôn nhân. Đứng trước vấn đề “Phụ nữ thường hay ảo tưởng điều gì giữa phim và đời thật”, Đức Thịnh liền bức xúc kể tội vợ mình về việc ép mình đọc sách để trở thành người đàn ông hoàn hảo và yêu cầu ngay cô nàng hãy ngưng ảo tưởng và sống với thực tế hơn. 

Chưa dứt câu, Thanh Thuý đã nổi trận lôi đình phân tích rõ ràng vì không muốn một người đàn ông không am hiểu kinh doanh như Đức Thịnh lên làm giám đốc trong thời gian mình mang thai, nên đã đốc thúc và mua sách kinh doanh lẫn Tiếng Anh về cho nam đạo diễn đọc. Cô muốn phòng ngừa để không có bất cứ hồ sơ nào bị ký bậy bạ. 

Ngược đời: Sắp đẻ đến nơi, Thanh Thúy bất ngờ cầu hôn Đức Thịnh khiến dàn sao sửng sốt - 2

Thanh Thúy, Đức Thịnh có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống đời thường. Nữ diễn viên không muốn chồng lên làm Giám đốc thay mình trong lúc mang thai.

Quá đuối lý, Đức Thịnh đành ngậm ngùi xác nhận bản thân giỏi về nghệ thuật nhưng lại dở về kinh doanh, đặc biệt là môn Tiếng Anh.

Nam đaọ diễn đã từng nhờ vả con trai Cà Phê của mình “phụ đạo” tiếng Anh cho nhưng lại nhận được câu trả lời phũ phàng từ rằng: “Ba nên nói tiếng Việt đi không cần học tiếng Anh làm gì” khiến Đức Thịnh chua xót.

Ngược đời: Sắp đẻ đến nơi, Thanh Thúy bất ngờ cầu hôn Đức Thịnh khiến dàn sao sửng sốt - 3

Dù Đức Thịnh không hoàn hảo, dù cả hai từng có những rạn vỡ, khúc mắc nhưng đến giờ họ đã biết đối phương quan trọng thế nào.

Dẫu không ngừng “bóc phốt” ông xã trên chương trình, thế nhưng Thanh Thuý lại là một người vợ thấu hiểu và luôn đồng cảm với Đức Thịnh trên mọi quyết định trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Cặp đôi yêu nhau và đi đến kết hôn tròn trịa 13 năm không phải là một quãng đường ngắn, những cay đắng ngọt bùi cả 2 đã trải qua khiến Thanh Thuý nhận ra được nhiều kinh nghiệm quý giá để gìn giữ tổ ấm nhỏ của mình. 

Ngược đời: Sắp đẻ đến nơi, Thanh Thúy bất ngờ cầu hôn Đức Thịnh khiến dàn sao sửng sốt - 4

Không những mang đến bất ngờ cho khán giả, Thanh Thuý còn khiến Đức Thịnh sửng sốt khi quyết định cầu hôn chồng mình 1 lần nữa.

Cô mời Đức Thịnh ra giữa sân khấu và bảo chồng quỳ xuống đi. Sắp đến ngày sinh con thứ 2, nữ diễn viên vẫn lãng mạn và đầy cảm xúc khi nói với chồng đúng theo chủ đề của chương trình "Mình ơi, cưới lại nhé". Thanh Thúy hỏi: “Anh có đồng ý cưới em không?” khiến cả trường quay vỡ òa. Đức Thịnh cười hạnh phúc và đáp rằng: "Hãy để cho anh nói câu đó! Em có đồng ý cưới anh làm chồng không?"

Lúc này Thanh Thúy hài hước đúng "bản chất" mạnh mẽ thường thấy: "Tôi đâu có ngu để con tôi nó không có cha! Dĩ nhiêu là Ừ rồi".

Ngược đời: Sắp đẻ đến nơi, Thanh Thúy bất ngờ cầu hôn Đức Thịnh khiến dàn sao sửng sốt - 5

Thanh Thúy - Đức Thịnh kết hôn năm 2008. Sau 11 năm, cặp đôi có 1 cậu con trai Cà Phê và chuẩn bị đón thành viên mới vào Tết này.

Đức Thịnh xúc động bày tỏ thêm: "Anh là diễn viên, là đạo diễn sân khấu, sau này là đạo diễn phim điện ảnh. Anh đã từng làm 15-20 vở diễn và đều thành công, rất nhiều huy chương. Cả những bộ phim của anh đều ăn khách. Và anh cứ nghĩ rằng đó là những tác phẩm của mình.

Cho tới một ngày khi anh về nhà và nhìn thấy Thúy ôm bé Cà Phê đang ngủ. Anh nói thật, anh thấy đó là hình ảnh đẹp nhất mà anh thấy trong cuộc đời anh. Và anh nghĩ đó mới là tác phẩm của mình. Hãy lấy đi tất cả mọi thứ và giữ lại cho tôi đúng như vậy là đủ. Thế thôi!"

Mang bầu sắp đẻ, Thanh Thúy to tiếng mắng chồng xối xả giữa sóng truyền hình
Nữ diễn viên còn cho biết chính cô đã chặn hết gái đẹp trên Facebook của chồng.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đức Thịnh