Mang bầu sắp đẻ, Thanh Thúy to tiếng mắng chồng xối xả giữa sóng truyền hình

Ngày 24/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên còn cho biết chính cô đã chặn hết gái đẹp trên Facebook của chồng.

XEM VIDEO: Thanh Thúy mắng chồng xối xả giữa sóng truyền hình

Tại Gala - tập đặc biệt của chương trình Sao Hỏa Sao Kim vừa phát sóng, sự xuất hiện của Thanh Thúy đã khiến ông xã Đức Thịnh phải sợ hãi vì bị "bóc phốt". Dù đang mang bầu sắp sinh nở nhưng Thanh Thúy vẫn góp mặt và rất mạnh mẽ, quyết liệt khi từng nghe chồng nói xấu mình bao lần trên TV, giờ mới có cơ hội lên tiếng.

Bản thân là một người đội trưởng trong chương trình luôn có nhiều ý kiến phản bác các chị em trong suốt những tập vừa qua, thế nhưng lần này, Đức Thịnh không hề dám lên tiếng hay phản bác bất kỳ vấn đề nào mà MC Trấn Thành đã đưa ra vì có bà xã Thanh Thúy ngồi ngay trước mặt.

mang bau sap de, thanh thuy to tieng mang chong xoi xa giua song truyen hinh - 1

Lật lại vụ chăm con khi mẹ vắng nhà của các ông chồng, Thanh Thúy bức xúc trần tình, nếu Hứa Minh Đạt còn dùng khăn ướt lau cho con mình thì Đức Thịnh còn không thèm tắm cho con nguyên cả 1 ngày dài đằng đẵng.

mang bau sap de, thanh thuy to tieng mang chong xoi xa giua song truyen hinh - 2

Tuy nhiên đến lúc này, Đức Thịnh đã phản pháo và cho rằng Thanh Thúy chỉ xem mình như anh trai của con vì mỗi lần ở gần con, Đức Thịnh đều bị Thanh Thúy nhắc nhở mọi điều. 

Chưa dừng lại ở đó, câu chuyện về quyền “quản lý Facebook cá nhân” của Đức Thịnh cũng khiến nhiều người tò mò. Anh từng được Trấn Thành tra hỏi cho ra lẽ việc tố cáo bà xã mình “lạm dụng quyền lực” thâu tóm hết mật khẩu Facebook.

mang bau sap de, thanh thuy to tieng mang chong xoi xa giua song truyen hinh - 3

Thanh Thúy tự tay "chặn" gái đẹp nào thường xuyên xuất hiện trên Facebook Đức Thịnh.

Bác bỏ những điều mà Đức Thịnh “tố cáo” mình, Thanh Thúy lên tiếng khẳng định mình chưa bao giờ đọc tin nhắn của chồng hay tra khảo mật khẩu, nữ diễn viên chỉ làm 1 việc duy nhất chính là tự tay chặn hết những cô gái đẹp thường xuyên xuất hiện trên Facebook Đức Thịnh mà thôi.

Thế nhưng, đỉnh cao của việc quản lý chồng trên mạng xã hội vẫn thuộc về diễn  viên Lâm Vỹ Dạ, không cần phải tự tay làm bất cứ điều gì, cô nàng chỉ cần chụp Facebook Hứa Minh Đạt và thông báo đây là trang giả mạo khiến cho hàng loạt người hâm mộ ùa vào phụ Lâm Vỹ Dạ một tay trong việc khóa Facebook chồng. Hiển nhiên Hứa minh Đạt cũng không có cơ hội để sử dụng Facebook nữa.

mang bau sap de, thanh thuy to tieng mang chong xoi xa giua song truyen hinh - 4

Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng Hứa Minh Đạt vẫn ngã ngửa bởi những câu chuyện “bóc phốt” mình đến từ Lâm Vỹ Dạ.

Những sự việc như dùng chung khăn tắm hay dùng khăn giấy ướt lau người cho con cũng được Lâm Vỹ Dạ liệt kê không ngừng nghỉ từ những chủ đề đầu tiên của chương trình.

Ấy vậy mà, sự mạnh mẽ, quyết liệt mỗi khi đưa ra bằng chứng đanh thép chống lại đội bên phái nam của Lâm Vỹ Dạ bỗng nhiên mất đi, thay vào đó là một hình mẫu người vợ nhẹ nhàng, đằm thắm bên cạnh Hứa Minh Đạt trong tập đặc biệt này. 

mang bau sap de, thanh thuy to tieng mang chong xoi xa giua song truyen hinh - 5

Lâm Vỹ Dạ bỗng nhẹ nhàng khi có ông xã xuất hiện.

Sự việc này đã dấy lên bất bình ở tất cả các nghệ sĩ khi Lâm Vỹ Dạ đã “đánh mất” đi khí chất vốn có, yêu cầu nữ diễn viên hãy “trở về con người thật” của mình.

Bao biện cho sự thay đổi này, Lâm Vỹ Dạ nhỏ nhẹ cho rằng vuốt mặt phải nể mũi, tôn trọng chồng và đây mới chính là tính cách thật sự của mình khiến cả trường quay “bật ngửa”.

mang bau sap de, thanh thuy to tieng mang chong xoi xa giua song truyen hinh - 6

Không hề vạch tội Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt đã bày tỏ tình yêu của mình với cô vợ lắm chiêu này.

Ông xã của Lâm Vỹ Dạ cho rằng bản thân đã quá may mắn và hạnh phúc khi được yêu và cưới Lâm Vỹ Dạ khiến nữ diễn viên cảm động không ngừng. Cặp đôi đã ở bên nhau nhiều năm và hiện có 2 con trai.

Bà bầu Thanh Thúy tiết lộ chuyện học hành của cậu cả gây bất ngờ
Diễn viên Thanh Thúy cho biết: "Con có nhiều năng lượng, tôi cho học thêm 6 môn".
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đức Thịnh
Tin hay đừng bỏ lỡ