Đang nuôi con một mình, vợ Châu Việt Cường tố diễn viên La Thành quỵt nợ, bỏ trốn

Ngày 24/12/2018 16:30 PM (GMT+7)

Thông tin diễn viên La Thành bị vợ Châu Việt Cường tố cáo đang trốn nợ khiến cư dân mạng xôn xao. Trước đó, anh cũng từng sống ẩn dật gần 1 năm vì nợ nần do ham mê cờ bạc.

La Thành không phải là cái tên xa lạ trong showbiz Việt, được công chúng biết đến qua các vở kịch: Chuyện tình Bangkok, Thần tiên cũng nổi điên cùng nhiều bộ phim như 49 ngày, Sắc đẹp ngàn cân... Được đánh giá là diễn viên có triển vọng, khả năng diễn xuất ấn tượng nhưng đời tư của La Thành lại khiến nhiều người ngán ngẩm khi anh liên tục vướng phải lùm xùm, thậm chí từng phải gác lại công việc, sống ẩn dật vì nợ nần.

Mới đây, chị Ngọc Anh - vợ Châu Việt Cường bất ngờ đăng đàn lên mạng xã hội tố cáo La Thành trốn nợ. Theo đó, dù đã được tạo điều kiện nhiều lần nhưng nam diễn viên liên tục hứa hẹn, dây dưa không chịu trả. Tình hình khá căng thẳng khi La Thành thậm chí phải lên tiếng cầu xin “Anh chị cho em con đường sống”.

dang nuoi con mot minh, vo chau viet cuong to dien vien la thanh quyt no, bo tron - 1

Diễn viên La Thành lại bị tố bỏ trốn vì nợ nần.

“Tiền là của gia đình tôi. Giữa em trai tôi và Thành có quen biết nên cho cậu ấy mượn tiền mà không suy nghĩ nhiều. Chúng tôi không hề lấy lãi suất gì cả. Bản thân không muốn làm mọi chuyện ầm ĩ lên. Tôi cũng hiểu cho hoàn cảnh của Thành nên đã cho cậu ấy kéo dài nợ nần đến gần 1 năm nay. Là nghệ sĩ, tôi mong cậu giữ lời hơn là hứa cho có.

Bên cạnh đó, tôi là phụ nữ, đang một mình nuôi con nhỏ. Vụ việc Châu Việt Cường vẫn chưa được xét xử. Tôi vẫn là người quan tâm, chăm sóc anh. Tôi không muốn dây dưa việc nợ nần nên chỉ biết lên tiếng trên trang cá nhân, nhờ mọi người giúp đỡ”, Ngọc Anh chia sẻ với báo chí.

dang nuoi con mot minh, vo chau viet cuong to dien vien la thanh quyt no, bo tron - 2

dang nuoi con mot minh, vo chau viet cuong to dien vien la thanh quyt no, bo tron - 3

dang nuoi con mot minh, vo chau viet cuong to dien vien la thanh quyt no, bo tron - 4

Những tin nhắn được cho là giữa La Thành và vợ Châu Việt Cường.

dang nuoi con mot minh, vo chau viet cuong to dien vien la thanh quyt no, bo tron - 5

Chị Ngọc Anh đang nuôi con một mình trong khi Châu Việt Cường đang chờ xét xử.

Còn cư dân mạng thì tỏ ra ngán ngẩm khi biết La Thành tiếp tục vướng phải nợ nần. Trước đó, nam diễn viên cũng từng phải gác lại tất cả công việc, sống ẩn dật trong suốt 1 năm dài tại lò bánh mì ở Long An. Cụ thể, vào tháng 8/2017, La Thành cũng từng bị một người đàn ông tố cáo nợ 70 triệu từ năm 2015 với lãi suất 5% mỗi tháng nhưng diễn viên sinh năm 1987 chỉ đóng lãi được khoảng phân nửa tiền gốc thì ngưng hẳn rồi biến mất tăm và cắt đứt mọi liên lạc.

dang nuoi con mot minh, vo chau viet cuong to dien vien la thanh quyt no, bo tron - 6

Điều khiến nhiều người bức xúc là La Thành nợ nần vì chơi bời, ham mê cờ bạc.

“Tôi chỉ nghĩ sự việc này là do mình thiếu suy nghĩ nên mắc hết sai lầm này đến sai lầm kia. Ban đầu tôi hùn vốn làm ăn với vài người. Vì quá cả tin nên sau này họ bỏ trốn, khiến tôi phải ôm nợ nần. Trong lúc túng quẫn, tôi không còn sáng suốt nên nghĩ hi vọng kiếm tiền nhanh trả nợ từ cờ bạc.

Cứ thế, tôi bị cuốn vào xoáy của nợ nần, vay nặng lãi. Tôi nghĩ có thể trả lãi và gốc dần được nhưng nghề diễn bấp bênh, đâu phải show diễn có liên tục. Không những thế, làm xong công việc có khi 2 - 3 tháng mới được lĩnh cát-xê”, La Thành từng lên tiếng xác nhận với truyền thông về lùm xùm của mình.

Diễn viên La Thành biến mất trước thông tin bị tố nợ nần, phải bỏ trốn
Trước xôn xao của cư dân mạng về thông tin La Thành nợ nần phải bỏ trốn, nam diễn viên tắt máy điện thoại, không liên lạc với bất kỳ ai.

Theo Công Tuấn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt