Sau vụ việc Châu Việt Cường, Duy Mạnh nói: "Giới nghệ sĩ đầy người chơi chất kích thích"

Ngày 08/03/2018 15:15 PM (GMT+7)

Duy Mạnh bày tỏ quan điểm vô cùng thẳng thắn về sự việc nam ca sĩ Châu Việt Cường lên quan đến vụ án một cô gái bất ngờ tử vong.

Mới đây, trên mạng xã hội, nam ca sĩ Duy Mạnh đã có cuộc bình luận sôi nổi về vụ việc Châu Việt Cường có liên quan đến vụ án một cô gái tử vong tại Hà Nội. 

Ca sĩ Duy Mạnh đã có quan điểm gây tranh cãi về vụ việc này: "Trong giới nghệ sĩ đầy người chơi kích thích, mình còn chơi ý! Chứ chửi nó làm gì! Thấy cái vụ tỏi trừ ma vui và lạ thì chọc nhau thôi. Chẳng qua nó ham chơi, chơi nhiều quá rồi mất kiếm soát, nên vô ý làm chết người thôi. Chứ nó đâu có cố ý giết người đâu! Nhiều bọn trong showbiz này cũng ham chơi ý".

Sau vụ việc Châu Việt Cường, Duy Mạnh nói: amp;#34;Giới nghệ sĩ đầy người chơi chất kích thíchamp;#34; - 1

Sau vụ việc Châu Việt Cường, Duy Mạnh nói: amp;#34;Giới nghệ sĩ đầy người chơi chất kích thíchamp;#34; - 2

Duy Mạnh bày tỏ quan điểm riêng về sự việc của ca sĩ Châu Việt Cường

Trước đó, liên quan đến sự việc Nguyễn Việt Cường (nghệ danh là Châu Việt Cường) có nghi ngờ liên quan đến cái chết của một cô gái tại quận Ba Đình, Hà Nội. Ngày 5/3, cơ quan công an đã mời Châu Việt Cường lên làm việc.

Châu Việt Cường tên thật là Nguyễn Việt Cường, quê ở Thanh Hóa. Việt Cường từng theo học tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

Sau vụ việc Châu Việt Cường, Duy Mạnh nói: amp;#34;Giới nghệ sĩ đầy người chơi chất kích thíchamp;#34; - 3

Chân dung nam ca sĩ Châu Việt Cường. 

Châu Việt Cường đã có khoảng hơn 10 năm theo nghiệp ca hát, tuy nhiên nhiều người vẫn khá lạ lẫm với tên tuổi của anh. Trong toàn bộ sự nghiệp của mình, Châu Việt Cường cho ra mắt một số album mang tên: Cám ơn người tôi yêu, Vợ là nhất, Tình dại khờ, Top Remix 2014, Em là số một, Sau cơn bay, Love baby, Mảnh ghép đời tôi...

Nhiều ca khúc của anh được khán giả biết đến như: Bạc trắng tình đời, Nước mắt chảy tuôn, Tình chết, Từ trên trời rơi xuống, Mảnh ghép đời tôi...

Sau vụ việc Châu Việt Cường, Duy Mạnh nói: amp;#34;Giới nghệ sĩ đầy người chơi chất kích thíchamp;#34; - 4

Tin tức 24h: Mẹ ca sỹ Châu Việt Cường thức trắng đêm, không ngờ con trai gây tội
Nghe tin con trai bị bắt, người mẹ nghèo khó không sao ngủ được. Trong nhà, những cây bắp cải mới mua để chuẩn bị cho phiên chợ sáng mai còn nằm lăn...
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao