Đáng yêu cậu con trai tài giỏi của Thanh Lam

Ngày 02/01/2014 19:30 PM (GMT+7)

Đăng Quang là 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quốc 2013.

Cách đây không lâu, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến diva Thanh Lam khi con trai cô - nghệ sỹ piano 15 tuổi Đăng Quang được vinh danh trong chương trình chào mừng Thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ IX, Chào Xuân 2014.

Theo đó, Đăng Quang là một trong 10 gương mặt trẻ thủ đô tiêu biểu do Đoàn thanh niên thành phố Hà Nội công bố. Khi theo dõi chương trình Chào Xuân, rất nhiều người có ấn tượng mạnh mẽ với nghệ sỹ Đăng Quang, mặc dù thông tin về gia đình nghệ sỹ trẻ này không hề được công bố.

Đáng yêu cậu con trai tài giỏi của Thanh Lam - 1
Đăng Quang là một nghệ sỹ piano vô cùng tài năng.

Đăng Quang là đại diện duy nhất của lĩnh vực văn hóa nghệ thuật trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu này. Hiện tại, con trai diva đang theo học chuyên ngành piano, hệ trung cấp 9 năm tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với sự dẫn dắt của GS.TS.NGND Trần Thu Hà.

Vào năm 2012, Đăng Quang tham gia cuộc thi âm nhạc Quốc tế Val Tidone lần thứ 13 tại Piacenza, Italia. Trong cuộc thi danh tiếng này, Đăng Quang đã chiến thắng thuyết phục khi giành giải Nhất bảng B bộ môn piano dành cho lứa tuổi dưới 15 và Thanh Lam cũng có cơ hội chia sẻ thành tích này của con trai trong đêm giao thừa trên kênh VTV3.

Đáng yêu cậu con trai tài giỏi của Thanh Lam - 2

Đáng yêu cậu con trai tài giỏi của Thanh Lam - 3
Những khoảnh khắc thân mật của mẹ con Thanh Lam.

Đáng yêu cậu con trai tài giỏi của Thanh Lam - 4

Đáng yêu cậu con trai tài giỏi của Thanh Lam - 5
Hình ảnh trẻ trung, dễ thương tuổi 15 của Đăng Quang.

Con gái của Thanh Lam - Thiện Thanh năm nay 17 tuổi cũng theo học về âm nhạc nối nghiệp bố mẹ. Cả hai chị em Thiện Thanh - Đăng Quang đều là niềm tự hào của gia đình, không chỉ cùng sở hữu vẻ ngoài vô cùng dễ thương mà cả hai cùng là những nghệ sỹ trẻ được mến mộ.

Hoa Mai
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz