Danh hài Đức Hải bị Hồng Vân tố là người đàn ông “vô duyên” nhất từng gặp

Ngày 12/12/2017 14:05 PM (GMT+7)

Thánh hài Đức Hải “chê” Hồng Vân mập mạp, ù lì khiến sư phụ Hồng Vân đáp trả bằng cách khẳng định “Đức Hải” chính là người đàn ông “vô duyên” nhất mà cô từng gặp trong tập 5 Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2.

4 danh hài nổi tiếng Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải đang ngồi ghế nóng cùng nhau trong Tiếu lâm tứ trụ mùa 2. Là đồng nghiệp thân thiết nhưng không ít lần cả 4 "đá xoáy" lẫn nhau.

Ở tập 5, khi cô học trò mũm mĩm Thạch Thảo của nghệ sĩ Thanh Thủy mang đến một câu chuyện bất ngờ mà fan của tác phẩm Chí Phèo – Nam Cao phải “vỡ lẽ”, Hồng Vân và Đức Hải bất ngờ góp giọng trong tiết mục.

Nhân lúc dành lời khen cho học trò của đồng nghiệp, người đàn ông ít nói nhất chương trình – thánh hài Đức Hải tranh thủ “chọc khóe” sư phụ Hồng Vân và cuộc nội chiến “kể xấu” của bốn vị sư phụ bắt đầu. 

Clip Hồng Vân "tố" Đức Hải vô duyên

Danh hài Đức Hải bị Hồng Vân tố là người đàn ông “vô duyên” nhất từng gặp - 1

 Thánh hài Đức Hải “chê” Hồng Vân mập mạp, ù lì.

Danh hài Đức Hải bị Hồng Vân tố là người đàn ông “vô duyên” nhất từng gặp - 2

Sư phụ Hồng Vân liền có màn đáp trả bằng cách khẳng định “Đức Hải” chính là người đàn ông “vô duyên” nhất mà cô từng gặp.

Bên cạnh đó, Minh Nhí và Thanh Thủy cũng không nằm ngoài cuộc chiến. Ở tập này, đại diện hài phái Hoạt hình của Minh Nhí – Thảo Ly sẽ “chinh chiến”. Giúp đỡ cho thầy trò Minh Nhí là hai học trò đầu tiên của Đức Hải - Hoài Tân và Việt Trinh quay lại Tiếu Lâm Tứ Trụ trợ diễn.

Danh hài Đức Hải bị Hồng Vân tố là người đàn ông “vô duyên” nhất từng gặp - 3

Giám khảo Minh Nhí.

Danh hài Đức Hải bị Hồng Vân tố là người đàn ông “vô duyên” nhất từng gặp - 4

Giám khảo Thanh Thủy và học trò.

Trong vòng thử thách, khán giả phải “ngả mũ chào thua” trước màn “múa” lân không đụng hàng của Minh Trí thì đến đêm thi này học trò Đức Hải lại khiến khán giả được phen cười hả hê khi tập võ để trở nên “đàn ông” mạnh mẽ hơn.

Danh hài Đức Hải bị Hồng Vân tố là người đàn ông “vô duyên” nhất từng gặp - 5

Danh hài Đức Hải bị Hồng Vân tố là người đàn ông “vô duyên” nhất từng gặp - 6

Tiếu lâm tứ trụ tập 5 chủ đề Trong nhà ngoài phố được phát sóng vào 21 giờ thứ Tư ngày 13/12 trên kênh THVL1.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NSƯT Đức Hải