Danh hài Thuý Nga cảm thông cho Xuân Lan vì bản thân cũng từng yêu người đồng tính

Ngày 10/10/2017 13:40 PM (GMT+7)

Thuý Nga khẳng định mình cũng từng yêu người đồng tính như thế!

Sau câu chuyện cảm động Xuân Lan từng yêu người đồng tính đến tận 7 năm và từng tìm nhiều phương pháp để "chữa gay" cho người yêu. Mới đây, danh hài Thuý Nga đã có bài chia sẻ cảm thông và thương Xuân Lan, chị cũng khẳng định xưa mình từng yêu người đồng tính như thế.

danh hai thuy nga cam thong cho xuan lan vi ban than cung tung yeu nguoi dong tinh - 1

Siêu mẫu Xuân Lan từng yêu một chàng ca sĩ đồng tính suốt nhiều năm

Thuý Nga tâm sự:

"Đọc bài thấy thương và đồng cảm với Xuân Lan, vì mình đã từng yêu như vậy rồi nên mình hiểu!

Nếu yêu ai đó bằng trái tim chân thành thì sẽ trở thành "Yêu bất chấp"... mặc dù biết kết cục là cũng không đi đến đâu nhưng yêu thì vẫn tiếp tục yêu... Yêu không lối thoát.

Yêu "gay" thì cũng có niềm vui, hạnh phúc theo cách riêng và có nhiều sở thích giống nhau như là... có con mắt thẩm mỹ nhìn về cái đẹp giống nhau, ăn mặc shopping thì sẽ luôn được bạn trai chăm sóc rất là tỉ mỉ, chọn lựa cho mình cái gì cũng đẹp hơn mình chọn... Nói chung cũng có nhiều điểm chung nhưng chỉ có duy nhất một điểm riêng là "ngủ riêng", giường ai nấy ngủ đấy à.

Nói chung, nếu chúng ta là mẫu người sống không thiên về chữ ái thì yêu "gay" thì cũng vui và an toàn!"

danh hai thuy nga cam thong cho xuan lan vi ban than cung tung yeu nguoi dong tinh - 2

Chia sẻ của Thuý Nga khiến nhiều người khá bất ngờ. 

Việc Thuý Nga cảm thấy yêu người đồng tính khá an toàn cũng là dễ hiểu khi chị từng chịu nhiều đổ vỡ trong tình cảm. Trước đây không lâu, Thuý Nga đã từng công khai trên mặt báo tố chồng cũ lừa mình hơn 7 tỷ đồng bỏ trốn. Đây chính là câu chuyện được chị giấu nhẹm khi còn chưa lấy chồng. Đến lúc chị phải phanh phui câu chuyện này để chồng cũ không còn cớ để đi lừa người nữa.

Thuý Nga và chồng cũ thời còn mặn nồng.

Trong đơn tố cáo chồng cũ, Thuý Nga đã tiết lộ nhiều chuyện gây sốc từ việc cưới trên giấy tờ nhưng không sống chung đến việc chồng cũ dùng tiền để cho vay mượn nhưng không chịu trả lại. "Ông Nam còn lợi dụng danh tiếng của tôi để lừa gạt nhiều người khác. Đi đâu ông cũng nói mình là chồng của nghệ sĩ hài Thúy Nga để dễ dàng tạo lập mối quan hệ và vay mượn tiền. Khi phát hiện ra điều này, tôi rất buồn và sốc, cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương danh tiếng của mình", Thuý Nga chia sẻ.

Hiện tại sau bao sóng gió, Thuý Nga đã có cuộc sống ổn định tại Mỹ cùng với con gái Nguyệt Cát. Chị cũng ít tham gia các hoạt động tại Việt Nam và dành nhiều thời gian cho con mình. 

Sau nhiều lần phủ nhận. Thuý Nga đã xác nhận bé Nguyệt Cát là con của ông Nam, chồng cũ của mình.

Bé Nguyệt Cát ngày một thông minh và lém lỉnh. Hiện tại cô bé đã hơn 5 tuổi và đang định cư tại Mỹ.

>> Xem tiếp: DANH HÀI THUÝ NGA GÂY XÔN XAO KHI KHOE ẢNH MẶC VÁY CƯỚI

Xem thêm video Thuý Nga cover "Đâu chỉ riêng em" của Mỹ Tâm:

Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Xuân Lan