Danh hài Thúy Nga gây xôn xao khi khoe ảnh mặc váy cưới

Ngày 29/03/2017 13:38 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên hài Thúy Nga thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh cưới bên một người đàn ông điển trai.

Sáng nay (29/3), danh hài Thúy Nga đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh  tình tứ bên một người đàn ông lạ mặt. Hình ảnh cặp đôi cùng đeo nhẫn cưới thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Thúy Nga gọi người bạn đời của mình là "my love", ai cũng vui mừng chúc phúc cho nữ danh hài vì đã tìm được người đàn ông của cuộc đời sau nhiều sóng gió.

Ảnh cưới Thúy Nga và ông xã, cả hai cùng đeo nhẫn cưới đôi.

Thúy Nga hiện tại không muốn chia sẻ quá nhiều về đời tư, vì thế rất khó để liên hệ với Thúy Nga nhằm xác minh thông tin này.

Tuy nhiên, mới đây, nữ danh hài cho biết, đây chỉ là hình ảnh vui của chị và một người bạn nhân ngày Cá tháng Tư sắp đến. Bản thân chị cũng không ngờ hình ảnh đó lại được quan tâm như vậy.

Năm 2010 Thúy Nga từng kết hôn lần 1 với chồng là Nguyễn Văn Nam tại TP.HCM, "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân là con gái Nguyệt Cát. Tuy nhiên cả hai nhanh chóng "đường ai nấy đi" sau khi không tìm được tiếng nói chung. Năm 2015 Thúy Nga từng tố cáo chồng cũ ôm hơn 7 tỷ đồng bỏ trốn, vụ án chiếm không ít giấy mực của báo giới. 

Sau nhiều ồn ào, Thúy Nga vẫn đi lại giữa Việt Nam và Mỹ để làm việc, cô là danh hài nổi tiếng ở Việt Nam từ những năm 2000. Chị từng đạt được nhiều giải thưởng như Mai vàng, Cù nèo vàng, HTV Awards... 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hài Thúy Nga 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ