Danh hài Việt Hương: "Tôi 34 tuổi mới sinh con, lấy chồng 4 năm sau đẻ vẫn kịp cơ mà!"

Ngày 28/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Trong cuộc phỏng vấn tại hậu trường gameshow, Việt Hương đã có nhiều chia sẻ về kinh nghiệm giữ gìn hạnh phúc.

XEM CLIP: Việt Hương khuyên các gái ế không nên vội và chia sẻ nhiều kinh nghiệm giữ gìn hạnh phúc.

Mới đây, danh hài Việt Hương đã có cuộc phỏng vấn trong hậu trường gameshow mới Một nửa hoàn mỹ mà lần đầu tiên cô làm "bà mai" trên truyền hình. Trong cuộc trò chuyện, nữ nghệ sĩ đã có nhiều chia sẻ về việc giữ gìn hạnh phúc tình yêu, hôn nhân. Cô còn khuyên các gái ế không nên vội vàng.

Trước tình trạng hiện nay nhiều bạn nữ ngoài 30 tuổi vẫn còn độc thân vì chưa tìm được "một nửa" phù hợp, Việt Hương bày tỏ: "Thời buổi bây giờ mà trên 30 tuổi vẫn chưa tìm được 'một nửa' của mình, mọi người hay lo lắng là ế thôi, thật ra không phải như vậy đâu. Nhiều khi các bạn nữ trên 30 tuổi tìm được chỗ đứng an toàn, lúc bấy giờ ổn định, vững vàng, sợ gì không kiếm được."

Cô cũng nhắc đến chính bản thân mình: "Giống như Việt Hương, 34 tuổi mới sinh con cũng đâu có trễ. 30 tôi lấy chồng, ăn chơi 4 ăn sau tôi đẻ vẫn còn kịp cơ mà!"

Danh hài Việt Hương: amp;#34;Tôi 34 tuổi mới sinh con, lấy chồng 4 năm sau đẻ vẫn kịp cơ mà!amp;#34; - 1

Việt Hương cho biết cô 30 tuổi mới lấy chồng, 4 năm sau sinh con và khuyên các bạn gái không nên vội vàng chuyện hôn nhân.

Để giữ hạnh phúc, nữ nghệ sĩ tâm sự về bí quyết của mình là phải "Nương nhau mà sống". Nếu cứ muốn cải tạo người khác theo ý muốn của mình thì không bao giờ được vì "Giang sơn khó đổi, bản tính khó rời"

"Người ta thường nói sao hai vợ chồng có nét giống nhau vậy. Tại vì ở với nhau riết rồi giống. Khi tìm hiểu một người, mình cứ cảm nhận trái tim trước đã rồi mới soi cái tính. Tính nào mình có thể chấp nhận được chứ đừng có nghĩ tính nào mình có thể sửa được", Việt Hương chia sẻ.

Cô khuyên các bạn trẻ hãy tìm một người có thể làm trái tim mình rung động nhưng đừng bao giờ cho thứ gì là tuyệt đối. "Trên thế gian này, cái gì bạn đặt ở tương đối thì bạn sẽ không thất vọng", Việt Hương nói.

Danh hài Việt Hương: amp;#34;Tôi 34 tuổi mới sinh con, lấy chồng 4 năm sau đẻ vẫn kịp cơ mà!amp;#34; - 2

Từ kinh nghiệm của bản thân, nữ nghệ sĩ nhận thấy bữa cơm gia đình rất quan trọng.

Ở chương trình hẹn hò này còn có một chi tiết các cặp nấu ăn cùng nhau. Nhân đó, Việt Hương cũng tâm sự kinh nghiệm của chính bản thân mình: "Bữa cơm gia đình rất quan trọng. Có thể không phải ngày nào bạn cũng về 6h chiều. Công việc bây giờ không như ngày xưa. Nhưng nếu các bạn tôn trọng bữa cơm gia đình, hôm nào rảnh có thể gọi bạn đời về cùng nấu cơm...

Đặc biệt, nếu các bạn được ăn cơm với cha mẹ mình thì nên thường xuyên ăn cùng, đồng thời khi ăn cơm với cha mẹ, nên quan tâm cha mẹ mình đã bắt đầu ăn cơm nhão chưa, vì tuổi già tới rồi. Nên bớt xem điện thoại. Có thể khi nấu ăn cùng mẹ, cùng vợ sẽ thấy những lời lèm bèm nhưng thực ra đó là những chia sẻ thú vị mà họ đang đặt cái tâm để nấu ăn cho mình. Đừng vừa ăn, vừa bấm điện thoại, không có tâm ăn sẽ mất ngon và bạn không cho người ta cảm nhận. Khi bạn mất đi rồi, bạn mới biết được nó quan trọng cỡ nào".

Danh hài Việt Hương: amp;#34;Tôi 34 tuổi mới sinh con, lấy chồng 4 năm sau đẻ vẫn kịp cơ mà!amp;#34; - 3

Việt Hương lần đầu tiên làm "bà mai" và truyền nhiều kinh nghiệm cho các bạn trẻ.

Lần đầu tiên làm mai mối, Việt Hương thổ lộ, cô từng xuất hiện nhiều trên truyền hình với vai trò MC và các vai trò khác nhưng ở đây cô cảm thấy thú vị khi kiếm được "một nửa" cho người khác.

Nói đến việc bùng nổ các gameshow hẹn hò trong năm 2018, Việt Hương cho rằng các trai gái độc thân tìm đến những chương trình này vì cảm thấy an toàn trong việc tìm kiếm "một nửa". Cô đã quay vài số của chương trình và nhận thấy quả thật các bạn đến đây để tìm kiếm tình yêu cho mình một cách nghiêm túc.

Cùng cảnh phải xa chồng, Việt Hương bật khóc trước vợ của chàng hát rong khiếm thị
Trong chương trình Người bí ẩn 2018 tập 2, Việt Hương nghẹn ngào, ngưỡng mộ trước tình yêu của đôi vợ chồng khiếm thị.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình