Đạo diễn Lê Hoàng phát ngôn sốc về clip nóng của Hoàng Thùy Linh: "Tự hào và tiếc nuối"

Ngày 18/12/2019 13:00 PM (GMT+7)

Nam đạo diễn đang bị cộng đồng mạng "ném đá" vì phát ngôn về quá khứ của Hoàng Thùy Linh.

Đạo diễn Lê Hoàng đang khiến nhiều người bất bình khi khơi lại quá khứ lộ clip nóng của ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong một sự kiện. Anh thẳng thắn chia sẻ: "Chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ. Nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình".

Đạo diễn Lê Hoàng phát ngôn sốc về clip nóng của Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tự hào và tiếc nuốiamp;#34; - 1

Đạo diễn Lê Hoàng nhắc lại scandal lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh, khẳng định: "Nếu là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình".

Ngoài ra, đạo diễn Lê Hoàng còn nhắc đến hotgirl Ngân 98 và hotgirl Trâm Anh, so sánh với scandal của Hoàng Thùy Linh: "Mấy cô Ngân 98, Trâm Anh lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận như Hoàng Thùy Linh vì họ có làm ra tác phẩm gì đâu. Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh".

Sau chia sẻ của vị đạo diễn, đông đảo dân mạng đã lên tiếng chỉ trích, "ném đá" Lê Hoàng vì phát ngôn về đàn em. Theo họ, trong khi Hoàng Thùy Linh đã và đang nỗ lực để ghi dấu ấn, chôn vùi scandal quá khứ bằng tài năng, thì đạo diễn Lê Hoàng lại thản nhiên cho rằng: "Nếu là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình".

Đạo diễn Lê Hoàng phát ngôn sốc về clip nóng của Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tự hào và tiếc nuốiamp;#34; - 3

Hoàng Thùy Linh đã và đang rất nỗ lực để ghi dấu ấn, chôn vùi scandal quá khứ bằng tài năng.

Đạo diễn Lê Hoàng phát ngôn sốc về clip nóng của Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tự hào và tiếc nuốiamp;#34; - 4

Đó là lý do đông đảo dân mạng lên tiếng chỉ trích nặng nề đạo diễn Lê Hoàng.

Đây không phải là lần đầu đạo diễn Lê Hoàng gây ồn ào với phát ngôn về các nghệ sĩ trong Vbiz. Trước đó, vào năm 2018, trên một chương trình truyền hình, Lê Hoàng chia sẻ: “Lấy vợ bây giờ cực kỳ khó, các cô gái xinh đẹp bây giờ việc gì phải ngồi tìm cách chiều chồng, xuất phát điểm như thế là sai bét, lẽ ra phải là ngược lại mới đúng. Phụ nữ phải lo cho mình, sống cho mình, tại sao cứ phải bắt họ làm điều này điều kia cho đàn ông? Đàn ông là cái gì. Chồng là cái gì?

Tôi chúc mừng chị Vân Hugo đã ly dị chồng. Người chồng của Vân Hugo chắc chắn không xứng đáng với chị. Kẻ nào thấy thiệt thòi là do kẻ đó yêu theo kiểu ban ơn, chứ yêu thật thì chẳng thấy thiệt. Nếu Lều Phương Anh để cho chân dài xinh đẹp khác cướp chồng mình thì cũng đáng đời. Ngoài kia có đầy rẫy nhưng cô như Lều Phương Anh".

Đạo diễn Lê Hoàng phát ngôn sốc về clip nóng của Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tự hào và tiếc nuốiamp;#34; - 5

"Tôi chúc mừng chị Vân Hugo đã ly dị chồng", "Nếu Lều Phương Anh để cho chân dài xinh đẹp khác cướp chồng mình thì cũng đáng đời"... là một vài trong số các phát ngôn gây xôn xao của Lê Hoàng.

Hoặc một lần khác, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng đàn ông dễ thương không đáng giá 1 xu. Những người đàn ông này được Lê Hoàng ví dụ là các nhân viên văn phòng, cả ngày ngồi máy lạnh, da dẻ trắng trẻo, không phải tiếp xúc với gươm đao để bảo vệ đất nước:

“Dễ thương là một phẩm chất ngầm như có sẵn, không phải mệt nhọc gì, thậm chí muốn tồn tại trên đời, đàn ông gần như bắt buộc phải có. Thế thì hà cớ gì các cô gái phải đề cao? Khen đàn ông dễ thương chẳng khác gì khen chim công có cái đuôi dài. Nhạt nhẽo, bất tài, không có tương lai là phẩm chất rất hay gặp ở trai dễ thương”.

Đạo diễn Lê Hoàng phát ngôn sốc về clip nóng của Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tự hào và tiếc nuốiamp;#34; - 6

Đạo diễn Lê Hoàng còn cho rằng đàn ông dễ thương, làm nhân viên văn phòng là "nhạt nhẽo, bất tài, không có tương lai".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dao-dien-le-hoang-co-phat-ngon-soc-ve-clip-nong-cua-h...

MC Thanh Bạch chê Lê Hoàng giọng nói bẹt, ngoại hình xấu vẫn được mời làm MC truyền hình
Theo MC Thanh Bạch, Lê Hoàng không đạt các tiêu chuẩn về MC, tuy nhiên, vị đạo diễn này vẫn đắt show vì anh có một tố chất mà không ai có được.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Hoàng