Cập nhật: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã tìm được mẹ ruột mất tích do đi lạc

Ngày 25/10/2017 17:57 PM (GMT+7)

Trước đó, đạo diễn phim 'Mỹ nhân kế' nhờ mọi người giúp đỡ tìm mẹ ruột bị mất tích vì bệnh đãng trí.

Cách đây ít phút, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cập nhật thông báo đã tìm được mẹ ruột mất tích do đi lạc. Đạo diễn phim Giải cứu thần chết bày tỏ anh rất mừng khi tìm được mẹ. Sau gần một ngày lo lắng đến gần 19h, anh được thông báo đã tìm thấy bà và hiện bà đang được đưa về nhà. Nam đạo diễn cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, chia sẻ. "Cảm ơn mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống", Nguyễn Quang Dũng thở phào.

Trước đó chiều nay, nam đạo diễn cho biết, mẹ mình tên là Lương Thi Phương năm nay 80 tuổi, có sức khoẻ tốt nhưng bị đãng trí nhiều năm nay. Sáng ngày 25/10 mẹ của Nguyễn Quang Dũng đi lạc đến chiều tối chưa tìm thấy. Anh cầu cứu mọi người để có thể tìm được mẹ.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đăng tin tìm mẹ trên trang cá nhân để mong mọi người giúp đỡ tìm kiếm.

Chân dung mẹ ruột đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, bà là phu nhân của nhà văn quá cố Nguyễn Quang Sáng.

Đạo diễn chia sẻ khi đi bà mặc bộ quần áo màu nâu đen, trên áo có phù hiệu là số điện thoại và địa chỉ nhà. Bà cao 1m5, gầy 40kg và tóc bạc. Nam đạo diễn tha thiết tìm được mẹ và mong nếu ai thấy có thể gọi điện thoại ngay cho gia đình anh.

Bố mẹ ruột đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bố của nam đạo diễn - nhà văn Nguyễn Quang Sáng rất nổi tiếng với tác phẩm "Chiếc lược ngà" .

Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã chia sẻ dòng trạng thái này để đạo diễn tìm được mẹ một cách nhanh nhất. Và cũng có rất nhiều lời động viên mong anh bình tĩnh để có thể đưa mẹ về nhà một cách an toàn. 

Mẹ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là vợ của cố nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Bà từng có một đời chồng trước khi kết hôn với nhà văn. Sau khi lỡ dở một lần, nhà văn Nguyễn Quang Sáng vẫn ngỏ lời hỏi cưới, thấy ông chân thật nên bà chấp nhận. Trước khi bị đãng trí, bà dành rất nhiều lời khen cho chồng và một mực yêu thương chồng con cho đến khi nhà văn Nguyễn Quang Sáng mất. Thời gian sau đó bà cũng bị đãng trí. 

Hình ảnh bà Phương - mẹ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong ngày chịu tang chồng.

>> Xem tiếp: THANH HẰNG VÀ ĐẠO DIỄN NGUYỄN QUANG DŨNG NÓI "PHỤ NỮ RẤT DỄ... DỤ!

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ