Đạo diễn phim "Yêu đi đừng sợ" qua đời vì đột quỵ

Bạn thân của đạo diễn Stephane xác nhận, ông vừa qua đời vào tối ngày 11/1 vì đột quỵ.

Trailer chính thức của "Yêu đi đừng sợ".

Vào tối ngày 11/1, bạn thân của đạo diễn Stephane Gauger xác nhận người bạn của mình bất ngờ qua đời ở độ tuổi 48 vì đột quỵ. Stephane Gauger là đạo diễn các tác phẩm nổi tiếng như Sài Gòn Yo!, Yêu đi đừng sợ.

dao dien phim  "yeu di dung so" qua doi vi dot quy - 1

Chân dung đạo diễn Stephane Gauger.

Stephane Gauger sinh năm 1970 tại TP.HCM, sau đó cùng gia đình sang Mỹ định cư vào năm 1975. Sự nghiệp điện ảnh của Stephane Gauger bén duyên từ những năm đầu thập niên 1990. Anh giữ nhiều vai trò như quay phim, thiết kế ánh sáng, diễn viên phụ trong các bộ phim Việt như Dòng máu anh hùng, Ba mùa, Vượt sóng...

Cú và chim se sẻ là bộ phim dài đầu tiên mà Stephane giữ vai trò đạo diễn và gây được tiếng vang lớn với giải Cánh diều vàng. Sau đó anh là đạo diễn của nhiều tác phẩm như Sài Gòn Yo! và mới đây nhất là bộ phim Yêu đi đừng sợ được Ngô Kiến Huy và Nhã Phương thủ vai chính.

dao dien phim  "yeu di dung so" qua doi vi dot quy - 2

Đạo diễn Stephane được đánh giá là một người người ân cần và rất nhiệt tình.

Nhã Phương và Ái Phương đã từng nhận xét về anh: “Không chỉ là một đạo diễn rất chiều diễn viên, mà Stephane còn luôn tạo tâm lý thoải mái để diễn viên thể hiện hết khả năng của mình”.

dao dien phim  "yeu di dung so" qua doi vi dot quy - 3

Đạo diễn Stephane chụp ảnh cùng dàn diễn viên trong phim.

Sự ra đi đột ngột của đạo điễn 48 tuổi khiến nhiều đồng nghiệp bất ngờ và xót thương. Trên trang cá nhân, đạo diễn Em chưa 18 Lê Thanh Sơn gửi lời chia buồn và tiếc thương tới "người anh vô cùng đáng yêu"

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ