Hồng Ngọc càng yêu hơn khi đầu chồng ngày một bạc và hói

Ngày 28/02/2017 17:02 PM (GMT+7)

Khi ông xã mệt mỏi, Hồng Ngọc chỉ im lặng nhìn anh cảm thông hoặc hỏi han nhẹ nhàng.

Là một trong những cặp "ông bầu" - ca sĩ nên duyên vợ chồng trong showbiz Việt, đến bây giờ hạnh phúc ngọt ngào của Hồng Ngọc và ông xã Thomas Tâm Nguyễn vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Câu "thần chú" giúp chồng Hồng Ngọc vượt bão táp hôn nhân

Hồng Ngọc - Thomas Tâm Nguyễn yêu và bên nhau đã khoảng 13 năm, cặp đôi tổ chức hôn lễ vào ngày 30/5/2009 tại thành phố Dallas, Mỹ. Trước đó 3 năm, cả hai đã đăng ký kết hôn. Đến nay, giọng ca Mắt nai cha cha cha và ông xã đã có với nhau 3 "thiên thần" nhỏ (2 trai, 1 gái) xinh xắn, kháu khỉnh. Bận rộn với công việc cũng như việc chăm sóc con cái nhưng Hồng Ngọc và chồng vẫn mặn nồng như ngày đầu và luôn dành cho nhau những tình cảm đầy ấm áp.

Dù cuộc sống không tránh khỏi những mỏi mệt nhưng nữ ca sĩ 7x luôn biết thông cảm với chồng. Khi ông xã gặp căng thẳng trong công việc, cô chỉ im lặng nhìn anh và hỏi han nhẹ nhàng. Đó cũng là bí quyết cho cuộc hôn nhân êm đềm, yên vui của hai người.

Hồng Ngọc càng yêu hơn khi đầu chồng ngày một bạc và hói - 1

Hồng Ngọc thương chồng hơn khi tóc anh ngày càng bạc, đầu anh ngày càng hói...

Gần đây khi ông xã bận rộn, cô tâm sự: "Mấy tuần qua, anh lu bù, căng thẳng nhiều thứ, em chẳng dám nói tiếng nào để anh phải khó chịu, chỉ im lặng nhìn anh cảm thông hoặc đôi khi hỏi nhỏ: "Mọi thứ Ok hả anh?" Chỉ vậy thôi... Công việc mà, vui có, mệt mỏi có, căng thẳng có và rồi tóc anh lại bạc hơn... đầu anh lại hói hơn... nhưng em lại yêu anh nhiều hơn anh biết không? Giờ thì sau tất cả mình lại về với nhau, tựa như chưa bắt đầu, tựa như ta vừa mới yêu... Đêm lại buông xuống, hạnh phúc và sự ấm áp lại bao phủ căn nhà bé nhỏ này... Cứ mãi như thế nhé, người ơi".

Có thể nói, Hồng Ngọc luôn cố gắng vun đắp hạnh phúc gia đình. Ông xã của nữ ca sĩ cũng vì thế mà rất trân trọng vợ. Cách đây vài ngày, "ông bầu" Thomas Tâm Nguyễn bày tỏ rằng, sở dĩ cả hai không thể về Việt Nam theo lời mời của nhiều nhà tổ chức chương trình là vì phải dành thời gian chăm sóc các con. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi anh viết về vợ, và gọi âu yếm là "người yêu của tôi".

Hồng Ngọc càng yêu hơn khi đầu chồng ngày một bạc và hói - 2

Hồng Ngọc bên 3 nhóc tỳ của mình

Chồng Hồng Ngọc bộc bạch: "Chuyện gia đình, vợ chồng thường thì chúng ta hay giữ ở góc độ riêng tư! Nhưng hôm nay cho phép tôi được chia sẻ chút ít về người yêu của tôi.

Giờ đây, chúng tôi đã có 3 đứa con. Chúng tôi không còn được tung tăng như ngày xưa. Hồi xưa thích thì là về Việt Nam thăm Ngoại và làm việc vài tháng cũng được, còn giờ này đi hát tại Mỹ thôi Ngọc cũng phải tranh thủ đi trễ về sớm. Ngọc luôn là người hy sinh và luôn biết nghĩ cho người khác! Thời gian gần đây, tôi lại bắt đầu thích làm nhiều việc khác nhau thì Ngọc phải hy sinh hát ít đi cũng vì muốn bảo vệ gia đình, và muốn được chính tay chăm lo cho các con! Cả những show tôi làm, Ngọc cũng phải hạn chế tham gia vì phải chăm sóc gia đình. Hôm vừa rồi Ngọc lại dắt cả nhà cùng các con đi ủng hộ tinh thần cho tôi. Nhìn Ngọc và các con làm khán giả ngồi ở hàng ghế tương đối xa xa sân khấu, lòng tôi bất chợt thắt lại!

Vì thế chúng tôi đã phải xin lỗi các nhà làm chương trình tại Việt Nam, Chúng tôi cứ nhận lời rồi lại xin rút lui trong các chương trình game show lớn tại Việt Nam... riết rồi không dám nhận bất cứ lời mời nào ở Việt Nam nữa vì không thể bỏ các con mà đi được! Cuộc sống và hạnh phúc gia đình nó có cái giá của nó! Tôi cảm kích Ngọc vì đã dám hy sinh gạt qua rất nhiều thứ lung linh trong showbiz để có thể làm gia đình nhỏ của chúng tôi được lung linh trong căn nhà nhỏ có tiếng cười của các con..."

Hồng Ngọc càng yêu hơn khi đầu chồng ngày một bạc và hói - 3

Không thể về Việt Nam biểu diễn, thi thoảng Hồng Ngọc vẫn tham gia các show tại Mỹ

Hồng Ngọc càng yêu hơn khi đầu chồng ngày một bạc và hói - 4

Mỗi đêm diễn, Hồng Ngọc lại muốn mau chóng xong để về với các con

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt