David Phạm thẫn thờ khi bị loại khỏi Điệp vụ tuyệt mật

Ngày 24/05/2015 10:15 AM (GMT+7)

David Phạm trở thành người đầu tiên bị loại khỏi Điệp vụ tuyệt mật mới được phát sóng trở lại trên VTV3.

Trong tập 2 Điệp vụ tuyệt mật, các thí sinh phải vượt qua 3 thử thách khá căng thẳng. Trong tập này cũng chứng kiến những mâu thuẫn khá gay gắt giữa các ngôi sao lớn.

Thử thách thứ nhất có tên: Không tiếng động. 12 thí sinh chia thành 3 nhóm: Khi màn đêm buông xuống, 12 thí sinh đã đối diện với thử thách mang tên Không tiếng động. Trong ngôi đền này có 3 chiếc rương, trong mỗi chiếc rương chứa 2 chiếc chìa khóa trong đó có 1 chiếc đúng và 1 chiếc sai. 3 chiếc chìa khóa đúng sẽ mở 3 trong số 6 chiếc hộp.

Mỗi nhóm sẽ được MC cử 1 thành viên vào trong đền để thực hiện nhiệm vụ và 1 thành viên sẽ giữ nhiệm vụ cầm bộ đàm để hướng dẫn, những thành viên còn lại chỉ được hỗ trợ chứ không được cầm bộ đàm. Thành viên vào trong đền sẽ phải tìm ra chiếc chìa khóa đúng để mở chiếc hộp và lấy tấm mề đay. Mỗi tấm mề đay đem ra khỏi đền sẽ trị giá 10 triệu đồng.


Khả Ngân tỏ ra có sức khỏe dẻo dai

Thành viên vào trong ngôi đền sẽ không được nói và làm phát ra bất cứ tiếng động nào. Nếu mỗi lần gây ra 1 tiếng động sẽ bị trừ đi 2 triệu đồng và nếu thành viên nào lấy sai chìa khóa thì thành viên đó phải quay trở lại đền để đặt lại chiếc chìa khóa đó ở vị trí cũ. Thời gian cho thử thách này là 45 phút.


Lâm Chi Khanh trong trò chơi ném hoa quả

Thử thách thứ 2 có tên là Đổ nước cho đầy. Cả nhóm có mặt tại công viên Satorini và họ sẽ cùng nhau vượt qua thử thách rất thú vị mang tên Đổ nước cho đầy. Từng thành viên sẽ đội lên đầu một chiếc ly nhựa và từ điểm xuất phát đến đài phun nước, sau đó sẽ hứng nước đầy vào ly, đi theo đường chỉ đỏ để đến vị trí cuối cùng và đổ nước vào xô. Trong quá trình thực hiện, nếu làm đổ nước hay đổ ly xuống khỏi đầu thì thành viên đó phải thực hiện lại từ đầu thử thách này. Thử thách này không được sử dụng tay để thực hiện và thời gian tối đa là 20 phút. Có 4 mực nước tượng trưng cho số tiền thưởng: 5lít = 5 triệu, 10lít = 10 triệu, 15lít = 15 triệu, 20lít = 20 triệu.


Dù rất cố gắng nhưng David Phạm vẫn phải chia tay chương trình

Khi chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ thì Vĩnh Thụy có dấu hiệu đau chân vì chấn thương cũ trước đó và anh không thể nào tham gia thử thách này cùng với đồng đội. Nếu như Harry Lu đồng cảm với sự cố này của Vĩnh Thụy thì ngược lại, Cường Seven tỏ ra nghi ngờ vì cho rằng trước đó chàng siêu mẫu điển trai vẫn đi lại bình thường. Tuy vậy, ngay sau đó, Vĩnh Thụy đã nén lại cơn đau để tham gia cùng các thí sinh khác.

Vĩnh Thụy chia sẻ rằng anh phải cố nén cơn đau lại để cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong quá trình các thí sinh đang thực hiện thử thách thì cặp đôi Gil Lê - Chi Pu bất ngờ xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của mọi người, họ cùng tham gia thử thách đổ nước cho đầy với 12 thí sinh. Nhiều thắc mắc xoay quanh việc xuất hiện của cặp đôi này có phải là ý đồ nào khác của Điệp viên? Kết thúc thử thách này, cả nhóm đã không đổ đầy được 20 lít và số tiền thưởng nhận được là 15 triệu.


Chipu và Gil Le xuất hiện trong chương trình với vai trò khách mời

Thử thách vụ mùa thực sự là một khó khăn đối với các thí sinh. 12 thí sinh và 2 khách mời Gil Lê và Chi Pu sẽ được chia làm 3 nhóm. Mỗi nhóm MC chỉ định ra 1 người để cầm rổ và đứng trong vòng quy định và các thành viên còn lại của mỗi nhóm sẽ được chỉ định một loại nông phẩm. Họ sẽ phải nhanh chóng chạy vào mê cung rộng lớn để tìm đúng loại nông phẩm đó và mỗi người chỉ được cầm 2 trái. Bên trong mê cung có 3 sọt nông phẩm nhưng thành viên của nhóm nào thì tìm đúng loại rau củ mà MC đã phân chia cho nhóm đó. Khi trở ra, họ sẽ phải cân ký 2 trái vừa tìm được và nhớ thật kỹ số ký vừa cân được.


David Phạm trong trò chơi thu hoạnh vụ mùa

Sau đó, họ sẽ đứng sau vạch quy định và ném vào rổ. Nếu ai ném ra ngoài thì trái đó sẽ không được tính và ai giẫm vào vạch sẽ quay trở lại mê cung để thực hiện lại thử thách. Sau đó, thành viên khác sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. Còn đối với người cầm rổ, nếu làm rơi rổ hoặc chạm ra ngoài vòng quy định thì họ sẽ bị loại ngay lập tức. Yêu cầu của thử thách này là mỗi nhóm phải đạt đến 20 kg  và 20 kg này tượng trưng cho 10 triệu mà cả nhóm sẽ nhận được nếu hoàn thành đủ. Sự chênh lệch mà MC đưa ra là 200gr.


Nhóm của Khả Ngân bên "chiến tích" của mình

Sau khi trở về ngôi nhà chung, David Phạm khá bất ngờ khi thấy tấm ảnh có in chữ “loại” khá lớn của mình. Như vậy, anh trở thành người đầu tiên bị loại khỏi Điệp vụ tuyệt mật.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình