Đây là ảnh con gái Hồng Quế khi mới sinh mà cô giấu suốt thời gian qua

Ngày 12/01/2017 10:35 AM (GMT+7)

Nhân dịp con gái 3 tháng tuổi, Hồng Quế lần đầu chia sẻ những ảnh khi con gái mới chào đời do "mẹ" Ngọc Hân chụp.

Mới đây, nhân dịp con gái Cherry tròn 3 tháng tuổi, Hồng Quế bất ngờ chia sẻ loạt ảnh khi con gái mới chào đời. Cô cho biết, đây là ảnh do Hoa hậu Ngọc Hân chụp. Những tấm hình này, Hồng Quế chưa bao giờ công bố, cô coi như món quà tặng con gái và những người yêu mến mình:

"Hôm nay con tròn 3 tháng tuổi, mẹ mới rảnh rỗi tranh thủ lúc con vẫn còn đang say giấc. Mẹ ngồi lọc lại ảnh mà mẹ Ngọc Hân đã chụp cho gia đình mình ngày mà con chào đời đến với thế giới rộng lớn này. Khi con cất tiếng khóc đầu tiên nằm trên ngực mẹ, tiếng con thở dồn dập, rồi hoà cùng tiếng khóc, mẹ như vỡ oà cảm xúc. Con gái ạ! Đúng như lời bác sĩ nói khi đang làm phẫu thuật: "sắp đc nghe tiếng con khóc rồi nhé, nhìn đồng hồ đi, 7 phút nữa sẽ được thấy con" và đúng như vậy! 7 phút ngắn ngủi và hồi hộp đã mang con đến bên mẹ gần hơn".

Hồng Quế bất ngờ khoe loạt ảnh con gái khi mới ra đời

Em bé khi sinh nặng 2.6kg, rất trắng trẻo, đáng yêu

Đây là những hình ảnh mà bấy lâu cô giấu kín

Khi Hồng Quế sinh, bố mẹ cô đều có mặt và rất hồi hộp khi lần đầu bé cháu ngoại

"Mẹ" Ngọc Hân của con gái Hồng Quế là người chụp những ảnh này

Hồng Quế cho biết, giờ đây cô chỉ cần gia đình và con gái là đủ

Hiện tại, con gái Hồng Quế đã 3 tháng tuổi, cô bé rất dễ thương và kháu khỉnh. Thời gian có bầu, Hồng Quế từng gặp nhiều lời đồn khi nhiều người cho rằng cô có bầu với bạn trai Tây, Hồng Quế cũng gặp những điều tiếng khi bị cho là "không chồng mà chửa". Cô cũng từng phải nằm bất động 3 ngày liền để giữ thai. Vượt lên tất cả, Hồng Quế vẫn sinh con "mẹ tròn con vuông" và cô từ chối tiết lộ về bố em bé.

Hiện tại, con gái Hồng Quế đã 3 tháng tuổi

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Quế