Hồng Quế "vác" bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây

Ngày 22/08/2016 17:23 PM (GMT+7)

Hồng Quế bụng bầu vẫn không ngại biểu diễn cùng bạn nhảy Tây trong tiết mục của Thái Châu.

Trong Sài Gòn đêm thứ 7, danh ca Thái Châu gây ấn tượng khi hát giữa dàn người đẹp nổi tiếng như:Thùy Linh, Lê Thu An, Tô Uyên Khánh Ngọc, Khánh Phương, My Lê, Ý Nhi, Tạ Hoàng Diễm Phương, Mania, Khánh Ngân. Đặc biệt là phần phụ họa của Hồng Quế và bạn nhảy Tây khiến khán giả vô cùng thích thú. Đây được coi là điểm nhấn ấn tượng trong chương trình.

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 1

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 2

Danh ca Thái Châu hát giữa phần phụ họa của dàn người đẹp

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 3

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 4

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 5

Đặc biệt là phần trình diễn của người mẫu Hồng Quế và bạn nhảy Tây thu hút sự chú ý của khán giả. Cả hai đã có màn sánh đôi đầy tình tứ dưới nền nhạc ca khúc Triệu đoá hoa hồng (Nhạc Nga – Lời Việt: Trung Kiên) qua sự thể hiện của nam danh ca Thái Châu.

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 6

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 7

Đêm nhạc còn gửi đến khán giả tiết mục hài kịch vui nhộn Gái ế chọn chồng do đạo diễn Hoàng Khánh dàn dựng với sự diễn xuất của Ốc Thanh Vân, Thụy Mười, Phương Dung và Hồng Tơ. Tiểu phẩm với câu chuyện kén rể, chọn chồng đầy hài hước đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Đêm nhạc Chuyện tình yêu quy tụ các ca khúc nhạc ngoại lời Việt từng quen thuộc với đông đảo khán thính giả Việt Nam một thời đã mang đến cho khán giả Sài Gòn Đêm Thứ 7 bữa tiệc âm nhạc đầy hồi tưởng, dư âm trong những kỷ niệm cũ.

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 8

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 9

Ca sĩ Hoàng Lê Vi mở đầu phần hát với ca khúc Chuyện tình yêu (nhạc ngoại, lời Việt: Phạm Duy), đây cũng là chủ đề của chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 8. Phần trình diễn với những điệu múa uyển chuyển, sang trọng đem đến bầu không khí đầy màu sắc. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn gửi đến khán giả màn trình diễn đầy cảm xúc với bản nhạc Pháp, lời Việt Tiễn anh trong mưa của nhạc sĩ Lữ Liên.

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 10

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 11

Trên sân khấu Sài Gòn Đêm Thứ 7, Hồ Quang Hiếu gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng chất giọng trầm ấm đầy tình cảm. Đặc biệt tự đệm đàn cho phần trình diễn bản hit Người tình mùa đông (nhạc ngoại, lời Việt: Anh Bằng) của đàn chị Như Quỳnh và ca khúc Đêm nay anh thấy cô đơn do chính Hồ Quang Hiếu viết lại lời Việt giúp nam ca sĩ điển trai ghi dấu ấn trong lòng khán giả chương trình trong lần đầu gặp gỡ.

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 12

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 13

Là một trong những gương mặt quen thuộc của Sài Gòn Đêm Thứ 7, Sơn Tuyền tiếp tục khiến trái tim khán giả xuyến xao với hai bản nhạc ngoại, lời Việt sống mãi cùng với thời gian là Sa mạc tình yêu của nhạc sĩ Khúc Lan và Tan tác của nhạc sĩ Lữ Liên.

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 14

Góp mặt trong chương trình với ca khúc Mẹ hiền yêu dấu (nhạc Pháp, lời Việt: Thanh Lan), Lều Phương Anh cho thấy bản thân ngày càng dịu dàng, chững chạc trong từng lời ca tiếng hát. Trở lại sân khấu sau gần hai năm lên thiên chức làm mẹ, phần trình diễn của nữ ca sĩ có thêm nhiều trải nghiệm sâu sắc về tình cảm thiêng liêng của gia đình. 

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 15

Với thời gian dài định cư tại Pháp, danh ca Họa Mi chia sẻ chị dành rất nhiều tình cảm cho đất nước đã cưu mang mình. Vì vậy, phần trình bày đầy da diết ca khúc nhạc Pháp nổi tiếng Nostalgie (Niềm thương nhớ - lời Việt: Duy Quang) trên sân khấu Sài Gòn Đêm Thứ 7 của nữ danh ca nhận được nhiều sự tán thưởng, đồng cảm của khán giả xem chương trình.

Ngoài ra, Sài Gòn Đêm Thứ 7 còn có sự góp mặt của ca sĩ Như Ý, Hoàng Bách, Nathan Lee qua các ca khúc nhạc ngoại, lời Việt nổi tiếng: Mưa trên biển vắng (nhạc Pháp, lời Việt: Nhật Ngân), Tình nồng (nhạc ngoại, lời Việt: Khúc Lan), Niềm đau chôn dấu (Nhạc Nhật, lời Việt: Lữ Liên), Tàn tro (nhạc Nhật, lời Việt: Khúc Lan), Boulevard (nhạc Pháp, lời Việt: Nhật Ngân)…

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 16

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 17

Hồng Quế quot;vácquot; bụng bầu lên sân khấu tái hợp bạn nhảy Tây - 18

Đêm nhạc Chuyện tình yêu đã khép lại trong không khí ấm áp và gợi nhớ nhiều kỷ niệm. Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 9 sẽ được tiếp nối với chủ đề Biển và em phát sóng vào 20 giờ ngày thứ bảy 17/9/2016 trên VTV9.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Quế